Xe đẩy hàng không còn là thiết bị vận chuyển xa lạ đối với các kho bãi, siêu thị… Tuy nhiên, không phải loại xe đẩy hàng nào cũng đáp ứng đủ các yêu cầu về: chất lượng tốt, tải trọng lớn, giá cả phù hợp, thiết kế đẹp, sử dụng lâu dài,…

Các dòng xe đẩy hàng sàn nhựa của Nikawa có đáp ứng đủ những tiêu chí đó không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

Xe đẩy hàng sàn nhựa Nikawa WFA những ưu điểm vượt trội?

 

Xe đẩy hàng Nikawa WFA 600y

Các nguyên liệu sản xuất xe đẩy hàng đều là nguyên liệu được chọn lọc. Các sản phẩm xe đẩy chống ồn cao cấp.

Sàn xe được làm từ nhựa PP 100% không phải nhựa PP tái chế màu sắc nổi bật độ bền màu cao. Bánh xe đẩy được làm từ cao su thiên nhiên nguyên chất 100% đảm bảo độ đàn hồi cao, kết hợp kết cấu chịu lực bằng vòng bi và thép không gỉ, không bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm cao cấp có độ bền vượt trội so với các dòng xe đẩy khác trên thị trường

Xe đẩy sàn nhựa Nikawa thường có tải trọng lớn, lên đến 600kg, phù hợp để vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong xí nghiệp, công xưởng,… những nơi cần vận chuyển hàng hóa lớn.

Những dòng xe đẩy hàng sàn nhựa Nikawa WFA

Nikawa luôn tự tin với xe đẩy hàng chất lượng như WFA-150DX, WFA-300DX, WFA-600Y và nikawa WFA-600Y-LS.

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-150DX

Xe đẩy hàng Nikawa wfa 150dx

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-300DX

Xe đẩy hàng Nikawa wfa 300dx

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y

Xe đẩy hàng Nikawa wfa 600y

 

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y-LS

Sản phẩm Nikawa WFA-600Y-LS được cải tiến lưới thép rộng rãi với kích thước 116x50cm. Hỗ trợ chuyển hàng nhanh và không bị rơi trong quá trình di chuyển.

Xe đẩy hàng nikawa wfa 600y

 

Lựa chọn địa điểm mua uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay còn có những hãng xe với giá thành cao và không được đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, bạn không cần phải đắn đo về giá cả, Nikawa luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao mà giá tiền phù hợp nhất.

Các dòng xe đẩy được bán phổ biến trên thị trường đa dạng về mẫu mã, giá tiền khác nhau. Bạn cần cân nhắc thật kỹ địa chỉ mua hàng để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Hiện nay, các dòng xe đẩy hàng của Nikawa được sử dụng phổ biến nhờ chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. Mua xe đẩy tại Nikawa, bạn sẽ nhận được các ưu đãi về giá cũng như bảo hành tốt nhất.

Để mua xe đẩy chính hãng nhanh nhất, liên hệ: 024.6672.0000.