Thang nhôm rút đơn Nikawa là dòng thang được tin dùng nhất trên thị trường trong năm 2020. Với những cải tiến thiết kế công nghệ, thang đem lại nhiều sự tiện ích cho mọi nhà. Có thể bạn là một người đã, đang hoặc sắp sở hữu chiếc thang nhôm rút này, nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi rằng: “Mình đã sử dụng thang đúng cách chưa?”. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn.

Giới thiệu chung về thang nhôm rút Nikawa

Là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cấp, tiên tiến của Nhật Bản. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu không ngừng của các chuyên gia nhà máy Nikawa, nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng tại Việt Nam. Do đó, mỗi chiếc thang của Nikawa đưa ra thị trường đều cam kết đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao.

Thang nhôm Nikawa

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.

Độ chắc chắn của thang nhôm rút Nikawa

Được làm từ chất liệu nhôm hợp kim cao cấp siêu bền, thang luôn có độ chắc chắn đạt tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra, hạn chế được các vấn đề hao mòn, rỉ sét hoặc móp méo khi sử dụng.

Đặc điểm của thang

Chân đế nhựa được thiết kế nhằm hạn chế hiện tượng trơn trượt của thang. Ngoài ra, vừa giúp tăng độ bền, độ chắc chắn và an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Cải tiến thiết kế thông minh

Đặc điểm đầu tiên của thang nhôm rút là khả năng gấp – rút dễ dàng. Với ưu điểm này, người dùng dễ dàng sử dụng và cất giữ sản phẩm.

Gập rút thang nhôm

Kết cấu ống luồn ống, người dùng dễ dàng tùy chỉnh chiều cao sử dụng theo ý muốn. Khả năng linh hoạt này giúp cho quá trình sử dụng thang đạt hiệu quả cao.

Chốt khóa tự động an toàn

Không giống với các dòng thang khác, chốt khóa của thang nhôm rút rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần nhẹ nhàng kéo từng bậc thang lên thì chốt khóa tự động đóng.

Khóa thang

Khi muốn thu gọn thang, chỉ đơn giản đẩy nhẹ chốt khóa là thang lại trở về hình dạng ban đầu. Với thiết kế thông minh này, thang nhôm rút đem đến sự tiện lợi mà không kém độ chắc chắn, an toàn của thang.

Xem thêm: Thang nhôm rút Nikawa – Dẫn đầu xu hướng hiện đại

Các bước sử dụng thang nhôm rút đơn đúng cách

Khi đặt thang nhôm rút đơn Nikawa, bạn cần tuân thủ các bước sau để đảm bảo sự an toàn.

– Bước 1: Đặt thang dựng thẳng đứng, song song với tường cần sử dụng.

– Bước 2: Kéo từng bậc thang lên theo chiều thẳng đứng, từ bậc trên cao xuống bậc thấp nhất. Đặc biệt, khi kéo thang lên chốt khóa sẽ tự động chốt lại. Vì thế, người dùng cần kiểm tra thật kỹ các chốt khóa khi trèo lên thang.

Cách sử dụng thang đúng

– Bước 3: Đặt thang dựa vào tường theo thiết kế góc 75 độ, đảm bảo khoảng cách tính từ chân thang đến chân tường không quá rộng, không quá hẹp.

Một số chú ý khi sử dụng thang nhôm rút đơn Nikawa

– Khi không sử dụng hết độ cao của thang rút đơn, hãy sử dụng những bậc bên dưới cùng và chừa lại các đốt thang bên trên. Việc đó sẽ đem lại độ an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng.

– Đặt thang có góc nghiêng tạo bởi chân thang với mặt sàn từ 70 – 75 độ. Đây là góc sử dụng an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu, nhằm hạn chế được các vấn đề trượt đổ thang khi sử dụng.

Góc sử dụng thang đúng

– Khi mở chốt khóa, bạn sẽ thấy 1 đoạn chưa được hạ hết xuống. Đây chính là phần giúp bậc thang không đập vào tay khi thu gọn thang .

– Kiểm tra chắc chắn các chốt khóa thang trước và sau quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn.

– Điểm tựa của thang khi sử dụng phải chắc chắn. Không tựa thang trên các mặt phẳng: miếng xốp, vật liệu mềm có độ đàn hồi, dây điện,…. để đảm bảo an toàn.

Trên đây là những lưu ý và cách sử dụng thang nhôm rút Nikawa, hy vọng đem lại chất lượng sản phẩm tốt, cũng như sự an toàn cho quý khách hàng.

Thang nhôm Nikawa – sản phẩm mang lại giải pháp tuyệt vời cho các quý ông.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

NIKAWA – Vì sự an toàn của bạn.