NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Dây thoát hiểm chung cư – Giải pháp giúp bạn sống sót sau hỏa hoạn

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Những ngày thời tiết nắng nóng thì nguy cơ xảy ra cháy nổ tại các chung cư càng cao. Khi xảy ra hỏa hoạn, có thể có những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Mặc dù chung cư bạn được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy nhưng khi bạn ở các tìa cao tầng thì việc thoát hiểm sẽ khó khăn hơn. Dây thoát hiểm chung cư là một trong những giải pháp giúp gia đình bạn sống sót sau hỏa hoạn.

Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm của dây thoát hiểm hạ chậm cho chung cư

Dây thoát hiểm chung cư

Tại sao nên trang bị dây thoát hiểm chung cư để phòng ngừa hỏa hoạn?

Hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì vậy chúng ta cần trang bị kĩ những biện pháp để có thể thoát hiểm kịp thời. Những nguyên nhân có thể gây ra cháy nổ như do chập điện, nổ bình ga, đốt vàng mã,… Thường các khu chung cư sẽ được trang bị các dụng cụ phòng cháy chữa cháy như đầu báo cháy, bình cứu hỏa, mặt nạ chống khói,…

 

Nếu như có cháy xảy ra liệu bạn có thể nhanh chóng xuống kịp khi mà bạn ở tầng cao nhất của tòa nhà? Các biện pháp kể trên sẽ chỉ mang tính chất phòng ngừa tạm thời. Có nhiều tình huống xảy ra không lường trước được vò vậy mọi người nên chuẩn bị cho mình một giải pháp hiệu quả hơn.

Cách nhanh nhất để có thể thoát khỏi đám cháy đó chính là sử dụng thang dân thoát hiểm chung cư. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi người để có thể cứu nạn cho mình.

Dây thoát hiểm chung cư Nikawa sử dụng dễ dàng

Dây thoát hiểm chung cư Nikawa là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hà Quốc. Dây thoát hiểm Nikawa được sử dụng để thoát hiểm, dễ sử dụng, an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Các chất liệu tạo thành đều đạt tiêu chuẩn chống hỏa hoạn.

Bộ sản phẩm được đựng trong hộp tiện lợi, dễ dàng bảo quản. Sợi dây được làm từ sợi dây cáp hàng không chuyên dụng, độ bền từ 900 – 1000kg. Tốc độ hạ trung bình 1m/s, an toàn khi sử dụng.

Các sản phẩm dây thoát hiểm của Nikawa đều được bảo hành 10 năm và có bảo hiểm Bảo Minh trị giá 2 tỷ đồng.

Dây thoát hiểm chung cư Nikawa

Dây thoát hiểm Nikawa được người dùng tin tưởng bởi tính năng tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Nhận thấy sự lo ngại của mọi người khi có cháy nổ xảy ra, việc sử dụng dây thoát hiểm là điều không dễ dàng. Bởi vì phải lắp đặt và cố định đầu dây sẽ tốn nhiều thời gian để thoát xuống với những người chưa có kĩ năng về thoát hiểm. Thấu hiểu điều đó, dây thoát hiểm Nikawa được thiết kế tối ưu nhất cho người sử dụng. Dây thoát hiểm có thể sử dụng với bất kì ai mà không cần nhiều thao tác kỹ thuật. Khi sử dụng chỉ việc đeo dây đai vào và thả người xuống, dây sẽ đưa người xuống tiếp đất an toàn.

Hướng dẫn sử dụng dây thoát hiểm chung cư an toàn

Xem thêm về Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-30F

Chất lượng và giá cả phải chăng

Dây thoát hiểm chung cư là công cụ giúp con người bảo vệ tính mạng của mình. Vì vậy Nikawa luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Dây thoát hiểm Nikawa được làm từ những vật liệu có chất lượng tốt nhất với hệ số an toàn cao nhất.

Chính sách bảo hành 10 năm như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng có thể an tâm khi lựa chọn dây thoát hiểm Nikawa làm công cụ để thoát thân.

Chất lượng đi đôi với giá cả. Nikawa mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất. Một bộ dây thoát hiểm của Nikawa có giá từ 750.000 – 10.000.000 đồng. Cùng với đó là hệ thống cửa hàng, đại lý trải dài từ Bắc vào Nam hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu như bạn muốn mua một bộ dây thoát hiểm cho gia đình bạn, hãy liên hệ: 024.6672.0000.

Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhanh nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Ý kiến về: Dây thoát hiểm chung cư – Giải pháp giúp bạn sống sót sau hỏa hoạn
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí