Nổi trội hơn hẳn so với dòng thang gỗ, thang tre, kinh doanh thang nhôm được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng với đó thị trường thang nhôm đang trở nên sôi động bởi đặc tính là chất lượng sản phẩm. Các hãng sản xuất, kinh doanh thang nhôm nói chung và thang nhôm Nikawa đến từ Nhật Bản nói riêng đã và đang không ngừng cải tiến sản phẩm. Đây là lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Ngoài ra doanh nghiệp cũng tạo được sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Cạnh tranh thị trường thang nhôm

Cạnh tranh thị trường thang nhôm

Thị trường cạnh tranh của thang nhôm Nikawa

Thang nhôm Nikawa vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ để vươn lên chiếm lĩnh thị trường. Trên thị trường, các doanh nghiệp có nhiều cách để cạnh tranh với đối thủ. Tiêu biểu như về chất lượng, về giá thành, về mẫu mã, về thị phần . Ngoài ra còn có cách cạnh tranh không lành mạnh như nói xấu đối thủ, danh dự và chất lượng sản phẩm bên đối thủ. 

Nói tóm lại dù cạnh tranh bằng cách nào đi chăng nữa, người mua vẫn là người có lợi nhất. Khách hàng có nhiều sản phẩm để lựa chọn, mức giá thành phù hợp với túi tiền. Giá thành giảm thì thị trường rộng khắp giúp việc mua bán thang nhôm trở nên dễ dàng hơn.

Trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thang nhôm Nikawa đang từng bước có hướng đi riêng để cạnh tranh và vươn lên dẫn đầu. Nikawa đặc biệt chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Bởi chất lượng là yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn mua sản phẩm. Chất lượng sản phẩm cũng là cách để khẳng định thương hiệu sản phẩm.

Thang nhôm Nikawa chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm

Kết cấu thang chất lượng an toàn

Kết cấu thang chất lượng an toàn

-Chất liệu sản phẩm: Thang Nikawa chế tạo bằng nhôm cao cấp. Hợp kim nhôm 6063 T5 với lớp phủ anot hóa giúp thang chống gỉ, độ bền cao theo thời gian. 

-Độ dày nhôm từ 1,2-1,5 mm giúp thang chắc chắn, chịu được tải trọng lớn đến 150kg.

-Chân thang bọc đế cao su cao cấp, khả năng chống trơn trượt khi sử dụng. Đặc biệt với các dòng sản phẩm mới của thang nhôm rút đôi, rút đơn, thang nhôm gấp còn trang bị thêm hai bánh xe dưới chân thang. Chúng giúp việc di chuyển thang ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Thang nhôm rút đôi Nikawa

-Thiết kế khóa chốt tự động, chắc chắn, dễ sử dụng. Khớp nối linh hoạt giúp thang làm việc trong mọi địa hình và chiều cao khác nhau.

-Các mẫu thang nhôm Nikawa luôn đa dạng về kiểu dáng, chiều cao sử dụng khác nhau.

  • Thang nhôm rút đơn dùng được ở kiểu chữ I với chiều cao tối đa là 4.8 m
  • Thang nhôm rút đôi với chiều cao tối đa kiểu chữ A là 2.7 m và kiểu chữ I là 5.6 m
  • Thang nhôm gấp 4 đoạn, thang nhôm gấp đa năng được thiết kế với màu đen đỏ cá tính. Thang gấp dùng được ở nhiều kiểu dáng khác nhau: kiểu dáng chữ A, chữ I, Chữ M, Chữ U…
Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa

Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa

-Với các dòng sản phẩm thang nhôm Nikawa được bảo hành đến 10 năm.

Dù các đối thủ cạnh tranh bằng cách nào đi chăng nữa, thang nhôm Nikawa luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất để tồn tại, chiếm lĩnh được thị trường. Đặc biệt hơn là sản phẩm chiếm được lòng tin đối với khách hàng và đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.