Ngành nông nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt là nghề trồng tiêu, điều, cafe. Nông dân đã biết áp dụng những công cụ hỗ trợ vào công việc gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch. Để công việc làm vườn thuận lợi, nhanh chóng, thu hoạch nhiều nông sản chất lượng thì thang nhôm chữ A là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người nông dân.

Thang nhôm NKY được người nông dân sử dụng trong nông nghiệp

Thang nhôm NKY được người nông dân sử dụng trong nông nghiệp

Thang nhôm sử dụng chắc chắn, lâu bền.

Với đặc thù công việc là làm việc ngoài trời chịu tác động của thời tiết nên một chiếc thang nhôm chất lượng tốt, chống han gỉ, dập móp là cần thiết trong công việc làm vườn. Vượt trội hơn so với dùng thang thẳng đứng bằng tre, thang nhôm chữ A Nikawa NKY đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên.

Thang nhôm Nikawa NKY

Thang nhôm Nikawa NKY

Thang NKY làm từ hợp kim nhôm cao cấp 6063T5 với độ dày nhôm 1.2-1.5 mm. Hợp kim nhôm 6063T5 có đặc tính cứng bền, chịu được va đập mạnh, khả năng chống mài mòn cao. Nhờ vậy mà khi sử dụng ngoài trời, thang NKY không bị han gỉ và xỉn màu. Do đó thời gian sử dụng thang dài giúp giảm chi phí thay mới, sửa chữa cho người dùng. 

Thang với thiết kế kiểu dáng chữ A có độ mở thang rộng

Thang với thiết kế kiểu dáng chữ A có độ mở thang rộng

Ngoài ra với thiết kế dáng chữ A, khi sử dụng thang sẽ tạo tư thế chắc chắc, không bị rung lắc khi sử dụng. Đặc điểm nổi bật của thang nhôm chữ A Nikawa NKY có thiết kế độ choãi thang rộng với model NKY 8C là 134cm, NKY 7C là 122 cm, NKY 6C là 101cm và NKY 5C là 92 cm. Do vậy người dùng sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm khi làm việc trên thang có độ choãi thang tối ưu, khó bị đổ ngang khi sử dụng. 

Thiết kế thang nhôm NKY dùng được 2 kiểu dáng

Thiết kế thang nhôm NKY dùng được 2 kiểu dáng

Phần chốt khóa thang thiết kế 2 đoạn cùng khớp nối giúp việc gấp mở rất dễ dàng. Các bậc thang nhôm chắc chắn, có rãnh chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người nông dân khi chăm sóc cây vườn ở độ cao. Thang nhôm chữ A Nikawa NKY có bốn chân được bọc đế cao su tăng khả năng ma sát giúp thang đứng vững trong mọi địa hình. 

Nâng cao hiệu quả công việc

Không thể phủ nhận chất lượng cũng như sự tiện dụng của thang nhôm NKY đối với người nông dân. Vì thế mà nó luôn được người nông dân lựa chọn phục vụ hoạt động chăm sóc, thu hoạch nông sản và nâng cao hiệu quả làm việc.

Với thang nhôm NKY sử dụng được cả kiểu dáng chữ A và chữ I thì càng tiện lợi hơn nữa. NKY có thể gấp mở, thay đổi kiểu dáng dễ dàng tùy vào mục đích sử dụng. Thang nhôm NKY-8C chiều cao chữ A cao nhất là 2.38m, chiều cao chữ I cao nhất là 4.72m. Còn với thang NKY-5C chiều cao chữ A là 1.48m, chiều cao chữ I cao 2.92m. Do đó sản phẩm có thể đáp ứng được mọi vị trí chiều cao thích hợp.

Chiều cao thang nhôm gấp Nikawa NKY

Chiều cao thang nhôm gấp Nikawa NKY

Thang làm từ chất liệu nhôm cao cấp vì thế mà chịu được tải trọng lớn lên đến 150kg. Với hợp kim nhôm nhẹ, các mẫu thang NKY có trọng lượng dưới 10kg giúp dễ dàng mang vác và vận chuyển. Nhờ vậy mà công việc làm vườn đạt tiến độ nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên, thang nhôm chữ A sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu trong công việc làm vườn, giúp công việc làm vườn thuận tiện và nhanh chóng.

Thang nhôm NKY còn phù hợp sử dụng trong gia đình

Không chỉ ưa chuộng trong công việc làm vườn, thang nhôm NKY còn được dùng phổ biến trong việc sửa chữa, lắp đặt hay các công việc khác trong nhà. 

Thang NKY dùng trong các công việc trong nhà

Thang NKY dùng trong các công việc trong nhà

Nhờ dùng được dạng chữ A và dạng duỗi thẳng, thang chữ A Nikawa NKY đang hút khách hàng bởi sự linh hoạt mà chúng đem lại. Thiết kế chắc chắn nhờ kiểu dáng chữ A nên các công việc cần độ cao như sửa chữa bóng đèn, lau dọn, trang trí nhà cửa thì NKY xứng đáng là lựa chọn an toàn nhất. 

Ngoài ra kết cấu thang mỏng nhẹ, dễ dàng thay đổi kiểu dáng, mang vác cũng là điểm cộng giúp thang phù hợp sử dụng trong nhà. Với dòng sản phẩm này, thang có nhiều model tương ứng với chiều cao khác nhau từ 1m đến 2.5m cho kiểu dáng chữ A và từ 2.3m đến 4.7m cho dạng chữ I . Khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với diện tích căn nhà hay vị trí công việc sử dụng. 

Đây sẽ là sản phẩm vô cùng hữu dụng cho người dùng. Nó đảm bảo sự an toàn và tiện lợi thay thế cho các loại thang gỗ, thang sắt nặng nề và bất tiện như trước đây. Thang nhôm NKY chắc chắn mang lại cho người dùng trải nghiệm làm việc thú vị và hài lòng nhất. 

Thang nhôm Nikawa-Thang của mọi nhà!