Thang nhôm ghế là một trong những dòng sản phẩm được các gia đình lựa chọn tương đối nhiều, nhất là với những mẫu thang nhôm ghế có bản bậc to rộng. Vậy điều gì khiến dòng thang nhôm ghế tay vịn với bản bậc rộng được người dùng lựa chọn nhiều đến vậy, cũng như nhiều người còn truyền đến nhau những sản phẩm nên chọn lựa cho gia đình. Vậy tại sao sản phẩm này lại được người dùng lựa nhiều đến vậy? Hãy cùng NIKAWA tìm hiểu sâu hơn dưới đây nhé!

Thang nhôm ghế tay vịn sử dụng đa năng trong gia đình

Được đánh giá cao về công năng sử dụng, bạn có thể sử dụng chúng làm vệ sinh những phần công việc phía trên cao: tỉa cây, lau dọn những phần cửa thông gió hay những phần cửa kính phía trên cao…

Thang nhôm ghế tay vịn hỗ trợ nhiều công việc trong gia đình

Thang nhôm ghế tay vịn hỗ trợ nhiều công việc trong gia đình

Bên cạnh đó thang nhôm ghế tay vịn vô cùng an toàn, dễ sử dụng. Chỉ với một thao tác mở ra đơn giản là bạn đã có thể sử dụng chúng thực hiện cho những công việc của mình. Bên cạnh đó với tính di động, dễ dàng thu lại di chuyển đến vị trí khác trong nhà để tiếp tục thực hiện.

Thang nhôm ghế tay vịn được người dùng đánh giá cao về độ an toàn

Thang nhôm ghế tay vịn nhận được đánh giá cao của người dùng về độ an toàn trong quá trình sử dụng. Điều này đến từ chính những đặc điểm của dòng thang này.

Thang được thiết kế với với chất liệu nhôm sáng và dày dặn, giúp khung thang chắc chắn không dẫn đến tình trạng ọp ẹp, rung lắc mỗi khi người dùng mở ra sử dụng.

Tại mỗi phần bậc thang, được tán 4 lần đinh tán giúp bậc thang được giữ chắc chắn, gắn chặt với khung thang và những phần thang trụ. Giúp người dùng an toàn hơn mỗi khi bước chân lên thang làm việc cũng như giúp chiếc thang có thể chịu được tải trọng tốt hơn giúp bậc thang không đột ngột sập xuống khi bạn đứng lâu trên đó làm việc.

Trên từng bậc thang có vân sần chống trơn, giúp người dùng không bị trượt ngã khi đứng trên từng bậc thang dù chân dính nước.

Phía dưới mỗi phần chân thang đều được bọc nhựa ABS, chống trơn an toàn và hiệu quả. Nhất là khi dùng thang trong gia đình đặt trên nền đá hoa, sàn gỗ hay những khi sàn nhà đổ mồ hôi. 

Chân thang được bọc nhựa ABS chống trơn hiệu quả

Chân thang được bọc nhựa ABS chống trơn hiệu quả

Chính vì thế mà thang được người lớn tuổi, các chị em phụ nữ, lựa chọn trang bị cho gia đình. Đảm bảo hiệu quả, cũng như sự an toàn khi làm việc.

Ngoài ra với dòng thang nhôm ghế của NIKAWA còn được thiết kế thêm phần tay vịn. Phần tay vịn này giúp người dùng có thể lên thang một cách dễ dàng hơn, nhất là với người lớn tuổi. Hoặc người dùng có thể tựa chân, khi phải đứng lâu trên thang để thực hiện công việc dở dang.

Thang nhôm ghế bản có bản to giúp chân người dùng thoải mái hơn mỗi khi lên thang dùng

Với những dòng thang nhôm ghế tay vịn NIKAWA cung cấp hiện nay to rộng, với độ rộng mỗi bản bậc khoản 18cm, tương đương với chiều dài chân của người trưởng thành. Giúp bạn thoải mái hơn mỗi khi bước chân lên thang, cũng như không bị xuống máy tại phần bàn chân hay tê mỏi khi đứng trên đó.

Bên cạnh đó, phần bản bậc to rộng còn giúp người dùng có thể đặt thêm một số đồ dùng như: khăn lau, tua-vít, kìm, hỗ trợ người dùng trong dọn dẹp, sửa chữa.

Tổng hợp những mẫu thang nhôm ghế tay vịn có bản bậc to tại NIKAWA

Thang nhôm ghế tay vịn NIKAWA NK-4SL

Là model mới nhất của dòng thang nhôm ghế bản to của NIKAWA. Thang được thiết kế bản bậc trên cùng rộng 33*26 cm vừa vặn với chân của người trưởng thành. Giúp thao tác trên thang thời gian dài cũng không gây đau chân, tê chân như loại bậc nhỏ. Thang được làm từ nhôm T6063 cứng cáp và sáng bóng, thích hợp dùng cho mọi đối tượng, mọi công việc.

Thang ghế Nikawa Nk 4SL

– Số bậc: 4
– Kích thước gấp: 166*46*5.5 cm
– Kích thước mở: 150*46*92 cm
– KT mặt bậc trên cùng (Dài x rộng): 33*26 cm
– KT mặt bậc dưới (Dài x rộng): 33*13 cm
– Kích thước ống hộp: 5*2 cm
– Chiều cao từ chân thang lên tới mặt bậc trên cùng: 90 cm
– Chiều cao từ chân thang lên tới tay vịn: 150 cm
– Khoảng cách bậc: 25 cm
– Trọng lượng: 7.3 kg

Thang nhôm ghế tay vịn NIKAWA NKA-04

Thang nhôm ghế NIKAWA NKA là mẫu thang nhôm ghế với chiều cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng với nhiều tính năng ưu việt và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Thang nhôm ghế 4 bậc NKA-04

– Số bậc: 4
– Kích thước mở: 84*52*142 cm
– Kích thước gấp: 6*52*153 cm
– Chiều cao từ chân thang lên tới mặt bậc trên cùng: 0.96 m
– Khoảng cách bậc: 24.5 cm
– Độ rộng bản bậc: 18 cm
– Tải trọng tối đa: 150 kg
– Trọng lượng thang: 5.6 kg
– Trọng lượng đóng gói: 6.6 kg

Thang nhôm ghế tay vị NIKAWA NKS-05

Thang nhôm ghế 5 bậc NIKAWA NKS-05

Thang nhôm ghế 5 bậc NIKAWA NKS-05

– Số bậc: 5
– Kích thước mở: 90*51*157.5 cm
– Kích thước gấp: 5*51*168 cm
– Chiều cao từ chân thang lên tới mặt bậc trên cùng: 1.15 m
– Độ rộng bản bậc: 18 cm
– Khoảng cách bậc: 23.5cm
– Tải trọng tối đa: 150 kg
– Trọng lượng thang: 8.5 kg
– Trọng lượng đóng gói: 9.6 kg
– Thang hiện có giấy chứng nhận EN131
– Giấy chứng nhận GS đã được phê duyệt
– Bậc ghế chất liệu: Các thanh trụ được làm từ thép sơn tĩnh điện, chống oxi hóa các bậc ghế bằng nhôm (T6063) đáp ứng tiêu chuẩn EU.
– Các nút bịt, chân thang bằng nhựa của ABS bền chắc.
– Bảo hành: 18 tháng