Không gian các gia đình sống tại chung cư luôn nhỏ gọn bởi vậy những đồ dùng trong nhà luôn cần sự gọn gàng, có thể gấp gọn sau khi sử dụng. Thang nhôm ghế luôn là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình bởi tiện dụng cũng như sự gọn gàng và an toàn của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung các bạn những thông tin hữu ích khi chọn mua thang ghế phù hợp với căn nhà của mình.

 Thang nhôm ghế gọn nhẹ, có thể gấp gọn sau khi sử dụng

Trước tiên đi vào câu trả lời của bạn. Chúng tôi cũng muốn cung cấp thêm thông tin giúp bạn và các khách hàng khác hiểu hơn về thang nhôm ghế. So với các mẫu thang tre, ghế gỗ cồng kềnh trước đây thì người dân có xu hướng sử dụng những chiếc thang nhôm gọn nhẹ, tiện ích hỗ trợ các công việc trên cao ở nhà đơn giản.Thang nhôm ghế sử dụng trong gia đình nên chọn loại có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, đa di năng.

Thang ghế tay vịn cất gọn tiện lợi khi không sử dụng

 

Bạn chỉ cần search “thang nhôm ghế” sẽ có rất nhiều kết quả được trả về từ google. Mẫu mã đa dạng, có đầy đủ các loại với kích thước, màu sắc, cấu tạo, thương hiệu khác nhau.

Với các thiết kế kể trên tương ứng sẽ có các loại thang 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc hoặc 6 bậc. Chiều cao có thể dao động từ 0,72m – 1,6m. Với từng loại thang ghế sẽ có những ưu điểm riêng. Thay vì khách hàng hỏi: “Nên sử dụng loại thang nhôm ghế nào tốt?” thì hỏi “Nên mua loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình?”

Thang nhôm ghế Nikawa cho chị em phụ nữ

Thang nhôm ghế mấy bậc là vừa đủ ?

Với mục đích sử dụng của bạn là hỗ trợ các công việc trên cao tại nhà chung cư như: thắp hương, dọn dẹp, sửa chữa thiết bị điện,…thì có thể xem xét đến các mẫu thang ghế có tay vịn kèm cả khay để dụng cụ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Đồng thời, những công việc nhà này rất có thể trẻ con, phụ nữ hoặc bố mẹ bạn sẽ làm khi bạn không có ở nhà. Vì thế, để thuận tiện cho cả người nhà sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên mua những mẫu thang làm từ chất liệu nhôm hoặc có kết hợp nhựa để trọng lượng thang nhẹ hơn. Dễ dàng cho việc di chuyển và cất giữ.

Thang nhôm ghế

Hạn chế mua các loại thang nhôm ghế sắt, hoặc gỗ vì trọng lượng nặng, di chuyển sẽ khó khăn. Về thiết kế bậc thang thì cũng ưu tiên những loại có bản thang to. Tuy nhiên tất cả các bậc thang bản to chưa phù hợp lắm với một số người trong gia đình sẽ khó thao tác gấp – mở thang

Xem thêm : Những mẫu thang trong gia đình dành cho phụ nữ

Về chiều cao sử dụng, trần nhà bạn cao khoảng hơn 3m một chút thì các đồ vật hay bàn thờ, tủ bếp, tủ quần áo,…sẽ không thể vượt quá 3m. Do đó bạn có thể xem xét đến các mẫu thang nhôm 4 bậc hoặc 5 bậc với chiều cao bậc trên cùng dao động từ 1m – 1,3m. Cộng với chiều cao sử dụng của người dùng khoảng 1m6 thì những công việc cao từ 2m3 – 2m8 đều không thể làm khó bạn.

Thang nhôm ghế tiện lợi cho gia đình

Trên đây là những lý do tại sao hộ gia đình lại lựa chọn mẫu thang nhôm ghế cho chung cư, hy vọng sẽ phù hợp với nhu cầu mua hiện tại của bạn và gia đình.

Mua ngay sản phẩm và nhận thêm nhiều ưu đãi tại Nikawa Việt Nam.