Thang nhôm chữ A là một trong những dòng thang nhô được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Không chỉ được các gia đình lựa chọn sử dụng mà còn cả những những đơn vị kinh doanh, những doanh nghiệp sử dụng trong công việc của mình. Vậy với chất liệu nhôm cứng cấp lại làm những chiếc thang chữ A lại càng nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của khách hàng.

Tuy nhiên để có thể sử dụng những chiếc thang nhôm A một cách an toàn thì nhiều người chưa chắc đã biết cách dùng ra sao để có thể sử dụng đúng cách. Vậy thì trong bài viết ngày hôm nay. Nikawa sẽ lưu ý đến bạn những nguyên tắc an toàn khi sử dụng thang nhôm chữ A.

Những ứng dụng của thang nhôm chữ A trong cuộc sống hằng ngày

Thang nhôm chữ A được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày và được các gia đình lựa chọn để thực hiện những công việc trong gia đình: lau những phần cửa kính trên cao, là sạch những thiết bị điện trong gia đình phía trên mà bình thường bạn khó có thể với đến…

Thang gia đình

Thang nhôm chữ A hỗ trợ những công việc trên cao trong gia đình

Bên cạnh việc được các hộ gia đình sử dụng thì thang nhôm chữ A còn được những đơn vị kinh doanh sử dụng để thực hiện công việc trang trí, sửa sang lại cửa hàng hay lắp đặt lại…

Thang nhôm chữ A phù hợp với việc sơn sửa trang trí nhà cửa

Thang nhôm chữ hỗ trợ trang trí nhà, cửa hàng

Đối với thợ điện, dân lắp đặt truyền hình hoặc thợ sửa chữa, thì những chiếc thang nhôm chữ A này cũng được lựa chọn với chiều cao đáp ứng cũng như có thể làm việc trên nhiều phần địa hình khiến người thực hiện có thể vững tâm, đứng trên thang mà không có quá nhiều trở ngại hay cảm giác không được an tâm.

Những lưu ý trong khi sử dụng thang nhôm chữ A

Những nguyên tắc chú ý an toàn không chỉ áp dụng đối với riêng việc bạn sử dụng thang nhôm chữ A mà còn cả những loại thang nhôm khác như: thang nhôm rút, thang nhôm ghế…

Để thang có thể hoạt động một cách chắc chắn và an toàn nhất tốt nhất nên đặt thang tại những vị trí bằng phẳng, trừ những dòng thang chữ A có thể thực hiện linh hoạt với những thao tác ngay cả trên những phần bậc cầu thang.

Gợi ý mẫu thang nhôm NIKAWA – NKB: mẫu thang nhôm có thể dùng ngay cả trên những bậc cầu thang hay có thể nhiều người cùng đứng lên đó làm việc cùng lúc.

Thang Nikawa NKB làm việc với nhiều địa hình

Không trèo lên, sử dụng thang khi đang tay hoặc chân đang dính dầu, nhớt.

Không trượt khỏi thang, hay tự ý tụt xuống khỏi thang trong khi đang làm việc.

Không để những phần keo, sơn dính vào những ống thang hay bậc thang. Và chú ý lau sạch phần ống thang và phần bậc sau mỗi lần sử dụng.

Đặc biệt không dùng quá tải trọng của thang để đảm bảo độ bền của thang tốt hơn.

Thực tế cách sử dụng thang nhôm chữ A NIKWA NKB-44: 

Để giúp người dùng có cách nhìn trực quan hơn về cách sử dụng thang nhôm NIKAWA NKB-44, dưới đây là video chi tiết, thao tác thực hiện, thao tác với thang một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

Bên cạnh đó, để có thể mua được những sản phẩm thang nhôm chính hãng, thang nhôm giá tốt, bạn có thể tham khảo thêm tại:

Hoặc đến Showroom trưng bày sản phẩm để được trải nghiệm và chọn mua được những sản phẩm ưng ý tại: https://nikawa.vn/

Showroom 1: Số 19 Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy HN
Showroom 2: Số 39 Trường Chinh (gần đường Giải Phóng) – Hà Nội
Showroom 3: Số 5 – Thuốc Bắc – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Showroom 4: Số 101/28 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP HCM