Nikawa là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp những dòng sản phẩm: máy khoan, xe đẩy hàng, thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay, bộ dây thoát hiểm tự động đến với người tiêu dùng. Không chỉ được sử dụng trong các gia đình mà còn được giới chuyên môn, kỹ thuật đánh giá cao.

Với dòng máy khoan NIKAWA là một trong những dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao về hiệu suất và công năng làm việc. Vì vậy, để có thể mua được những sản phẩm máy khoan NIKAWA chất lượng, đảm bảo cho công việc thực hiện của bạn thì cần lưu ý những điều gì trong khi chọn mua máy khoan?

Mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, những sản phẩm bị tráo mang nhãn của những sản phẩm chất lượng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc người sử dụng.

Đối với những dòng sản phẩm máy khoan chính hãng NIKAWA dù là máy khoan điện hay máy khoan pin thì trên thân máy đều được in logo NIKAWA. Sản phẩm được bảo hành với tem bảo hành chính hãng và chính sách bảo hành sản phẩm cụ.

Trên thân máy có logo Nikawa nên bạn cần chú ý

Trên thân máy có logo Nikawa nên bạn cần chú ý

Để an tâm hơn, cũng như có thể mua được những sản phẩm chính hãng từ đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể mua máy tại website: https://nikawa.vn/may-khoan/

Hoặc mua hàng trực tiếp tại:

Showroom 1: Số 19 Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy HN

Showroom 2: Số 39 Trường Chinh (gần đường Giải Phóng) – Hà Nội

Showroom 3: Số 5 – Thuốc Bắc – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Showroom 4: Số 101/28 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP HCM

Xác định công dụng của từng loại

Hiện tại với những dòng máy khoan cầm tay hiện có của NIKAWA gồm cả khoan điện và khoan pin. Bạn cần nắm rõ hơn công dụng và những chức năng của chúng để có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp hơn cho việc của mình.

Đối với dòng máy khoan điện cầm tay NIKAWA:

Máy khoan điện cầm tay NIKAWA hầu hết là những dòng máy khoan động lực, thế hệ mới với tốc độ khoan đa dạng và độ chính xác cao. Tuy nhiên với những dòng máy khoan điện công suất hoạt động mạnh mẽ. Vì vậy nó hoàn toàn có thể đáp ứng công việc khoan thủng trong gia đình như khoan tường, bắt vít trên tường hay trên những vật liệu khác như: trên những phần gỗ cứng hay những tấm kim loại.

Bên cạnh đó, hiểu được tính chất của công việc người dùng, không chỉ khoan thủng, sử dụng ở một địa điểm mà người dùng còn di chuyển đến nhiều địa điểm khác để tiếp tục thực hiện công việc vì vậy mà những chiếc máy khoan động lực NIKAWA được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng khi mang đi mang lại.

Máy khoan điện cầm tay NIKAWA thiết kế nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan điện cầm tay NIKAWA thiết kế nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan pin cầm tay NIKAWA:

Máy khoan pin phù hợp với nhiều công việc trong gia đình

Tuy có công suất nhỏ hơn máy khoan điện nhưng lại có ưu điểm vượt trội hơn đó chính là tính tiện dụng mà sản phẩm mang lại. Hoạt động với công suất nhỏ hơn so với máy khoan điện cầm tay nhưng máy cũng đáp ứng đầy đủ những công năng yêu cầu đối với một chiếc máy khoan sử dụng trong gia đình như: khoan bắt vít trên tường, trên những phần gỗ chứng…

Chức năng của máy khoan

Đây là một điều bạn cần xem xét khi mua máy khoan. Bạn nên đọc kỹ thông tin hoặc nhờ nhân viên bán hàng giải thích cặn kẽ trước khi mua. Nhiều loại máy khoan có kèm chức năng đảo (xoay) chiều để thuận tiện cho việc bắt và tháo vít. Một số khoan còn kèm thêm cả tay cầm giúp thao tác nhanh hơn và tăng sức ép để mũi khoan dễ dàng đi sâu hơn. Các loại khoan điện còn có thước đo để biết chiều sâu lỗ khoan (tránh trường hợp khoan sâu vượt quá chiều dài của vít).

Còn đối với máy khoan NIKAWA bạn có thể sử dụng linh hoạt với nút đảo chiều của máy khoan, cần chú ý nếu sử dụng nút đảo chiều bạn cần tắt máy sau đó mới dùng tiếp để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Nút đảo chiều ngay phía trên cò, điều chỉnh tốc độ máy khoan

Trên đây là những chú ý trong khi bạn chọn mua máy khoan để có thể mua được những sản phẩm máy khoan NIKAWA chính hãng, chất lượng đảm bảo cho công việc cũng như sự an toàn của mình khi thực hiện.