NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Thoát khỏi đám cháy an toàn nhờ dây thoát hiểm hạ chậm

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Sống trong tòa nhà cao tầng mang lại sự tiện nghi và hiện đại nhưng cũng tiềm ẩn nhiểu rủi ro. Nếu như hỏa hoạn xảy ra thì lối thoát duy nhất của bạn sẽ là ban công và cầu thang bộ. Đối với những gia đình ở tầng cao để có thể thoát khỏi đám cháy bằng cầu thang bộ khá khó khăn và không chừng bạn sẽ bị ngạt khói trước khi xuống đến nơi. Dây thoát hiểm hạ chậm cao cấp sẽ là một trong những giải pháp giúp bạn thoát khỏi đám cháy an toàn và nhanh nhất.

Dây thoát hiểm hạ chậm – giải pháp tối ưu khi có hỏa hoạn

Hỏa hoạn thường xảy ra bất ngờ, mọi người đa phần đều không có sự chuẩn bị trước nên thường lúng túng, phản ứng thiếu sự nhanh nhạỵ. Do đó cần có một công cụ linh hoạt, dễ sử dụng là giải pháp tối ưu để thoát thân.

Dây thoát hiểm hạ chậm - giải pháp giúp thoát nạn an toàn

Những dụng cụ phòng chống chữa cháy được trang bị thường là bình cứu hỏa, mặt nạ khói,… Các biện pháp trên chỉ mang tính tức thời, dập tắt những đám cháy nhỏ. Trường hợp đám cháy lớn như cháy chung cư Carina, người dân không thể tháo chạy kịp thời mặc dù có các công cụ phòng cháy chữa cháy. Khi đó bạn không thể trông chờ vào đội cứu hộ mà phải tự mình thoát thân. Vì thế dây thoát hiểm hạ chậm là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thể thoát khỏi đám cháy kịp thời.

An toàn, êm ái khi sử dụng dây thoát hiểm hạ chậm

Nhiều người lầm tưởng rằng dây thoát hiểm càng tốt thì tốc độ hạ xuống càng nhanh. Nhưng thực ra khi hạ xuống từ độ cao lớn nếu như tốc độ nhanh sẽ gây ra nguy hiểm cho bản thân. Bởi vì có nhiều yếu tố tác động đến chúng ta như đồ vật cản trên đường, trọng lượng bản thân, sức cản của gió,…

Vì vậy nên tốc độ hạ xuống của dây là một trong những tiêu chí để lựa chọn dây thoát hiểm chất lượng. Một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi đó chính là dây thoát hiểm Nikawa. Sản phẩm dây thoát hiểm hạ chậm của Nikawa có tốc độ thoát hiểm an toàn, phù hợp cho cả phụ nữ, người già và trẻ em.

Dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa

Ưu điểm của dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa

Cấu tạo đơn giản nhưng đảm bảo an toàn, tốc độ hạ xuống chỉ 16cm/s~150cm/s theo cơ chế ròng rọc chậm rãi, chắc chắn. Bên cạnh đó, đai quấn lưng khá êm ái không đau lưng, người sử dụng có thể hạ xuống an toàn.

Ngoài ra, bộ phận điều tốc dây thoát hiểm được sản xuất bằng thép không gỉ, phủ sơn tĩnh điện chắc chắn. Bên trong có các bánh răng tự hãm giữ ma sát ổn định khi nhiệt độ tăng và khi sử dụng.

Điểm cộng nữa của dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa đó là dễ sử dụng. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng dây thoát hiểm. Chỉ cần tìm một điểm tựa vững chắc, chịu tải tốt để treo móc dây, đeo đai lưng vào rồi thắt chặt cẩn thận. Sau đó bạn có thể từ từ tụt xuống an toàn.

Cách sử dụng thang dây thoát hiểm Nikawa

Cách sử dụng thang dây thoát hiểm Nikawa

Có thể thấy dây thoát hiểm hạ chậm rất an toàn và dễ sử dụng với những trường hợp khẩn cấp. Người già, phụ nữ và trẻ em đều sử dụng dễ dàng, không lúng túng.

Trong quá trình cháy nổ có thể xảy ra nhiều tình huống khó lường, bạn có thể mất tính mạng nếu như không biết cách thoát thân kịp thời. Không thể chờ đợi người khác cứu mình vì ngọn lửa có thể lan rất nhanh. Cách duy nhất là nên trang bị cho mình dây thoát hiểm Nikawa để giúp bạn và gia đình an toàn thoát khỏi đám cháy.

Để mua được sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa chính hãng bạn hãy liên hệ đến hotline 024.6672.0000.

Ý kiến về: Thoát khỏi đám cháy an toàn nhờ dây thoát hiểm hạ chậm
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí