Ngày nay, thang nhôm được sử dụng phổ biến thay thế hoàn toàn cho thang tre, thang gỗ. Với chất liệu nhôm cao cấp, thang nhôm gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn các loại thang khác. Trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm đa dạng mẫu mã, thiết kế. Để lựa chọn được chiếc thang phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây!

Lựa chọn thang nhôm theo tính chất công việc

Hiện nay, trên thị trường có các loại thang nhôm như: thang ghế, thang rút, thang chữ A, thang gấp,… Mỗi dòng thang sẽ có những tính năng riêng phù hợp với từng công việc khác nhau. Vì vậy khi mua thang, bạn nên xem tính chất công việc của mình để lựa chọn thang phù hợp.

Với các công việc đơn giản trong gia đình như dọn dẹp, lắp bóng đèn, thắp hương,… Bạn nên sử dụng thang ghế, thang chữ A sẽ tốt hơn. Các mẫu thang này có chiều cao vừa phải, có thể gấp gọn. Tiết kiệm không gian cất giữ trong gia đình. Ngoài ra, thang rất nhẹ phù hợp với phụ nữ và người lớn tuổi.

Các công việc phải di chuyển nhiều hoặc làm việc ở những không gian chật hẹp như sửa điện, lắp đặt viễn thông,… Bạn nên ưu tiên thang nhôm rút. Đây là mẫu thang được thợ sửa điện lựa chọn nhiều vì tính gọn nhẹ, dễ di chuyển. Các công việc xây dựng cần thang tải trọng lớn, chắc chắn thì thang gấp đa năng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thang gấp đa năng Nikawa

Thang gấp đa năng Nikawa

Lựa chọn thang nhôm theo thông số kỹ thuật

Mỗi một loại thang sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau, rất khó cho người dùng lựa chọn. Bạn nên dựa vào các thông số kỹ thuật của thang để lựa chọn. Những thông số kỹ thuật của thang sẽ gồm: chiều cao, tải trọng, số bậc, trọng lượng thang,… Các công việc trong gia đình nên sử dụng thang ghế, thang chữ A có chiều cao vừa phải. Thợ điện, thợ lắp đặt nên chọn mua thang rút, thang chữ A có chiều cao lớn. Thang gấp đa năng sẽ phù hợp cho công việc ở công trường, khu công nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật thang nhôm ghế NKS-05

Thông số kỹ thuật thang nhôm ghế NKS-05

Ngào ra, thông số kỹ thuật cũng là dấu hiệu để bạn phân biệt hàng giả hay hàng thật. Nhu cầu sử dụng nhiều cũng sẽ dẫn đến việc xuất hiện nhiều hàng kém chất lượng. Với những công việc phải làm ở độ cao lớn, sẽ rất nguy hiểm nếu mua những loại thang này. Chính vì vậy khi mua hàng nên chú ý đến các thông số kỹ thuât của thang.

Lựa chọn thang nhôm theo giá thành sản phẩm

Các mẫu thang ghế, thang chữ A sẽ có giá thành rẻ hơn so với thang rút, thang gấp. Bạn có thể lựa chọn thang phù hợp với công việc và mức chi phí bỏ ra. Với các công việc đơn giản có thể lựa chọn các dòng thang giá thành thấp hơn.

Tuy nhiên, không nên lựa chọn thang nhôm giá rẻ kém chất lượng. Bạn nên tìm mua các thương hiệu thang nhôm uy tín chất lượng như thang nhôm Nikawa. Đây là thương hiệu thang nhôm nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. So với các thương hiệu khác trên thị trường, thang nhôm Nikawa có giá cả rất cạnh tranh. Chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn là những lí do thương hiệu Nikawa được ưa chuộng.

Thang nhôm cao cấp Nhật bản Nikawa

Thang nhôm cao cấp Nhật bản Nikawa

Ngoài ra Nikawa có các chính sách ưu đãi và bảo hành thang cho khách hàng. Các sản phẩm thang nhôm Nikawa đều được bảo hành 18 tháng, được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh.

Để được tư vấn mua thang chính hãng Nikawa, liên hệ: 024.6672.0000