Các sản phẩm thang nhôm của Nhật Bản từ lâu luôn được người tiêu dùng Việt yêu thích. Một trong những mẫu thang nhôm luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất là thang nhôm rút Nikawa. Với những thiết kế thông minh, cải tiến mới theo kịp xu hướng hiện đại, thang nhôm rút Nikawa được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Tại sao nên lựa chọn thang nhôm rút Nikawa?

Trên thị trường có quá nhiều loại thang nhôm như thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A, thang gấp,… Bạn băn khoăn không biết nên mua loại thang nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thang nhôm rút Nikawa sẽ là một quyết định đúng đắn, mang đến sản phẩm hiện đại và bền đẹp.

Thang nhôm rút Nikawa có nhiều ưu điểm nổi bật

Thang nhôm rút Nikawa có nhiều ưu điểm nổi bật.

Lí do bạn nên lựa chọn thang rút gọn Nikawa bởi những ưu điểm nổi bật của thang như:

  • Thiết kế rút gọn thông minh, hiện đại. Bạn có thể điều chỉnh chiều dài thang theo ý muốn và thu gọn thang sau khi sử dụng. Thật là tiện lợi khi mang vác hoặc di chuyển thang.
  • Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ. Vì vậy, thang nhôm nhẹ dễ dàng vận chuyển trong quá trình làm việc.
  • Thang có thể sử dụng được ở dạng chữ I, chữ A, chữ L, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành điện lực, viễn thông.

Với những thiết kế thông minh, thang nhôm rút Nikawa là sự lựa chọn hàng đầu trong số những thang nhôm công nghiệp cỡ vừa. Phù hợp với các công việc trên cao, những địa hình chật hẹp. Đặc biệt là các công việc phải di chuyển nhiều.

Các loại thang nhôm rút Nikawa phổ biến

Thang rút Nikawa có 2 loại là thang rút đôi và thang rút đơn. Các loại thang đều có những ưu điểm nổi bật riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thang nhôm rút đơn chỉ sử dụng được ở dạng chữ I. Với những công việc đòi hỏi di chuyển nhiều, làm việc ở địa hình chật hẹp, bạn nên sử dụng thang rút đơn. Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng ở độ cao 5m.

Thang nhôm rút đôi đa năng hơn, có thể sử dụng ở dạng chữ A, chữ I, chữ L. Ứng dụng phổ biến hơn so với thang rút đơn. Thang rút đôi sử dụng chắc chắn nhất ở dạng chữ A, thang có thể đặt được ở cầu thang. Thang được sử dụng phổ biến trong ngành điện lực, viễn thông.

Thang nhôm rút đơn Nikawa thiết kế tiện lợi

Thang nhôm rút đơn Nikawa có thiết kế thông minh, tiện lợi.

Địa chỉ tin cậy để mua thang

Thương hiệu thang nhôm Nikawa đã có vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà các thiết kế thang luôn được cải tiến, theo kịp xu hướng hiện đại. Ngoài ra, Nikawa hấp dẫn khách hàng bởi chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Khi mua thang tại Nikawa, người tiêu dùng được bảo hành 18 tháng và đổi trả trong vòng 30 ngày.

Chất lượng tốt, giá thành hợp lý là những điều Nikawa mang lại cho khách hàng. Bạn có thể mua thang nhôm chính hãng Nikawa tại Nikawa.vn hoặc liên hệ: 024.6672.0000