Thang nhôm là công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhờ có thang nhôm mà các công việc trên cao được thực hiện dễ dàng hơn. Với thiết kế siêu mỏng, tiện lợi thang nhôm ghế Nikawa NK-SL rất được phái yếu ưa chuộng trong gia đình. Khách hàng thường băn khoăn về chất lượng sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay khổng? Hãy cùng Nikawa chọn mua thang chất lượng thông qua những dấu hiệu sau.

Các mẫu thang nhôm ghế Nikawa NK-SL

Thang nhôm ghế Nikawa siêu mỏng

Thang nhôm ghế Nikawa NK-SL có tem chính hãng

Các sản phẩm thang ghế chính hãng Nikawa khi đưa ra ngoài thị trường đều qua khâu thẩm định khắt khe. Chính vì vậy, khi mua thang ghế NK-SL chính hãng đều có tem mác đầy đủ. Bên cạnh đó, thang ghế Nikawa NK-SL được đóng bao bì cẩn thận, có phiếu bảo hành, tem chống hàng giả.

Thang nhôm ghế Nikwa NK-SL có tem mác đầy đủ

Trên khung thang có tam chính hãng và chỉ dãn sử dụng.

Tem mác hàng thật sẽ có đường nét sắc bén và thường đi kèm với tem chống hàng giả của bộ công an. Trên khung thang có dán các chỉ dẫn sử dụng thang. Bạn có thể dựa vào những yếu tố này để phân biệt hàng thật, hàng giả.

Nhận biết hàng chính hãng thông qua các thiết kế đặc trưng

Thang nhôm là sản phẩm được sử dụng phổ biến không chỉ trong gia đình mà cả trong công nghiệp. Chính vì sự phổ biến này mà trên thị trường có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn. Nếu như không có kinh nghiệm, bạn có thể mua phải thang giả. Nguy hiểm cho quá trình bạn làm các công việc trên cao.

logo Nikawa tại điểm nút chân thang.

Logo Nikawa tại điểm nút chân thang và tay cầm.

Thang nhôm ghế NK-SL là mẫu thang nhôm cải tiến mới với ưu điểm siêu mỏng, siêu nhẹ. Thiết kế thang nhôm tỉ mỉ từng chi tiết so với các dòng thang ghế trước. Người dùng có thể nhận biết thang chính hãng nhờ những chi tiết đặc biệt như:

  • Thiết kế thang siêu mỏng, độ dày khung nhôm chỉ 13-15mm. Khi gấp gọn thang chỉ dày khoảng 5,5cm. Được làm từ nhôm cao cấp nên trong lượng thang nhẹ.
  • Phần tay vịn của thang được bo góc tinh tế, dễ dàng trong việc mang vác vận chuyển.
  • Đặc biệt thang chính hãng có logo Nikawa tại điểm nút thân thang và tay cầm. Logo của Nikawa được in rõ chữ và không bị mờ.

Ngoài ra, khi mua thang bạn nên lưu ý những chi tiết như tay vịn, phần bậc thang, độ dày khung, chân thang,… Những chi tiết này sẽ là điểm nhấn giúp bạn nhận biết được sản phẩm thang chính hãng.

Chọn địa chỉ mua hàng tin cậy

Thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ, rất tiện lợi trong các công việc gia đình. Đặc biệt phù hợp với cả người già, phụ nữ. Đây chính là lí do thang nhôm ghế được sử dụng phổ biến không chỉ gia đình mà cả trong văn phòng. Bất cứ các công việc như thắp hương, trang trí nhà cửa, dọn dẹp,… đều thực hiện dễ dàng.

Sự phổ biến của thang nhôm ghế Nikawa NK-SL khiến bạn có thể mua phải hàng giả, kém chất lượng. Để có thể mua được thang ghế chính hãng, bạn nên lựa chọn các địa chỉ mua hàng uy tín. Khi mua sản phẩm thang nhôm tại Nikawa, bạn sẽ được bảo hàng thang 18 tháng, được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh.

Mua thang nhôm chính hãng tại Nikawa.vn hoặc liên hệ: 024.6672.0000