Thị trường thang nhôm rất đa dạng nên người mua có nhiều sự lựa chọn cho mình. Thang nhôm rút gọn Nikawa với những thiết kế nổi bật được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Đây là mẫu thang rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của thang nhôm rút gọn Nikawa nhé!

Thiết kế an toàn, tiện lợi cho người sử dụng

Thang nhôm rút Nikawa tiện lợi

Chiều cao thu gọn thang chỉ 0,95m

Một trong những đặc điểm giúp thang nhôm rút gọn được ưa chuộng chính là khả năng điều chỉnh độ cao theo ý muốn. Với thiết kế các ống lồng vào nhau, độ khít lý tưởng đảm bảo tính chắc chắn. Khung thang được làm bằng nhôm cao cấp, chống gỉ tốt giúp thang bền đẹp theo thời gian. Nhờ làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên trọng lượng thang nhẹ, dễ di chuyển khi làm việc. Bạn có thể tăng chiều cao của thang lên gấp đôi và thu gọn chỉ còn 1m. Rất tiện lợi trong việc cất giữ và di chuyển thang. Đấy chính là lí do thang nhôm rút gọn Nikawa được sử dụng nhiều trong ngành điện lực, viễn thông.

Ứng dụng thang đa dạng

Thang nhôm rút Nikawa có 2 loại là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Thang nhôm rút đơn chỉ sử dụng được ở dạng chữ I nên phù hợp với các địa hình chật hẹp, có điểm tựa. Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng ở dang chữ A, chữ I, chữ L. Chính vì vậy, thang rút đôi Nikawa được ứng dụng rộng rãi hơn.

Thang nhôm rút đôi Nikawa ứng dụng đa năng

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Không khó để bắt gặp hình ảnh thang nhôm rút đôi Nikawa tại các gia đình, cửa hàng, dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo,… Thang sử dụng an toàn nhất ở dạng chữ A, đạt chiều cao tối đa khi thang ở dạng chữ I. Sau khi dùng xong có thể rút thang về chiều cao rút gọn chỉ tầm 1m. Thật tiện lợi và gọn nhẹ khi phải di chuyển thang nhiều. Chiều cao đa dạng, an toàn và ứng dụng đa dạng, thang nhôm rút Nikawa đúng là một chiếc thang lí tưởng.

Chiều cao đa dạng theo nhu cầu

Sự đa dạng về chiều cao theo nhu cầu của người dùng là một ưu điểm lớn của thang rút Nikawa. Nhờ thiết kế các ồng lồng nhau, hệ thống chốt khóa trơn tru, thang dễ dàng điều chỉnh chiều cao. Đáp ứng được nhiều công việc khác nhau. Với chiều cao tối đa 6m nhưng bạn cũng có thể sử dụng được ở độ cao 2m, 3m, 4m. Khi rút gọn, chiều cao thang chỉ tầm 0,95m. Bạn dễ dàng gấp gọn và để thang trong cốp ô tô hoặc sau xe máy di chuyển.

Chiều cao đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu

Chiều cao đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu

Những thiết kế thông minh, tiện lợi của thang nhôm rút Nikawa là lí do mẫu thang này luôn nằm trong top bán chạy nhất. Bạn có thể tìm mua thang ở các cửa hàng, đại lý phân phối thang nhôm Nikawa. Khi mua thang tại đây, bạn sẽ được bảo hành thang 18 tháng, được bảo hiểm Bảo Minh chi trả khi gặp tai nạn. Bên cạnh đó, là những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Nikawa.

Để sở hữu thang nhôm chính hãng Nikawa, hãy liên hệ: 024.6672.0000