Công việc đi chợ hàng ngày thường xuyên phải mang vác nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Xe đấy hàng 2 bánh chính là công cụ hữu ích dành cho các mẹ trong mỗi lần đi chợ. Sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh giúp mẹ nhàn hơn, tiết kiệm công sức khi đi chợ.

Xe đẩy hàng 2 bánh giúp tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển

Xe đẩy hàng ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những sự tiện lợi và an toàn. Việc đi chợ hàng ngày không còn vất vả khi phải mang vác nhiều đồ nữa. Thay vào đó là sự hỗ trợ của xe đẩy hàng 2 bánh. Giúp các mẹ đi chợ tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển.

Xe đẩy hàng 2 bánh giúp tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển

Xe đẩy hàng 2 bánh giúp tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển

Việc mang vác các đồ vật nặng thường xuyên có thể gây ra các bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm. Vì vậy, thay vì việc mang vác đồ đạc thì các mẹ nên sắm một chiếc xe đẩy hàng cho việc đi chợ được nhẹ nhàng hơn

Dễ dàng sử dụng và khả năng gấp gọn tiết kiệm không gian

Các mẫu xe đẩy hàng 2 bánh hiện nay có thiết kế đơn giản, tiện lợi. Người già, phụ nữ đều có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ cần các thao tác đơn giản như dùng tay mở sàn xe ra. Lúc đó phần tay cầm cũng tự động mở ra, bạn chỉ cần mở hết cỡ để bánh xe đẩy ra hết mức là được.

xe đẩy hàng 2 bánh dễ dàng gấp gọn tiện lợi

Dễ dàng gấp gọn, tiện lợi trong việc di chuyển

Một ưu điểm nữa của xe đẩy hàng 2 bánh chính là khả năng gấp gọn giúp tiết kiệm không gian cất giữ. Rất tiện lợi khi để trên xe máy hoặc cất trong cốp ô tô.

Gợi ý mẫu xe đẩy hàng 2 bánh giá rẻ và chất lượng nhất

Trên thị trường có nhiều mẫu xe đẩy hàng cho các mẹ lựa chọn để đi chợ. Tuy nhiên mẫu xe đẩy hàng Nikawa NK-200DN được ưa chuộng hơn cả vì chất lượng và giá thành hấp dẫn.

Xe đẩy Nikawa NK-200DN sản phẩm xe đẩy tương tự mẫu xe đẩy đi chợ nhưng được cải tiến chắc chắn hơn với tải trọng lên tới 200kg. Thiết kế chuyên biệt với phần tay cầm được mở ra khi sử dụng sản phẩm.

Bánh xe được làm từ nhựa PP chắc chắn có độ đàn hồi tốt êm ái khi di chuyển. Với thiết kế gấp gọn bánh ra sau khi không sử dụng. Mặt sàn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm bền chắc với kết cấu có khả năng chịu lực cao vì thế tải trọng sản phẩm có thể chịu lên tới 200kg.

Đây là mẫu xe rất phù hợp cho chị em phụ nữ sử dụng khi đi chợ. Giá thành của xe cũng rất hấp dẫn so với chất lượng sản phẩm. Bạn không chỉ sử dụng để đi chợ mà với tải trọng của xe lên đến 200kg. Người dùng có thể di chuyển đồ đạc trong gia đình như tủ lạnh, chậu cây cảnh,…

Xe đẩy hàng 2 bánh Nikawa NK-200DN

Xe đẩy hàng 2 bánh Nikawa NK-200DN

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm mẫu xe đẩy hàng NK-60DN vởi tải trọng 80kg. Xe đẩy hàng Nikawa NK-60DN là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Đặc biệt là phụ nữ những người thường xuyên phải đi chợ thì đây chính là công cụ đắc lực.

Khi mua các sản phẩm của Nikawa, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá cả hợp lí. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/24.

Để có thể mua hàng chính hãng Nikawa, bạn hãy liên hệ ngay: 024.6672.0000