Thang nhôm là công cụ hữu ích để thực hiện các công việc trên cao. Sự xuất hiện của thang nhôm dần thay thế đi các loại thang truyền thống như thang gỗ, thang tre. Đặc biệt, thang nhôm gấp 4 khúc với những tính năng nổi trội rất được cánh mày râu ưa chuộng. Hãy cùng khám phá các ưu điểm không thể bỏ qua của mẫu thang đa năng này nhé!

Thang nhôm gấp 4 khúc là gì?

Thang nhôm gấp 4 khúc còn được gọi là thang nhôm gấp đoạn. Đây là mẫu thang nhôm đa năng được sử dụng nhiều trong công nghiệp, xây dựng. Thang có thiết kế gồm 4 đoạn có thể sử dụng linh hoạt dưới nhiều hình dạng như chữ A, chữ I, chữ M,… Ngoài ra, thang còn có thể biến hình thành giàn giáo rất kiên cố, chắc chắn.

ứng dụng của thang nhôm gấp 4 khúc

Các tư thế sử dụng của thang nhôm gấp 4 khúc

Thang nhôm gấp đoạn được dân kỹ thuật đánh giá cao bởi tính an toàn, chắc chắn. Mẫu thang được sử dụng phổ biến trog lĩnh vực công nghiệp, xây dựng.

Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm gấp 4 khúc

Với cộng nghệ sản xuất hiện đại, thang nhôm gấp đoạn có nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Thiết kế thang 4 đoạn được nối nhau bằng chốt khóa chắc chắn. Chính vì vậy thang có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều tư thế như chữ A, chữ I, chữ U, chữ M. Phù hợp với nhiều dạng địa hình.
  • Tải trọng của thang lớn có thể chứa được 5 người cùng làm việc. Cấu tạo của thang làm từ nhôm cao cấp có độ dày 12mm-15mm nên thang rất kiên cố và chắc chắn. Người dùng có thể yên tâm khi đứng làm việc trên thang.
  • Thang nhẹ , dễ dàng sử dụng và di chuyển. Với chất liệu cao cấp, trọng lượng của thang nhẹ. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí mà không tốn nhiều sức.

Các mẫu thang nhôm gấp đoạn ngày càng được cải tiến, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nên mua thang nhôm gấp đoạn loại nào?

Một trong những model thang nhôm bán chạy nhất hiện nay là thang nhôm gấp đoạn Nikawa. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và đạt các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của châu Âu. Đây là thương hiệu thang nhôm nổi tiếng Nhật Bản rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa có thiết kế đẹp mắt

Thang gấp 4 đoạn Nikawa được thiết kế sang trọng với màu chủ đạo đen kết hợp đỏ. Tạo cảm giác an toàn và chắc chắn cho người dùng. Bề mặt thang được sơn tĩnh điện màu đen giúp thang không bị han gỉ theo thời gian.

thang nhôm gấp 4 khúc có chốt khóa an toàn, chắc chắn

Chốt khóa chắc chắn, an toàn

Bên cạnh vẻ ngoài đẹp mắt, thang có kết cấu chắc chắn và an toàn. Thang sử dụng chất liệu nhôm cao cấp kết hợp nhựa ABS cứng cáp. Hệ thống chốt khóa chắc chắn, linh hoạt khi thay đổi hình dạng của thang. Đặc biệt, thang có thể tách làm 2 giàn giáo nhỏ chắc chắn. Người dùng rất yên tâm khi làm việc ở những độ cao lớn.

Để sở hữu thang nhôm gấp đoạn Nikawa chính hãng, hãy liên hệ: 024.6672.0000

Khi mua thang nhôm tại Nikawa, người dùng sẽ được bảo hành 18 tháng cùng các chính sách ưu đãi khác.