Hiện nay, các dòng xe đẩy hàng rất phong phú cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất lượng, thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Điều này khiến cho những khách hàng chưa từng có kinh nghiệm mua xe đẩy hàng phân vân không biết lựa chọn như thế nào cho đúng. 

Những chú ý để mua được xe đẩy hàng chất lượng

Cho nên để có được kinh nghiệm chọn mua xe đẩy hàng chất lượng một cách tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết sau đây cùng Nikawa nhé.

Những chú ý để mua được xe đẩy hàng chất lượng

Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng là gì?

Đầu tiên bạn phải cân nhắc trước là sẽ sử dụng xe đẩy hàng vào công việc gì. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng xe đẩy để lựa chọn cho mình loại phù hợp. Ví dụ như bạn cần dùng để: Di chuyển sách trong thư viện, chuyển đồ đạc trong gia đình, dùng để đi chợ hay để chở hàng.

Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng

Khi mua xe đẩy hàng có một lưu ý rất quan trọng bạn cần nhớ. Bạn nên lựa chọn xe phù hợp với nơi làm việc đồng thời đáp ứng được mục đích sử dụng. Phải tìm hiểu rõ xe đẩy hàng bạn cần dùng để chứa những mặt hàng nào? Tải trọng cần thiết là bao nhiêu? Khi đó, bạn sẽ mua được sản phẩm phù hợp. Việc cân nhắc lựa chọn một cách chính xác sẽ giúp cho năng suất lao động của công ty, doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về thương hiệu và nơi bán xe đẩy chính hãng

Thương hiệu là yếu tố đầu tiên để đánh giá chất lượng sản phẩm có chất lượng hay không. Hoặc độ bền của sản phẩm có cao hay không sẽ phụ thuộc vào độ uy tín của thương hiệu.

Xe đẩy hàng Nikawa

Những nơi bán thường xuyên có xe đẩy đạt chuẩn từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ được người dùng yêu thích và chọn lựa, giới thiệu người thân mua hàng và từ đó thương hiệu trở nên phổ biến hơn với khách hàng.

Tuổi thọ của loại xe đẩy hàng, thời gian bảo hành

Tuổi thọ của loại xe đẩy hàng, thời gian bảo hành

Mỗi khi chọn mua xe đẩy người dùng thường quan tâm đến điều gì? Họ thường quan tâm đến vấn đề bảo hành cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Độ bền của chiếc xe đẩy càng cao sẽ giúp cho khách hàng rất nhiều! Điển hình là bớt tốn một khoản ngân sách cho quá trình vận chuyển xe đẩy đến nơi sửa chữa.

Thường thì xe đẩy bao giờ cũng có thời hạn bảo hành khá lâu, kéo dài từ 6 tháng trở lên.

Giá thành

Giá thành

Đi đôi với chất lượng sẽ là giá cả của sản phẩm. Giá thành cũng là một trong những yếu tố quan trọng để mọi người có thể tính toán mọi chị phí trước khi quyết định mua một loại xe đẩy hàng.

2 mẫu xe đẩy hàng cực hot tại Nikawa

Xe đẩy gấp gọn Nikawa NK-200DN

Xe đẩy gấp gọn Nikawa NK-200DN

Thông số xe đẩy hàng gấp gọn Nikawa NK-200DN

  • Kích thước mở: 60*60*126CM
  • Kích thước đóng:59.5*10*102CM
  • Tải trọng: 200KG
  • Khối lượng: 9.7 kg (Bao bì: 11.2kg)

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-300DX

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-300DX

Thông số xe đẩy hàng Nikawa WFA-300DX

  • Sàn nhựa – tay cầm thép
  • Tải trọng: 300kg
  • Đường kính bánh xe: 12.5 cm
  • Kích thước mở: 90x60x89 (D x R x C)
  • Kích thước thu: 90x60x20 (D x R x C)
  • Trọng lượng: 14.5 kg

Nếu như bạn vẫn đang phân vân vì chưa biết mua xe đẩy hàng ở đâu? Hãy đến với Nikawa! Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe đẩy với đa dạng mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó nếu bạn sống ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thì cực kỳ may mắn vì sẽ được miễn phí ship. Nikiawa sẽ cùng bạn tìm hiểu về nhu cầu cũng như những sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.