Thang gấp đa năng Nikawa NKB được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng nổi trội. Thang có thể đứng được ở những địa hình gồ ghề, sử dụng ở dạng chữ I và chữ A hay biến hình một cách tinh vi. Tìm hiểu những công dụng của thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB để có thể lựa chọn chiếc thang phù hợp với nhu cầu.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB thiết kế chắc chắn, dễ di chuyển

Đây là mẫu thang có thiết kế hiện đại nhất với nhiều tính năng nổi bật. Thang sử dụng chất liệu nhôm cao cấp, chống gỉ khi để lâu trong không khí.

  • Phần chân thang được trang bị bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển, có thể gấp gọn, vận hành đơn giản và linh hoạt.
  • Chốt khóa cải tiến cực kì chắc chắn và thông minh. Khóa tự động được làm từ bạn nhôm dày và chắc chắn đêm lại cảm giác cực kì an toàn cho người sử dụng.
  • Thang có thể điều chỉnh chiều cap một bên chân thang để thay đổi góc sử dụng, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng.
  • Đặc biệt, khóa tự động chốt lại khi bạn mở rộng thang để không bị rung lắc.

Thang nhôm gấp Nikawa NKB vững chắc trên cầu thang

Ngoài những công việc đòi hỏi độ cao lớn, thang có thể đứng ở cả trên cầu thang và những địa hình gồ ghề. Rất hiếm có loại thang nào có thể đáp ứng được các điều kiện đó.

Điều chỉnh linh hoạt tư thế thang

Thang có thể đứng được ở dạng chữ I và chữ A, rất thuận lợi trong khi làm việc. Khi duỗi thẳng dạng chữ I thang có chiều cao 2.5m-6.8m. Phù hợp với các công việc trên cao, không gian hẹp. Với hình dạng chữ I, thang cần có điểm tựa khi sử dụng.

Thang nhôm gấp đa năng NKB dễ di chuyển

Khi thang ở dạng chữ A, chiều cao của thang từ 1.2m-3.2m. Phần chân của thang được bọc nhựa ABS cao cấp chống trơn trượt. Độ dày thang 2-3mm nên thang rất kiên cố và chắc chắn.

Thang nhôm gấp đa năng có khả năng chịu được tải trong lớn vì vậy có thể 2 người cùng làm việc trên thang an toàn. Tải trọng của thang lên đến 150kg, bạn có thể thoải mái đứng cùng người khác trên thang để thực hiện công việc.

Khả năng biến hình thông minh

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB còn được biết đến với khả năng biến hình cực kì tinh vi. Bạn có thể hóa phép chiếc thang thành một giàn giáo nhỏ để sử dụng. Chỉ cần rút thang lồng bên trong làm thành 2 thang.

Thang nhôm gấp Nikawa biến hình thành giàn giáo

Phần nửa bên ngoài, chỉ cần móc chốt khóa vào để cố định chân thang một cách chắc chắn. Sau đó đặt một tấm ván ở giữa hai chân thang sẽ là một nơi làm việc an toàn. Bạn có thể yên tâm đứng trên giàn giáo để làm việc không cần lo thang bị rung lắc, không an toàn.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB được sử dụng rộng rãi trong thi công. Thang có thể sử dụng trong gia đình với các công việc đòi hỏi độ cao lớn.

Chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lí

Khi sử dụng các sản phẩm thang nhôm gấp của Nikawa, bạn được bảo hành 24 tháng, được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh chi trả khi có tai nạn xảy ra. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thang đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.

Thang được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Nikawa nên bạn có thể yên tâm về chất lượng thang. Nikawa có hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối khắp cả nước nên bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất đi kèm với mức giá hợp lý đã được niêm yết.

Để mua thang nhôm gấp chất lượng tốt, giá cả hợp lý liên hệ: 024.6672.000

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn để lựa chọn được chiếc thang ưng ý nhất.