Vớ những ưu điểm vượt trội về độ an toàn, tính cơ động và dễ sử dụng, thang nhôm rút ngày càng được ưa chuộng. Cùng với đó là sự xuất hiện nhiều sản phẩm thang giá rẻ, kém chất lượng xuất hiện. Vậy làm sao để phân biệt được thang nhôm rút Nikawa chính hãng?

Giới thiệu về thang nhôm rút Nikawa

Nikawa – thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131. Do đó, mỗi chiếc thang ghế của Nikawa khi đưa ra thị trường đều cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn và tiện dụng nhất.

Độ chắc chắn của thang

Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp siên bền, thang rút Nikawa có độ chắc chắn gần như tuyệt đối. Thang có khả năng chịu được trọng tải lên đến 150 kg.

Độ dày của nhôm

 

Cải tiến chân đế cao su, thang cho phép sử dụng được trên cả nền trơn bóng, hoặc nền ướt. Giờ đây, các anh em thợ sẽ thật sự yên tâm khi làm việc trong mọi môi trường. Đặc biệt, chân đế có khả năng cách điện, rất phù hợp cho anh em thợ khi làm việc liên quan đến điện.

Chân thang

Lưu ý: Mặc dù chân thang có thể cách điện, nhưng để an toàn tuyệt đối thì nên ngắt hết điện khi làm việc.

Chốt khóa là chi tiết không thể thiếu của thang nhôm rút. Với chốt khóa tự động, luôn đem lại sự thuận tiện và chắc chắn cho người dùng.

Khóa thang nhôm rút

Khả năng linh hoạt của thang

Tính linh hoạt của thang nhôm rút đơn Nikawa được thể hiện ở 2 khía cạnh:

Linh hoạt trong khả năng điều chỉnh độ cao:

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút là khả năng gấp rút dễ dàng. Chỉ vài thao tác đơn giản, người dùng nhanh chóng biến chiếc thang trong tích tắc. Tùy vào độ cao làm việc, thang có thể được điều chỉnh ở những độ cao khác nhau. Ưu điểm này của thang rất tiện lợi cho công việc của các anh em.

 

Hình dạng thang

Ngoài ra, tính linh hoạt còn được thể hiện qua khả năng di chuyển thang dễ dàng. Được thiết kế theo dạng rút, nên thang có thể được thu về dạng gọn nhất. Với hình dạng này, người dùng có thể di chuyển hay cất giữ đều thuận tiện. Ưu điểm này sẽ rất phù hợp cho những ai thường phải làm việc cùng với thang, như: thợ điện, các công nhân thi công, lắp đặt,…

Thợ điện thang

Với dạng nhỏ gọn của thang, dễ dàng được cất giữ bất kỳ vị trí trong ngôi nhà mà không chiếm nhiều diện tích.

Cất giữ thang nhôm rút

Chính bảo hành, bảo hiểm của sản phẩm

Thang nhôm rút Nikawa chính hãng đều có chính sách bảo hành, bảo hiểm uy tín.

Chính sách bảo hành của Nikawa đã được chuyển từ bảo hành giấy sang bảo hành điện tử. Sự chuyển đổi này giúp mang đến sự tiện lợi cho cả người mua và người bán. Khi cần bảo hành sản phẩm, khách hàng chỉ cần đọc số điện thoại mua hàng của mình là được hưởng chính sách bảo hành của Nikawa.

Bảo hiểm

Với Nikawa, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Gói bảo hiểm Bảo Minh luôn đồng hành cùng sự an toàn của quý khách hàng. Mọi vấn đề trong quá trình sử dụng đều được Nikawa và Bảo Minh đảm bảo cho bạn.

Xem thêm: 5 Tiêu chí chọn thang nhôm mà anh em thợ điện cần biết

Cách nhận biết thang nhôm rút chính hãng Nikawa

Về bao bì sản phẩm

Các sản phẩm thang nhôm rút Nikawa được đóng gói cẩn thận. Vỏ hộp của thang Nikawa được làm từ bìa caton cứng, với sự kết hợp của màu xanh, trắng. Với những thông tin về sản phẩm như: thông số, tên model, hình ảnh được in đầy đủ trên bao bì. Ngoài ra, các sản phẩm của Nikawa đều có dán tem phụ trên mỗi bao bì sản phẩm, thể hiện thông tin về sản phẩm cũng như đơn vị nhập khẩu.

Về sản phẩm

Tất cả sản phẩm thang nhôm rút Nikawa chính hãng đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Cùng với đai vải màu xanh nước biển của thương hiệu Nikawa để cố định các bậc thang.

Đai thang nhôm Nikawa

Trên bậc thang thứ 2 của sản phẩm có in logo của Nikawa. Đồng thời ở mỗi bậc thang có dán những tem cảnh báo an toàn.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của thang nhôm rút Nikawa so với các dòng thang khác trên thị trường. Trên thân của thang nhôm rút Nikawa đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An, và tem bảo hiểm Bảo Minh cho người sử dụng. 

Ngoài ra, mỗi sản phẩm thang rút nhôm chính hãng Nikawa đều được tặng kèm đệm cao su. Giúp tăng thêm độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng thang tại các địa hình tròn, ít độ bám.  

Đệm cao su

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách phân biệt sản phẩm thang nhôm rút chính hãng Nikawa. Hãy thật chú ý khi mua thang để luôn đảm bảo an toàn cho bản thân.

Mua thang nhôm rút chính hãng ở đâu?

Do tính chất làm việc trên cao, thang nhôm yêu cầu cao về độ chắc chắn và chính xác để đảm bảo an toàn cho người dùng. Vậy nên một sản phẩm chính hãng, với chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn sẽ thực sự cần thiết đối với người dùng.

Để đảm bảo sản phẩm chính hãng, bạn có thể đến các showroom của Nikawa, hoặc liên hệ tới Hotline 024.6672.0000 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên viên của chúng tôi. NIKAWA luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công việc.