Không như các mặt hàng khác, thang nhôm rút là mặt hàng ít bị dao động giá vào tất cả các thời điểm trong năm. Tuy nhiên, thang rút là vật dụng được dùng nhiều cho công việc như lắp đặt sửa chữa điều hòa, xây dựng, thi công nội thất, thu hoạch hoa quả… Vì thế mà thang nhôm rút giá rẻ rất được ưa chuộng trong hầu hết các mùa. Thị trường có rất nhiều nơi bán thang nhôm rút với đủ các mức giá và chủng loại đi kèm nhiều tính năng khác nhau. Bài viết sẽ giới thiệu tới bạn đọc mẫu thang nhôm rút gọn có giá bán tốt nhất hiện nay, người dùng cũng dành nhiều sự quan tâm cho dòng thang này.

Săm lùng thang nhôm rút giá rẻ

Thang rút Nikawa phổ biến khắp thị trường Việt Nam với nhiều kích thước, đường nét thiết kế đẹp mắt và đa dạng, có thể áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mẫu thang nhôm rút giá rẻ nhất mang tên thương hiệu này là thang nhôm rút Nikawa NK-26. Giá bán hiện nay vào khoảng 1,9 triệu, vì thế mà lượng khách hàng chọn mua sản phẩm này không ngừng tăng lên. Được sản xuất dựa trên công nghệ lắp ráp thiết bị thang tối tân nhất hiện nay của Nhật Bản, thang có độ bền vượt trội so với những mẫu thang nhôm rút giá rẻ khác. Thời buổi hàng hóa trôi nổi như hiện nay thì những chiếc thang rút giá rẻ phải có điểm nổi bật thực sự đến từ kiểu dáng thiết kế và chức năng thì mới có thể giành được sự quan tâm của khách hàng.
Ngoài chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu EN131, sản phẩm được trang bị khóa rút tự động linh hoạt trong khâu kéo dài và rút gọn thang. Cách sử dụng khóa rút tương tự như với thang rút chữ A, chỉ cần bấm nhẹ chốt bấm hai bên mỗi bậc thang là đã có thể điều chỉnh độ dài thang một cách dễ dàng. Giống như thang nhôm rút Nikawa NK-38 vốn đã rất quen thuộc trong ngành viễn thông, chất liệu thang nhôm Nhật Bản là nhôm siêu bền, bất chấp mọi tác động từ môi trường bên ngoài. Chân thang có đế cao su được làm từ nhựa siêu bám, giữ cho thang đứng vững trong quá trình sử dụng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn nhà. Tuy chiều dài không được như thang rút 5m nhưng với mức giá thấp hơn nhiều và 2,6 mét vẫn hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc khác nhau.

Về loại thang nhôm rút
Nhiều bạn khi đi mua thang nhôm rút thường khá mù mờ về khoản này. Số ít các bạn còn không biết đến thang nhôm rút. Vì vậy, có 1 số khái niệm thang nhôm rút bạn phải xác định để mua được loại thang phù hợp với nhu cầu sử dụng và thỏa mãn túi tiền cũng như đảm bảo sự hiệu quả & an toàn nhất của những người sử dụng thang. Dù chiều cao bao nhiêu thì đến thời điểm hiện tại, thang nhôm rút bao gồm 2 loại chính, đó là:

–  Thang nhôm rút đơn: Loại thang này có thiết kế hình chữ I thẳng đứng. Khi sử dụng bạn chỉ việc kéo các bậc thang lên đến độ cao cần thiết, thang chỉ rút gọn được, không gấp gọn. Khi dùng thang rút đơn loại này bạn cần kiểm tra thật kỹ mặt phẳng và điểm tự trên đầu thang chắc chắn. Thang rút đơn có chiều cao tối đa 5 – 6m.

–  Thang nhôm rút đôi: Loại thang này có thiết kế như một chiếc thang chữ A nhưng lại có chức năng rút gọn như thang rút. Đồng thời, thang rút đôi cũng có thể điều chỉnh thành thang chữ I thẳng đứng khi có việc cần đạt chiều cao lớn hơn. Như vậy, thang rút gọn đôi đa năng và có thể sử dụng cả trên cầu thang nên cũng là loại thang được chọn mua nhiều.

Về công nghệ sản xuất thang thì cũng có khá nhiều chi tiết để bạn nhận ra loại thang tốt. Đường kính ống thang lớn, độ khít ống thang tốt hơn, độ gối ống thang dài hơn.. thì thang sẽ đắt hơn, an toàn hơn và chắc chắn hơn. Thang có thiết kế đai nhôm sẽ đắt hơn đai nhựa. Nếu bạn mua thang nhôm rút càng cao thì càng cần các chi tiết trên chính xác hơn, có vậy thang mới không bị rung lắc khi đạt độ cao tối đa. Mua thang nhôm giá rẻ theo từng loại dựa vào ưu nhược điểm của chúng sẽ khiến bạn hài lòng hơn là chọn bừa.