Trên thị trường có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng thang nhôm Nikawa. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc nhà máy sản xuất thang nhôm Nikawa đặt ở đâu? Những nguyên vật liệu cần có nào để sản xuất thang nhôm? Hy vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát về thương hiệu Nikawa và dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp Nhật Bản.

Nhà máy sản xuất thang nhôm Nikawa có trụ sở tại Việt Nam không?

Nikawa Nhật Bản ngoài trụ sở chính đặt tại chính đất nước Nhật Bản thì Việt Nam cũng là đơn vị phân phối của Nikawa. Hiện nhà máy sản xuất Nikawa Việt Nam đặt tại huyện Đan Phượng-Hà Nội.

Nhà máy sản xuất Nikawa Việt Nam

Nhà máy sản xuất Nikawa Việt Nam

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Nikawa Việt Nam là đơn vị phân phối ủy quyền các sản phẩm thương hiệu Nikawa tại Việt Nam từ năm 2012. Các sản phẩm gia dụng, thiết bị công nghiệp, công cụ-dụng cụ đặc biệt là thang nhôm đang được công ty chú trọng và phát triển. 

Nikawa Việt Nam đã xây dựng và phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước ở cả 2 mô hình offline là online. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ chuyên viên kỹ thuật đến các phòng ban công ty đã cung cấp và phân phối các sản phẩm Nikawa Nhật Bản chất lượng đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu như EN131, CE. Ngoài ra thang phải qua kiểm định của các tổ chức kiểm định quốc tế uy tín trước khi đem ra thị trường.

Các mẫu thang nhôm rút tại triển lãm

Các mẫu thang nhôm rút tại triển lãm

Các sản phẩm Nikawa đều góp mặt tại các hội chợ, triển lãm thang trong và ngoài nước giúp khách hàng tiếp cận, có cái nhìn chân thực nhất khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Thang nhôm Nikawa luôn mang đến sự tiện dụng, gọn nhẹ nhưng cũng không kém phần chắc chắn. Sản phẩm đều nhận được đánh giá và phản hồi cao từ thị trường.

Nguyên vật liệu sản xuất thang nhôm

Thang nhôm Nikawa trong những năm qua luôn được khách hàng bình chọn là “Sản phẩm chất lượng hàng đầu”. Vậy nhờ đâu mà thang được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Nguyên vật liệu sản xuất thang nhôm

Nguyên vật liệu sản xuất thang nhôm

-Hợp kim nhôm 6063 T5

Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 6063 T5 phủ lớp anot chống ăn mòn, chống han gỉ theo thời gian. Cấu hình nhôm 6063 T5 có tính dẻo nhiệt tốt, chịu va đập. Với độ dày nhôm từ 1,2 đến 1,5 mm giúp thang chắc chắn, độ bền cao. Bề mặt nhôm đều được xử lý rất mịn, dễ dàng anodize.

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Thang nhôm rút đôi Nikawa

-Nhựa dẻo ABS

Chân thang Nikawa được bọc đế nhựa dẻo ABS có độ ma sát cao đem lại an toàn cho người sử dụng. Một số dòng thang như thang nhôm rút đôi, thang chữ A được thiết kế bánh xe giúp di chuyển thang dễ dàng và nhanh chóng. 

Ngoài ra các khớp nối, chốt khóa thang cũng được thiết kế linh hoạt, tự động. Điều này mang đến sự tiện ích và dễ dàng sử dụng cho người dùng. Cấu hình thang gọn nhẹ, chắc chắn, dễ dàng sử dụng vận chuyển cũng là những yếu tố mà Nikawa quan tâm. 

Nikawa luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bởi Nikawa biết rằng chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ và tạo uy tín thương hiệu.