Các công việc trên cao sẽ thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ sự hỗ trợ của thang nhôm. Với thiết kế hiện đại, ưu việt thang nhôm ghế Nikawa NKP là mẫu thang được sử dụng phổ biến trong gia đình cho đến văn phòng. Điều gì đã tạo nên sức hút của thang ghế Nikawa NKP như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của thang ghế Nikawa NKP thông qua bài viết nhé!

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì những nhu cầu của con người cũng được nâng cao. Từ những thiết bị, vật dụng hàng ngày cũng đều được cải tiến theo kịp xu hướng hiện đại. Những chiếc thang nhôm ngày nay cũng không phải ngoại lệ. Gọn nhẹ, tiện lợi và hiện đại là những gì thang nhôm ghế Nikawa NKP mang lại.

Khay đựng dụng cụ thang nhôm ghế NKP

Khay đựng dụng cụ tiện lợi

Khi trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn, thang ghế Nikawa NKP vẫn được ưa chuộng sử dụng. Thang ghế Nikawa NKP có những thiết kế nổi bật như:

  • Khung thang bằng nhôm cao cấp, chống gỉ sét tuyệt đối.
  • Bậc thang thiết kế vân sần chống trơn trượt, rất an toàn khi làm việc trên thang.
  • Bản bậc trên cùng rộng rãi có thể đặt 2 chân lên. Tạo cảm giác an toàn và chắc chắn khi đứng làm việc trên thang.
  • Chân thang được bọc nhựa ABS chống trơn trượt và trầy xước gạch trong quá trình sử dụng.
  • Đặc biệt phần tay vịn tích hợp khay chứa đồ vô cùng tiện lợi. Bạn có thể để các vận dụng sửa chữa lên thang thuận tiện cho công việc. 

Tất cả những chi tiết trên kết hợp với nhau tạo nên một chiếc thang tiện lợi, ưu việt. Thang ghế Nikawa NKP có thể sử dụng được trong nhiều không gian như gia đình, văn phòng, cửa hàng.

Thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Thang nhôm ghế được sử dụng phổ biến trong gia đình, đặc biệt là trong các chung cư. Với ưu điểm gọn nhẹ, tiện lợi, người dùng dễ dàng di chuyển thang. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế phù hợp với người lớn tuổi, phụ nữ. Bậc thang trên cùng bằng nhựa cứng cáp, rộng rãi giúp bạn làm việc lâu mà không bị mỏi chân.

Thang nhôm ghế Nikawa NKP

Thang nhôm ghế Nikawa NKP

Với những công việc như trang trí nhà cửa, lau kính, thắp hương,… phụ nữ hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng. Nhờ làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên thang có trọng lượng nhẹ. Tiện lợi trong việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Phần chân thang bọc nhựa ABS chống trơn trượt và trầy xước khi sử dụng thang. Đây là một sản phẩm mang đến sự hài lòng cho mọi người dùng.

Địa chỉ mua thang uy tín

 

Thang nhôm ghế Nikawa NKP 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc

Thang nhôm ghế Nikawa NKP 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc

Thiết kế đa năng, tiện lợi và ưu việt là những điều khiến người dùng hài lòng về thang nhôm ghế Nikawa NKP. Thang được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng,… Sản phẩm thang nhôm chính hãng Nikawa được bảo hành 18 tháng và được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh.

Nikawa – Thương hiệu thang nhôm hàng đầu Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm thang nhôm chất lượng. Để sở hữu những chiếc thang chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, liên hệ: 024.6672.0000