Mỗi khi đi chợ, chị em phụ nữ đều phải tay xách nách mang nhiều đồ rất vất vả, đau mỏi xương khớp. Thấu hiểu điều đó, các mẫu xe đẩy hàng ra đời là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chị em phụ nữ trong việc vận chuyển hàng hóa, giúp tiết kiệm công sức và thời gian hơn.

Tiện ích khi sử dụng xe đẩy đi chợ

Khi chưa có xe đẩy đi chợ, chị em phụ nữ thường sử dụng làn, túi bóng để xách đồ. Những hôm phải mua nhiều đồ rất bất tiện, vất vả cho các chị em. Mang vác đồ, vật nặng thường xuyên có thể ảnh hưởng đến xương khớp, vì vậy xe đẩy hàng chính là công cụ rất hữu ích đối với phụ nữ.

sự cần thiết của xe đẩy đi chợ

Mang vác đồ nặng rất vất vả và ảnh hưởng xương khớp

Sử dụng xe đẩy sẽ giúp việc đi chợ của chị em trở nên nhàn hơn, tiết kiệm được công sức và dễ dàng di chuyển hơn. Ngoài ra, xe đẩy hàng không chỉ ứng dụng trong việc đi chợ mà có thể vận chuyển được các vật nặng trong gia đình dễ dàng hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu xe đẩy đi chợ rất gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn lên xe máy hoặc trong ô tô. Ví dụ như xe đẩy hàng 2 bánh không cồng kềnh, mất nhiều không gian cất giữ mà lại thuận lợi trong việc vận chuyển.

Mẹo lựa chọn xe đẩy đi chợ cho chị em phụ nữ

Trên thị trường có nhiều mẫu xe đẩy hàng đa dạng về công dụng lẫn mẫu mã. Để lựa chọn mẫu xe đẩy đi chợ phù hợp với mình, chị em có thể tham khảo các tiêu chí lựa chọn xe đẩy sau:

sử dụng xe đẩy đi chợ tiện lợi hơn khi vận chuyển đồ vật

Sử dụng xe đẩy đi chợ giúp tiết kiệm công sức và thời gian vận chuyển

Lựa chọn xe đẩy có thiết kế gọn nhẹ, tải trọng vừa phải vì khi đi chợ không phải mang quá nhiều hàng hóa khối lượng lớn. Những dòng xe có tải trọng càng lớn thì xe thường nặng, cồng kềnh, giá thành đắt. Với mục đích công việc chỉ sử dụng để đẩy hàng đi chợ, mọi người nên lựa chọn mẫu xe có tải trọng vừa phải, thiết kế gọn nhẹ để dễ di chuyển.

Lựa chọn xe đẩy có giá tiền hợp lí, xe đẩy đi chợ chủ yếu phục vụ cho việc mua sắm hàng hóa nên không cần thiết phải lựa chọn xe đẩy đắt tiền. Lựa chọn các mẫu xe có giá hợp lí, phù hợp với túi tiền của mình là được. Các mẫu xe đẩy 2 bánh thường sẽ được ưu tiên sử dụng hơn vì giá rẻ và gọn hơn các mẫu xe đẩy 4 bánh.

Gợi ý mẫu xe đẩy đi chợ phù hợp với chị em

Chất lượng tốt đi kèm với giá cả phải chăng là lí do giúp xe đẩy hàng gấp gọn Nikawa NK-60DN trở thành mẫu xe đẩy đi chợ được chị em yêu thích nhất.

Xe đẩy hàng Nikawa NK-60DN có thể gấp gọn và thu gọn lại sau khi sử dụng, tiện lợi cho mọi người mang theo để sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có độ bền cao không dễ bị biến dạng hay hư hỏng khi chịu lực. Sản phẩm có trọng lượng 3.6kg nhưng có thể chịu được tải trọng lên đến 80kg.

xe đẩy đi chợ NK-60DN

Xe đẩy đi chợ Nikawa NK-60DN

Xe có kích thước mở là 39x27x100 cm, được thiết kế linh hoạt có thể gấp gọn nhờ khả năng giảm được chiều dài, thu gọn chiều dài tay cầm. Khi sản phẩm gấp lại bánh xe sẽ gập lại phía sau vì thế có thể dễ di chuyển và tiết kiệm diện tích cất trữ. Phần tay cầm được làm từ nhựa PP cap cấp được thiết kế phù hợp với tầm nắm tay của người dùng, dễ dàng điều chỉnh hướng đi của xe.

Xe đẩy hàng Nikawa NK-60DN là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn, đặc biệt là phụ nữ những người thường xuyên phải đi chợ, siêu thị thì NK-60DN sẽ là công cụ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa.

Bạn có thể mua xe đẩy NK-60DN tại Nikawa.vn hoặc liên hệ: 024.6672.0000