Nếu bạn muốn chọn một dòng sản phẩm thang nhôm có khả năng tùy biến độ cao, hình dạng cũng như chất lượng tốt trên thị trường thì chắc hẳn thang nhôm gấp Nikawa là một trong những sản phẩm được người dùng: thợ lành nghề, thợ điện, chuyên gia đánh giá cao.

Hơn thế nữa với khả năng có thể tùy biến, điều chỉnh thành những hình dạng khác nhau sao cho phù hợp với công việc thực hiện, ở những vị trí khác nhau như: trên bậc thang, trên địa hình dốc, hay trên những phần địa hình yếu kém. Với thiết kế thông minh cho phép thang hoạt động một cách linh hoạt, đem lại hiệu quả cao cho công việc của người dùng.

Thang nhôm gấp dùng có tốt không

Thang nhôm gấp Nikawa 4 đoạn thông minh, tiện dụng

Hãy thử nghĩ đến việc bạn không biết xoay sở ra sao để có thể đặt được chiếc thang tre cồng kềnh, nặng nề trên từng bậc thang hay việc bạn không biết phải làm sao để có thể đứng trên thang một mình mà không cần có sự hỗ trợ của những người bên dưới.

Nhưng với chiếc thang nhôm gấp đa năng Nikawa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng. Với 4 đoạn thang nhôm được thiết kế thông minh tiện dụng, sử dụng linh hoạt ở cả dạng chữ A, chữ M, chữ U và chữ I khi thang duỗi thẳng. Vì vậy mà thang nhôm gấp đa năng Nikawa có thể hỗ trợ đa dạng, phù hợp với mọi hoàn cảnh, điều kiện nên không chỉ có thể sử dụng sản phẩm trên những công việc đơn giản tại gia đình mà trong các công trình xây dựng, các khu công nghiệp cần lắp đặt sửa chữa thiết bị kỹ thuật, các doanh nghiệp…một cách linh động để có được hiệu quả cao nhất trong công việc. mà tiêu biểu cho dòng sản phẩm này đó chính là chiếc thang nhôm gấp Nikawa NKG – 44.

Thang nhôm gấp chất lượng tốt nhất

Thao tác sử dụng vận hàng đơn giản

Là một trong những dòng thang nhôm hướng đến sự tiện dụng cho người sử dụng nên thang nhôm gấp Nikawa sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản. Với những phần khớp nối và khóa tự động đóng lại mỗi khi thay thế hay đổi kiểu dáng của thang mang tới khả năng làm việc tốt trong những địa hình trắc trở không được bằng phẳng: phần bậc cầu thang hay những địa hình yếu không bằng phẳng…

Bên cạnh đó với phần phía chân thang được bọc lớp nhựa ABS chống trơn hiệu quả khi làm việc với những phần nên ẩm ướt hay trơn trượt đảm bảo an toàn lao động khi làm việc.

Công nghệ sản xuất hiện đại đem đến sản phẩm chất lượng cao

Công nghệ sản xuất hiện đại cùng các cơ chế đánh giá,kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu cho sự an tâm và tự tin hoạt động trên mọi môi trường cần tới thang nhôm gấp đa năng Nikawa. Kết cấu chắc chắn cho khả năng chịu tải cao cho phép đồng thời sử dụng sản phẩm với nhiều người.

Chất liệu cấu thành cao cấp cùng lớp sơn đặc biệt bảo vệ tối đa thang gấp Nikawa trước những tác động thời tiết xấu bên ngoài, mang tới tuổi thọ vượt trội trong mọi điều kiện làm việc dù là khắc nghiệt nhất.

Mua thang nhôm gấp Nikawa chính hãng ở đâu?

Đối với những sản phẩm thang nhôm gấp đa năng Nikawa bạn có thể tìm mua sản phẩm trực tiếp trên website: Shop.nikawa.vn. Hoặc có thể mua hàng trực tiếp tại:

Showroom Lô 1C, số 19, ngõ 40 Trung Kính, Cầu Giấy

Showroom Số 39, Trường Chinh, Hà Nội

Showroom Số 5, Phố Thuốc Bắc, Hà Nội

Để có thể mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo đối với người dùng cũng như độ an toàn tuyệt đối trong quá trình người dùng thực hiện công việc.