Xe đẩy hàng đã trở thành dụng cụ vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Ngày nay các dòng xe đẩy hàng được cải tiến giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn. Xe đầy hàng 4 bánh sàn nhôm là mẫu xe đẩy hiện đại và có tính thẩm mĩ cao. Chính là lí do mà mẫu xe này được nhà hàng và khách sạn ưa thích sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhôm

Trong nhà hàng, khách sạn thường xuyên phải chuyển đồ đạc, hành lí cho khách hàng. Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhôm được lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội như:

Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhôm tiện lợi

Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhốm gọn nhẹ, dễ di chuyển

Độ bền cao, an toàn và tiện lợi

Ưu điểm lớn nhất của xe đẩy hàng sàn nhôm chính là có độ bền cao, tuổi thọ của xe từ 6-8 năm. Xe được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, sáng bóng, chống ăn mòn cao. Chính vì vậy, trọng lượng của xe nhỏ nên hiệu suất công việc cao hơn. Việc di chuyển hàng hóa cũng nhẹ nhàng và yên tĩnh hơn, nên nhà hàng và khách sạn ưu tiên sử dụng xe đẩy hàng sàn nhôm.

Các mẫu xe đấy 4 bánh sàn nhôm được thiết kế thông minh, an toàn khi vận chuyển. Phần tay cầm có thể gấp gọn được nên rất tiện lợi cho việc mang vác, cất giữ.

Tính thẩm mĩ cao, hạn chế tiếng ổn khi di chuyển

So với các chất liệu như sàn nhựa, sàn thép, xe đầy hàng sàn nhôm được ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ cao. Các mẫu xe đầy hàng được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, sáng bóng. Kết cấu xe gọn nhẹ, bánh xe được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên nên khi di chuyển sẽ không gây ra tiếng ồn lớn.

Những công việc vận chuyển trong nhà hàng hay khách sạn thường là chuyển hàng hóa, hành lí cho khách hàng. Vì vậy sử dụng xe đẩy hàng sàn nhôm vừa tiết kiệm công sức, vừa có tính thẩm mĩ cao.

Tải trọng vừa phải, phù hợp với công việc trong nhà hàng, khách sạn

Các công việc trong nhà hàng, khách sạn không đòi hỏi phải sử dụng xe đẩy tải trọng lớn. Các mẫu xe đẩy sàn nhôm thường có tải trọng nhỏ ( dưới 300kg), rất phù hợp với các công việc trong nhà hàng và khách sạn. Vừa tiết kiệm chi phí, lại tiện lợi trong việc vận chuyển đồ.

Gợi ý mẫu xe đẩy 4 bánh sàn nhôm được ưa thích nhất

Xe đầy hàng 4 bánh WFS-180

Đây là mẫu xe đẩy hàng 4 bánh thuộc thương hiệu xe đẩy Nikawa, một trong những thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. Với kết cấu xe gồm: Tay cầm thép, mặt sàn nhôm và bánh xe đẩy.

Xe đẩy hàng WFS-180 có thiết kế mặt sàn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chống ăn mòn tốt. Xe có tải trọng 180kg, mặt sàn thiết kế vân sần giúp hàng hóa không dễ đổ khi vận chuyển.

Xe đầy hàng 4 bánh tải trọng 180kg

Xe đầy hàng 4 bánh tải trọng 180kg

Phần tay cầm được làm từ chất liệu thép có độ cứng cao. Chiều cao của tay cầm vừa vặn với người sử dụng nên việc di chuyển rất tiện lợi. Ngoài ra có thể gấp gọn tay cầm sau khi sử dụng giúp tiết kiệm không gian cất giữ.

Bánh xe được làm từ thép và bọc cao su thiên nhiên. Khả năng chịu lực cao và không dây mòn bánh xe. Đương kính bánh xe lớn giúp xe di chuyển nhanh.

Xe đẩy hàng 4 bánh WFS-250

Cùng một dòng xe đẩy 4 bánh, xe đẩy WFS-180 và xe đẩy WFS-250 có kết cấu và chất liệu giống nhau. Đều được làm các chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và tiện lợi khi vận chuyển hàng hóa.

kích thước rút gọn của xe đẩy hàng 4 bánh 250kg

Xe đẩy hàng 4 bánh FWS-250 khi rút gọn

Điểm khác biệt của xe đầy hàng WFS-250 so với xe đẩy hàng WFS-180 đó chính là tải trọng của xe. Xe đẩy hàng WFS-250 có tải trọng 250kg. Mặt sàn xe rộng 90x62cm, có thể chứa được nhiều hàng hóa. Nếu như công việc của bạn cần vận chuyển nhiều hàng hóa thì nên sử dụng xe đẩy 4 bánh WFS-250.

Địa chỉ mua xe đẩy chính hãng

Hiện nay, các dòng xe đẩy hàng của Nikawa được sử dụng phổ biến nhờ chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. Mua xe đẩy tại Nikawa, bạn sẽ nhận được các ưu đãi về giá cũng như chính sách bảo hành tốt nhất.

Để mua xe đẩy chính hãng nhanh nhất, liên hệ: 024.6672.0000