Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, gia đình Việt có cơ hội tiếp cận sử dụng những sản phẩm thang nhôm tiên tiến nhất thế giới. Trên thị trường cũng có nhiều mẫu thang nhôm đến từ những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, những mẫu thang nhôm Nikawa Nhật Bản là hãng thang nhôm uy tín được các gia đình Việt ưa chuộng hơn hẳn.

Sức hút nào khiến thang nhôm Nikawa Nhật Bản được gia đình Việt lựa chọn?

Nhật Bản mệnh danh là đất nước cung cấp những sản phẩm chất lượng, độ bền vượt thời gian bởi máy móc hiện đại. Cùng với đó là bàn tay của những con người  thông minh, có trách nhiệm cao trong công việc. Chính vì lẽ đó, chất lượng thang nhôm Nikawa luôn có ấn tượng tốt, chiếm được lòng tin của khách hàng Việt

Thang nhôm nikawa nhật bản

Thang nhôm nikawa nhật bản

Thang nhôm Nikawa là thương hiệu thang nhôm uy tín đến từ Nhật Bản . Những sản phẩm của Nikawa đều đáp ứng được nhu cầu khách hàng về mẫu mã, chất lượng, giá cả, đối tượng sử dụng.

Mẫu mã đa dạng

Các loại thang nhôm Nikawa

Các loại thang nhôm Nikawa

Thang nhôm Nikawa được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng công việc khác nhau. Một số mẫu thang nhôm của Nikawa: thang nhôm rút, thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế, thang gấp đa năng,thang bàn…Mỗi loại đều có các mã sản phẩm với chiều cao khác nhau.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn:

Kết cấu thang chất lượng an toàn

Kết cấu thang chất lượng an toàn

Thang nhôm có xuất xứ Nhật Bản đều có độ bền cao. Tất cả sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm, khả năng chống gỉ sét, oxi hóa cao ở bất kỳ môi trường nào

Một số sản phẩm thang nhôm Nikawa chịu được nhiệt độ cao, cách điện tốt phù hợp một số công việc yêu cầu cao trong ngành công nghiệp như phòng cháy chữa cháy, sửa chữa điện. Nikawa cung cấp những dòng sản phẩm chuyên dụng như thang cách điện, thang gấp đa năng.

Thiết kế sản phẩm chắc chắn. Các chân đế được bọc bằng cao su chống trơn trượt. Các mối nối, mối chốt của sản phẩm được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng.

Các mẫu thang nhôm có kích thước nhỏ gọn, bảo quản dễ dàng. Sản phẩm không chỉ thiết kế nhỏ gọn mà còn có tải trọng lớn lên đến 150kg.

Phù hợp với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ:

Thang nhôm ghế Nikawa cho chị em phụ nữ

Thang nhôm ghế Nikawa cho chị em phụ nữ

Thang ghế là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho phụ nữ, trẻ nhỏ và người già. Với thiết kế dáng chữ A chắc chắn, bậc thang bản to, có tay vịn giúp thang ghế là lựa chọn số 1 cho chị em.

Giá cả ưu đãi:

Các dòng sản phẩm Nikawa cung cấp có mức giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Mỗi loại giá khác nhau đều tương xứng với giá trị mà chúng mang lại. 

Không khó để tìm mua thang nhôm Nikawa chính hãng và chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho gia đình sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý!