Thang nhôm rút đôi là dòng thang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thang được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng cho đến các công việc lắp đặt ngoài trời như sửa điện, lắp biển quảng cáo,…Sử dụng thang rút đôi giúp tiết kiệm không gian và an toàn trên mọi địa hình.

Khả năng rút gọn giúp tiết kiệm không gian

Thang nhôm rút đôi là dòng thang mới nhất trên thị trường với ưu thế là khả năng thu gọn xuống 1m và có chiều cao tối đa 5,6m. Sự ra đời của thang rút đôi đã khắc phục các nhược điểm của dòng thang cũ như trọng lượng thang lớn, cồng kềnh, khó di chuyển và cất giữ.

thang rút chữ A tiết kiệm không gian

Thang rút chữ A giúp tiết kiệm không gian.

Nhờ khả năng rút gọn thần kì mà thang có thể dễ dàng gấp gọn, dễ mang vác di chuyển. Chỉ với chiều cao gấp gọn 1m bạn có thể để thang ở cốp xe ô tô hoặc sau xe máy, gấp gọn cất giữ ở gầm cầu thang, gầm tủ,… rất tiết kiệm không gian.

Thang không chỉ sử dụng được ở dạng chữ A mà bạn có mở thang theo chữ I, chữ L tùy vào địa hình làm việc. Ví dụ như với những con hẻm nhỏ chật hẹp, sử dụng thang theo dạng chữ I giúp tối ưu được không gian làm việc.

Thang rút đôi dạng chữ L

Thang rút đôi dạng chữ L

Thang nhôm rút đôi không chỉ hướng đến sự tiện lợi, tiết kiệm không gian mà còn giúp người dùng sử dụng an toàn, linh hoạt trong mọi địa hình.

Thiết kế an toàn và chắc chắn, linh hoạt trên mọi địa hình

Chất lượng thang luôn là tiêu chí mà người tiêu dùng đặt lên hàng đầu khi chọn mua thang. Ngoài khả năng rút gọn thông minh, thang rút đôi còn được ưa chuộng bởi thiết kế an toàn, chắc chắn, có thể linh hoạt trên mọi địa hình.

thang rút chữ A có thiết kế chắc chắn, an toàn

Thang rút chữ A có thiết kế chắc chắn, an toàn

Thang có thể sử dụng linh hoạt dưới dạng chữ A, chữ I và chữ L. Không chỉ ở những địa hình bằng phẳng mà những nơi như cầu thang đều có thể sử dụng được thang. Người dùng có thể an tâm khi làm việc trên thang bởi thang rút được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chắc chắn.

Vì sao nên lựa chọn thang nhôm rút đôi Nikawa?

Những ưu điểm tuyệt vời của thang nhôm rút đôi giúp thang được sử dụng rộng rãi trong gia đình cho đến công nghiệp. Trên thị trường không thiếu các sản phẩm thang rút đôi từ các thương hiệu nổi tiếng nhưng thang rút đôi Nikawa vẫn được ưa chuộng nhất bởi:

Được làm từ chất liệu tốt nhất

Các sản phẩm thang rút đôi của Nikawa đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, sáng bóng kết hợp với nhựa ABS cứng cáp giúp cho thang luôn an toàn và vững chắc.

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Thang rút đôi Nikawa với thiết kế ống luồn ống, chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên. Thang có thể dễ dàng điều chỉnh đến chiều cao tối đa và thu gọn chỉ còn 90cm, rất tiện lợi trong việc di chuyển và cất giữ thang.

Không ngừng cải tiến sản phẩm, an toàn và chắc chắn hơn

Nikawa không ngừng cải tiến sản phẩm để tối ưu công dụng của thang. Dòng thang rút đôi được cải tiến hướng đến sự an toàn và thuận tiện hơn trong việc sử dụng thang.

Dòng sản phẩm mới của thang được bổ sung bánh xe để giúp thang di chuyển nhanh hơn, đỡ tốn sức trong việc mang vác thang. Bổ sung thêm 2 chân phụ tăng độ chắc chắn và cân bằng của thang. Phần chốt khóa cũng được bổ sung thêm khóa kép để bảo vệ thang, tăng độ bền sản phẩm, giảm độ rơ khi sử dụng thang ở dạng chữ I

Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng

Không chỉ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm mà giá cả và chất lượng dịch vụ cũng được Nikawa đề cao. Chất lượng sản phẩm vượt trội so với các hãng trên thị trường nhưng giá của thang rút đôi Nikawa rất cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, thời gian bảo hành lâu, khách hàng mua thang được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh trong quá trình sử dụng.

Để có thể lựa mua thang chính hãng Nikawa, liên hệ: 024.6672.0000