Tình trạng cháy nổ xảy ra ở các khu chung cư, nhà cao tầng, khách sạn,… dấy lên những lo ngại cho người dân. Cần thiết phải trang bị các dụng cụ phòng cháy chữa chạy hiệu quả và kịp thời. Dây thoát hiểm hạ chậm cao cấp là một trong những giải pháp giúp bạn thoát khỏi đám cháy an toàn và nhanh chóng.

Lí do nên trang bị dây thoát hiểm hạ chậm trong nhà

Những dụng cụ phòng cháy chữa cháy chúng ta thường thấy là bình chữa cháy, mặt nạ khói, búa thoát hiểm,… Tuy nhiên những dụng cụ này chỉ có thể chữa cháy trong phạm vi nhỏ. Với những cư dân sống ở các tòa nhà cao tầng, việc thoát ra từ thang bộ cũng rất khó khăn. Vì vậy giải pháp tốt nhất chính là sử dụng dây thoát hiểm hạ chậm.

Dây thoát hiểm hạ chậm giúp thoát hiểm an toàn.

Hỏa hoạn xảy ra tại các chung cư.

Dây thoát hiểm hạ chậm có tính an toàn cao. Người dùng dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng từ người già đến trẻ em. Trong quá trình xảy ra hỏa hoạn, mọi người thường lúng túng và kém nhanh nhạy khi xử lí tình huống. Chính vì vậy, trang bị dây thoát hiểm trong nhà là điều cần thiết.

Những ưu điểm đặc biệt của dây thoát hiểm hạ chậm

Bộ dây thoát hiểm có cấu tạo đơn giản gồm hộp đựng dây, hộp giảm tốc, dây cáp và đai lưng. Hộp đựng dây được làm từ nhựa cao cấp, cứng cáp và chịu nhiệt tốt. Dây cáp sử dụng chất liệu chuyên dụng cho ngành hàng không nên cực kì bền chắc. Đai lưng và hộp điều tốc giảm ma sát, giúp bạn tiếp đất an toàn.

Thoát hiểm nhanh chóng nhờ dây thoát hiểm hạ chậm.

Thoát hiểm nhanh chóng nhờ dây thoát hiểm hạ chậm.

Ưu điểm nổi bật của dây thoát hiểm hạ chậm:

  • Dễ sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp, không đòi hỏi kỹ thuật cao. Cấu tạo của dây đơn giản nhưng rất an toàn. Người dùng dễ dàng sử dụng kể cả người già, phụ nữ và trẻ em.
  • Dây thoát hiểm là giải pháp an toàn và nhanh chóng. Nhờ thiết kế thông minh, ứng dụng ròng rọc cố định trong vật lý giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian thoát nạn.
  • Hộp điều tốc điều chỉnh tốc độ hợp lý giúp người dùng hạ xuống an toàn, không bị va đập.
  • Dây cáp độ bền cao, đa dạng chiều dài có thể thoát hiểm độ cao lớn từ tầng 3 đến tầng 30.

Với những ưu điểm nổi trội và tầm quan trọng của việc trang bị dây thoát hiểm, mỗi gia đình nên trang bị bộ dây thoát hiểm.

Nên mua dây thoát hiểm hạ chậm ở đâu?

Dây thoát hiểm nhà cao tầng là thiết bị quan trọng, tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật. Giá thành của dây không quá cao, phù hợp với cư dân chung cư, khu tập thể. Được đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả hợp lý, dây thoát hiểm Nikawa là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất.

Dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa.

Dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa.

Dây thoát hiểm Nikawa có xuất xứ từ Hàn Quốc, được thông qua kiểm định của Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Các chất liệu tạo thành đều đạt tiêu chuẩn chống hỏa hoạn. Đặc biệt, dây được bảo hành 10 năm chính là sự khẳng định cho chất lượng của sản phẩm.

Để mua được các sản phẩm chính hãng của Nikawa, liên hệ ngay: 024.6672.000