Sự ra đời của thang nhôm mang đến nhiều tiện ích vượt trội khi thực hiện các công việc trên cao. Được đánh giá là cái tên đáng tin cậy trên thị trường thang nhôm, thương hiệu Nikawa mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thang nhôm gấp 4 khúc Nikwa với những “biến hóa’’ thông minh, sẽ mang lại cho người dùng những bất ngờ.

Thang nhôm gấp 4 khúc “biến hóa” thành nhiều hình dáng

Với những công việc phải di chuyển nhiều, bạn cần một chiếc thang gọn nhẹ? Hoặc một chiếc thang có thể đáp ứng được nhiều dạng địa hình. Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa có thể đáp ứng được các điều kiện của bạn nhờ khả năng “biến hóa” thành nhiều hình dáng.

Thang nhôm gấp 4 khúc sử dụng ở dạng giàn giáo

Thang nhôm gấp 4 khúc sử dụng ở dạng giàn giáo

Nhờ thiết kế 4 đoạn nối với nhau bằng chốt khóa chắc chắn, thang có thể thay đổi hình dáng linh hoạt. Với những địa hình chật hẹp, có thể duỗi thang thành hình chữ I. Ngoài ra có thể sử dụng thang ở dạng chữ A, chữ L, chữ M,… Đặc biệt, có thể tháo lắp thành giàn giáo nhỏ, tiện lợi trong các công việc xây dựng.

Khả năng biến hóa thành nhiều hình dáng khác nhau giúp thang chinh phục được nhiều dạng địa hình. Bạn sẽ không còn khó khăn khi dùng thang ở cầu thang hay những nơi không có điểm tựa.

Chiều cao “biến hóa” linh hoạt

Các hình dáng sử dụng của thang.

Các hình dáng sử dụng của thang.

Là một chiếc thang đa năng, thang gấp 4 khúc Nikawa có thể linh hoạt chiều cao sử dụng. Với hình dạng chữ I, thang có thể đạt chiều cao tối đa 5,8m. Dễ dàng chinh phục các công việc trên cao một cách dễ dàng. Ở dạng chữ A, thang có thể đạt chiều cao tối đa 3m. Rất an toàn và chắc chắn. Ngoài ra, bạn dễ dàng gấp gọn thang đặt sau xe máy hoặc cốp ô tô. Thuận tiện cho việc di chuyển thang mà không cồng kềnh vì thang rất gọn. Đây là một chiếc thang đa năng phù hợp cho nhiều lĩnh vực đặc biệt là xây dựng và thi công lắp đặt.

Thang sử dụng an toàn, tiện lợi

Sự đa năng của thang luôn đi kèm với an toàn và chắc chắn khi sử dụng thang. Có thể nói, thang nhôm chất lượng luôn mang đến cho người dùng sự an toàn và chắc chắn.

Thang gấp 4 khúc Nikawa được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, sáng bóng. Thang được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng khắt khe. Hệ thống chốt khóa được vận hành trơn tru, linh hoạt tạo sự chắc chắn cho thang. Phần chân thang được bọc nhựa ABS cứng cáp, chống trơn trượt khi sử dụng. Nhờ vậy thang có thể sử dụng an toàn ở nhiều hình dáng, địa hình khác nhau.

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikwa NKG

Chốt khóa vận hành trơn tru, chắc chắn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, thang gấp 4 khúc Nikawa chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nikawa là thương hiệu thang nhôm Nhật Bản uy tín, lâu năm. Khi mua thang nhôm Nikawa, bạn sẽ được hưởng các chính sách bảo hành, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ: 024.6672.000 để mua thang chính hãng.