Thang nhôm ngày nay là dụng cụ không thể thiếu của bất cứ căn hộ nào dù là chung cư hay nhà mặt phố bởi tính tiện dụng và sự linh hoạt của nó khi cần thao tác ở những nơi cao. Nikawa là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, đối với các hộ gia đình ở chung cư có không gian nhỏ hẹp thì cần phải lựa chọn loại thang nhỏ gọn, không chiếm diện tích, đó chính là thang nhôm ghế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao dân cư lại thích dùng loại thang nhôm này nhé?

Chung cư rất thích dùng thang nhôm ghế

Thang nhôm ghế gọn nhẹ, linh hoạt cho chung cư?

Trước tiên đi vào câu trả lời của bạn. Chúng tôi cũng muốn cung cấp thêm thông tin giúp bạn và các khách hàng khác hiểu hơn về thang nhôm ghế. So với các mẫu thang tre, ghế gỗ cồng kềnh trước đây thì người dân có xu hướng sử dụng những chiếc thang nhôm gọn nhẹ, tiện ích hỗ trợ các công việc trên cao ở nhà đơn giản.Thang nhôm ghế sử dụng trong gia đình nên chọn loại có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, đa di năng.

Dân chung cư rất thích sử dụng thang nhôm ghế

Bạn chỉ cần search “thang nhôm ghế” sẽ có rất nhiều kết quả được trả về từ google. Mẫu mã đa dạng, có đầy đủ các loại với kích thước, màu sắc, cấu tạo, thương hiệu khác nhau.
Với các thiết kế kể trên tương ứng sẽ có các loại thang 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc hoặc 6 bậc. Chiều cao có thể dao động từ 0,72m – 1,6m. Với từng loại thang ghế sẽ có những ưu điểm riêng. Thay vì khách hàng hỏi: “Nên sử dụng loại thang nhôm ghế nào tốt?” thì hỏi “Nên mua loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình?”

Tại sao khu chung cư rất thích lựa chọn thang nhôm ghế

Nên mua thang nhôm ghế gia đình mấy bậc là phù hợp?

Với mục đích sử dụng của bạn là hỗ trợ các công việc trên cao tại nhà chung cư như: thắp hương, dọn dẹp, sửa chữa thiết bị điện,…thì có thể xem xét đến các mẫu thang ghế có tay vịn kèm cả khay để dụng cụ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.
Đồng thời, những công việc nhà này rất có thể trẻ con, phụ nữ hoặc bố mẹ bạn sẽ làm khi bạn không có ở nhà. Vì thế, để thuận tiện cho cả người nhà sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên mua những mẫu thang làm từ chất liệu nhôm hoặc có kết hợp nhựa để trọng lượng thang nhẹ hơn. Dễ dàng cho việc di chuyển và cất giữ.
Hạn chế mua các loại thang nhôm ghế sắt, hoặc gỗ vì trọng lượng nặng, di chuyển sẽ khó khăn. Về thiết kế bậc thang thì cũng ưu tiên những loại có bản thang to. Tuy nhiên tất cả các bậc thang bản to chưa phù hợp lắm với một số người trong gia đình sẽ khó thao tác gấp – mở thang
Về chiều cao sử dụng, trần nhà bạn cao khoảng hơn 3m một chút thì các đồ vật hay bàn thờ, tủ bếp, tủ quần áo,…sẽ không thể vượt quá 3m. Do đó bạn có thể xem xét đến các mẫu thang nhôm 4 bậc hoặc 5 bậc với chiều cao bậc trên cùng dao động từ 1m – 1,3m. Cộng với chiều cao sử dụng của người dùng khoảng 1m6 thì những công việc cao từ 2m3 – 2m8 đều không thể làm khó bạn.

Trên đây là những lý do tại sao hộ gia đình lại lựa chọn mẫu thang nhôm ghế cho chung cư, hy vọng sẽ phù hợp với nhu cầu mua hiện tại của bạn và gia đình.

Xem thêm: Thang nhôm ghế cho hộ gia đình ở chung cư