Với một chiếc thang nhôm rút bất kỳ thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu đảm bảo vững chắc và an toàn ngay từ khi bước chân lên thang để sử dụng đến khi cân bằng trên thang để thực hiện công việc và đến khi công việc được hoàn thành và đặt chân xuống dưới mặt đất.Thang nhôm rút chữ A

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện thêm nhiều dòng thang nhôm với những đặc điểm về mẫu mã và thiết kế và thay thế những chiếc thang truyền thống không chỉ về độ bền và cả độ an toàn của nó. Nhiều mẫu thang nhôm rút hiện nay được thiết kế với khả năng và tính rút gọn cao và đặc biệt với các chốt khóa tự động an toàn không chỉ đảm bảo chắc chắn cho các ống thang khi kéo lên mà còn giữ vững chắc tạo cảm giác an toàn khi người dùng sử dụng chúng.

Chốt khóa an toàn đảm bảo các ống thang nhôm không dịch chuyển khi thang được rút lên cao

Với một chiếc thang nhôm rút thì có đặc điểm hơn hẳn những chiếc thông thường đó là khả năng rút gọn và kéo dài linh hoạt. Tuy nhiên nhiều người dùng cảm thấy lo lắng khi dùng là liệu với thang nhôm rút thì những bậc thang có bị đột ngột tụt xuống khi có người đang dùng thang hay không?

Chốt thang an toàn

So với nhiều loại thang khác thì thang nhôm rút Nikawa với các chốt khóa được cải tiến hơn hẳn. Khi kéo những ống thang lên thì khóa sẽ tự động chốt khóa lại để giữ vững và đảm bảo an toàn cho từng ống thang. Khóa có độ nảy của lò xo, độ nhạy cao, không bị trơ và dễ dàng bấm mà không mất sức. Và các chốt khóa này tự động sập vào khi thang được kéo lên cao. Giúp đảm bảo chắc chắn và an toàn khi các ống thang được kéo lên cao mà không bị đột ngột tụt xuống khi có khi có người đang sử dụng và làm việc trên thang.

Chốt khóa tự động

Các chốt khóa tự động an toàn giúp giữ các ống thang nhôm rút đôi chắc chắn khi dùng ở cả dạng chữ A và chữ L

Các chốt khóa tự động an toàn giúp giữ các ống thang nhôm rút đôi chắc chắn khi dùng ở cả dạng chữ A và chữ L

Chốt khóa tự động giúp các ống của thang nhôm vững chắc, không bị rời khỏi thang và giảm độ rung lắc hiệu quảChốt khóa tự động

 

Một chiếc thang đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho người dùng thì luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và cả uy tín thương hiệu và được người dùng tin tưởng sử dụng. Rất nhiều những dòng thang trên thị trường nhiều khi chú trọng khá nhiều về thiết kế bên ngoài mà làm chưa chú trọng kỹ hơn về chất lượng của từng bộ phận nhỏ nhất của một chiếc thang.

Chốt khóa an toàn thang nhôm rút đôi

Với thang nhôm rút của Nikawa đã thu hút được ánh nhìn tốt đối với người tiêu dùng về cả thiết kế, đặc tính và tính chất của sản phẩm. Bên cạnh đó thang dùng an toàn chống rung lắc hiệu quả và cũng nhờ bộ phận đặc biệt là các chốt khóa. Các chốt khóa với lò xo có độ nhạy cao tự động khóa khi kéo thang lên giúp vững chắc cố định cho các ống thang. Chính vì sự giữ vững, chắc chắn cho các ống thang không bị rời khỏi thang và không bị đột ngột tụt xuống làm giảm đáng kể sự rung lắc đối với các dòng sản phẩm thang nhôm rút của Nikawa. Ngay cả khi có 2 người trên thang thì thang vẫn luôn vững chãi và đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc. Điều này khó có những dòng thang khác trên thị trường có thể làm được.

Xem thêm : Vì sao nên chọn mua thang nhôm thay vì thang gỗ ?