Thật không quá khó khăn để mua được một chiếc thang nhôm ghế hiện nay. Khi mà chúng giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống cũng như công việc trong gia đình. Nhất là những dòng thang nhôm ghế 5 bậc, hiện nay được người dùng lựa chọn tương đối nhiều. Vậy tại sao chúng lại được người dùng lựa chọn nhiều đến như vậy? Hãy cùng NIKAWA tìm hiểu nguyên nhân cũng như những công dụng của chúng qua bài viết này nhé.

Thang nhôm ghế 5 bậc – an toàn, đa năng, tiện lợi

So sánh một chiếc thang nhôm với một chiếc thang gỗ hay thang tre thì bạn có thể thấy ngay sự khác biệt về cả những công năng sử dụng, sự an toàn và sự tiện dụng.

An toàn với từng bậc thang khi người dùng bước chân lên thực hiện, với phần bản nhôm được thiết kế to rộng, phù hợp chiều dài chân của người trưởng thành. Ngoài ra trên từng bậc thang có vân sần chống trơn an toàn, nhất là khi chân người dùng bị dính ẩm khi bước chân lên thang làm việc.

Với 5 bậc thang, có chiều cao tính từ mặt đất đến bản bậc trên cùng lên đến 1,2m nên thang nhôm ghế 5 bậc thuận tiện hỗ trợ cho nhiều công việc với cả chiều cao ở mức vừa: như dọn dẹp bàn thờ, thắp hương… Hay những công việc với mức chiều cao lớn hơn như lau kính, thay đèn, làm sạch quạt trần…

Tiện lợi, tiết kiếm rất nhiều nhân lực trong khi thực hiện, thay vì như trước đây, bạn thay một chiếc bóng đèn cũng cần phải có người hỗ trợ giữ cho phần chân thang không bị trượt ra khi sử dụng. Nhưng với chiếc thang nhôm ghế người dùng có thể một mình thực hiện mọi công việc mà không cần người khá hỗ trợ mà vẫn có thể thực hiện công việc của mình.

Gọn nhẹ dễ dàng sử dụng, cất giữ và bảo quản

Thang nhôm ghế là dòng sản phẩm vô cùng dễ sử dụng, bạn dễ dàng sử dụng chúng chỉ với một thao tác mở dạng chữ A ra và thu lại sau mỗi lần khi không sử dụng đến. Thay vì như trước đây bạn phải thực bạn phải mang theo một chiếc thang ghế gỗ cồng kềnh di chuyển khó khăn đến những vị trí khác nhau trong gia đình. 

Với mẫu thang nhôm ghế 5 bậc, NIKAWA đã thiết kế sao cho phù hợp nhất với công việc và thể trạng của người Việt. Nên việc bạn có thể mang, di chuyển chiếc thang ngay cả với 5 bậc cũng hoàn toàn dễ dàng mà không còn quá nặng nhọc hay vất vả. 

Để tiết kiệm hơn không gian cho người sử dụng, những dòng thang nhôm ghế NIKAWA có thể gấp gọn lại một cách dễ dàng. Thuận tiện cho người dùng đặt tại những khe tủ, dưới gầm bàn, gầm ghế hay treo gọn thang lên sau mỗi lần sử dụng.

Tay cầm chắc chắn giúp người dùng an toàn hơn khi người dùng bước chân lên thang

Thang nhôm ghế NIKAWA được người dùng đánh gia rất cao với phần tay vịn của thang. Tay vịn được thiết kế chắc chăn, giúp người dùng có thể nắm, vịn vào đó mỗi khi lên thang. Điều này khác biệt hoàn toàn cho dòng thang nhôm ghế với những sản phẩm khác như thang nhôm chữ A hay thang nhôm rút. 

Ngoài ra phần tay vịn này còn giúp người dùng tựa chân hay đầu gối lên đó khi đúng trên thang tương đối lâu. Nhất là những chị em phụ nữ, người lớn tuổi, thường có xu hướng dễ bị mỏi cơ, bắp chân. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phần tay vịn, đặt trên vai để di chuyển thang dễ dàng hơn.

Tổng hợp những mẫu thang nhôm ghế 5 bậc bán chạy tại NIKAWA

 Thang ghế Nikawa cao cấp Nhật Bản NKA 05

Thang nhôm ghế 5 bậc NIKAWA NKA-05

Thang nhôm ghế 5 bậc NIKAWA NKA-05

– Số bậc: 5
– Kích thước mở :106*55*165 cm
– Kích thước đóng: 6*55*178 cm
– Chiều cao từ chân thang lên tới mặt bậc trên cùng : 1.2 m
– Độ rộng bản bậc: 18 cm
– Khoảng cách bậc: 24.5 cm
– Tải trọng tối đa : 150 kg
– Trọng lượng thang : 6.8 kg
– Trọng lượng đóng gói: 7.9 kg
– Thang hiện có giấy chứng nhận EN 131
– Bậc ghế, chất liệu: Toàn bộ thang và các bậc ghế bằng nhôm (T6063) đáp ứng tiêu chuẩn EU
– Các nút bịt, chân thang bằng nhựa của ABS bền chắc, chống trượt ở bậc thang
– Bảo Hành: 18 Tháng
– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Thang ghế 5 bậc NIKAWA NKP-05

Thang nhôm ghế 5 bậc NIKAWA NKP-05

Thang nhôm ghế 5 bậc NIKAWA NKP-05

– Số bậc: 5 bậc
-Khay dụng cụ đựng: Ốc vít, tô vít, búa, cờ lê, mỏ lết, thước dây,…
-Chiều cao tới tay vịn (khay dụng cụ): 190 cm
-Độ rộng chân thang: 61 cm
-Chiều cao bậc trên cùng: 121 cm
-Khoảng cách bậc: 23,5 cm
-Chiều rộng bản ghế: 33,5*33,5 cm
-Trọng lượng: 4.9 kg
-Tải trọng: 90kg
-Vật liệu: Toàn bộ thang và các bậc ghế bằng nhôm (T6063), bậc trên cùng bằng nhựa tổng hợp HDPE
-Bảo hành: 18 tháng

Thang ghế 5 bậc NIKAWA NKS-05

Thang nhôm ghế 5 bậc NIKAWA NKS-05

Thang nhôm ghế 5 bậc NIKAWA NKS-05

– Số bậc: 5
– Kích thước mở: 90*51*157.5 cm
– Kích thước gấp: 5*51*168 cm
– Chiều cao từ chân thang lên tới mặt bậc trên cùng: 1.15 m
– Độ rộng bản bậc: 18 cm
– Khoảng cách bậc: 23.5cm
– Tải trọng tối đa: 150 kg
– Trọng lượng thang: 8.5 kg
– Trọng lượng đóng gói: 9.6 kg
– Thang hiện có giấy chứng nhận EN131
– Giấy chứng nhận GS đã được phê duyệt
– Bậc ghế chất liệu: Các thanh trụ được làm từ thép sơn tĩnh điện, chống oxi hóa các bậc ghế bằng nhôm (T6063) đáp ứng tiêu chuẩn EU.
– Các nút bịt, chân thang bằng nhựa của ABS bền chắc.
– Bảo hành: 18 tháng