Thang nhôm Nikawa là thương hiệu uy tín, lâu năm rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Các thiết kế của Nikawa đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, không ít trường hợp gặp phải sai lầm khi mua thang không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số chia sẻ về những sai lầm thường gặp khi mua thang nhôm Nikawa.

Chọn thang không phù hợp với nhu cầu công việc

Thang nhôm Nikawa là sự lựa chọn lý tưởng bởi sự đa dạng về thiết kế, chiều cao và cả giá thành. Thang ghế Nikawa phù hợp cho các gia đình. Thang nhôm rút Nikawa sử dụng cho các công việc sửa chữa, lắp đặt ngoài trời. Thang chữ A được dùng phổ biến trong gia đình và cả ngoài công trường. Chính khả năng ứng dụng cao của các loại thang nhôm, người dùng có thể đưa ra sự lựa chọn không phù hợp với công việc.

Lựa chọn thang nhôm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn thang nhôm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi loại thang nhôm đều có những ưu điểm nổi bật phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng. Các công việc trong gia đình, văn phòng với những công việc ngoài công trường, khu công nghiệp sẽ khác nhau. Thang nhôm sử dụng trong gia đình sẽ cần những mẫu thang gọn nhẹ, chiều cao vừa phải. Thang nhôm sử dụng trong ngành điện lực hay xây dựng lại có những yêu cầu độ cao và thiết kế linh hoạt hơn. Chính vì vậy, cần xác định rõ yêu cầu thang với công việc như nào. Điều đó giúp bạn tránh được những sai lầm khi chọn mua thang.

Chọn mua sản phẩm không chính hãng

Thang nhôm là một công cụ phổ biến trong cuộc sống chúng ta. Chính vì sự phổ biến đấy nên không tránh được việc hàng giả, hàng thật lẫn lộn. Thực tế nhiều người biết rằng chiếc thang mình đang chọn không phải là sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, do giá thành rẻ nên họ vẫn quyết định lựa chọn. Lựa chọn thang nhôm giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng không đảm bảo. Chất lượng thang ảnh hưởng lớn đến sự an toàn khi sử dụng. Nhất là các công việc phải làm ở độ cao lớn, bạn có thể bị ngã, chấn thương.

Thang nhôm Nikawa - Thương hiệu thang nhôm uy tín

Thang nhôm Nikawa – Thương hiệu thang nhôm uy tín

Mua thang rẻ, kém chất lượng là một trong những lựa chọn sai lầm bạn cần tránh. Chất liệu, thiết kế và công nghệ sản xuất đều không đáp ứng được những yêu cầu về độ chắc chắn, an toàn. Ngoài ra, bạn sẽ không được bảo hành khi thang bị hỏng hóc.

Lựa chọn mua thang ở địa chỉ uy tín

Thương hiệu Nikawa – Thương hiệu thang nhôm Nhật Bản được người dùng ưa chuộng nhất. Các sản phẩm của Nikawa được đánh giá cao bởi chất lượng an toàn, chắc chắn và thiết kế hiện đại. Khi mua thang nhôm Nikawa chính hãng sẽ được bảo hành 18 tháng, được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho người dùng. Vì vậy, mọi người luôn cảm thấy an tâm khi làm việc trên thang. Lựa chọn Nikawa chính là sự lựa chọn đúng đắn của người dùng.

Bạn nên lựa chọn mua thang tại các cửa hàng chính hãng Nikawa để sở hữu sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành tốt nhất. Để mua các sản phẩm chính hãng Nikawa, liên hệ: 024.6672.0000