Khi mua thang nhôm chữ a thì một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhiều nhất đó là độ cao của thang. Tùy thuộc vào mỗi đặc thù từng công việc mà mỗi người sẽ có nhu cầu chọn lựa cho mình những chiếc thang nhôm chữ a khác nhau. Tuy nhiên, để có được những lựa chọn chính xác nhất thì không phải ai cũng biết được cách chọn cho mình dòng thang chữ a 3m phù hợp nhất khi mà thị trường quá rộng lớn với hàng nghìn sản phẩm với muôn ngàn kích thước.
Trước khi sắm cho mình thang nhôm chữ a, bạn cần phải biết rõ công việc bạn cần làm ở độ cao bao nhiêu và có những loại thang chữ a nào trên thị trường tương đồng với việc bạn đang cần?

Lựa chọn chiều cao của thang nhôm chữ a
Có một số nguyên tắc mà chúng ta cần lưu ý khi sử dụng thang nhôm chữ a đúng cách để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Trong đó, không nên đứng trên bậc cao nhất của thang hay còn gọi là đỉnh thang, giữ độ cao đỉnh thang ngang hàng với bụng người sử dụng và không nên leo lên quá 3 bậc trên cùng của thang vậy nên bạn có thể tính được chiều cao tối đa không phải là cộng chiều cao của thang và chiều cao thân thể bạn lại là được để dẽ dạng lựa chọn chiều cao thang nhôm phù hợp cho công việc của bạn.
Ví dụ như bạn sở hữu nhu cầu thang nhôm chữ a ở những công tác hay vị trí đặc thù như chơi mang điểm tựa, ở xa, trên cầu thang… sở hữu thể tuyển lựa thang nhôm chữ a rút đôi hay đa năng sẽ tiện lợi hơn trong công tác
Còn khi bạn muốn dùng thang nhôm chữ a ở dạng chữ I, kéo dài thang thì đây sẽ là những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thông dụng nhất của các loại thang giúp cho bạn chọn lựa được một sản phẩm thang như ý.
Chú ý là luôn chọn thang có độ cao tối đa phải luôn vượt quá điểm thang tiếp xúc tối thiểu là 1m để đảm bảo độ an toàn. Độ cao tối đa với các loại thang nhôm chữ a 3m hay thang gấp đa năng, thang gấp là độ dài tối đa của thang khi ở hình dạng chữ I thẳng đứng. Còn đối với các thang nhôm chữ a cách điện hay thang ghế chiều cao tối đa của thang đạt được khi mở ra ở dạng chữ A. Các loại thang công nghiệp to lớn có nhiều thanh trượt có đạt được độ cao lớn nhất khi tất cả các khung trượt được kéo ra trên cùng một đường thẳng.

Lựa chọn loại thang nhôm chữ a cao bao nhiêu là đủ
Bạn nên lựa chọn những loại thang nhôm chữ a rút hay đa năng để tạo ra cho đề nghị công việc của mình mà không quá lo âu về chiều cao của thang bởi phần đông những sản phẩm sở hữu ngoại hình linh hoạt, với khả năng thay đổi chiều cao theo ý muốn.
Bên cạnh đó, để sắm được nơi tìm sản phẩm thang nhôm chính hãng thì người mua nên chọn lựa cho mình một nơi uy tín. Nikawa luôn cam kết phân phối cho quý khách sản phẩm thang nhôm rút xịn, giá tốt và chất lượng nhất. Chế độ bảo hành nhiều năm kinh nghiệm cùng phương thức thanh toán nhanh gọn, giao hàng tận nơi hết sức thuận tiện.