Những công việc lắp đặt, thi công trong xây dựng phải làm việc ở độ cao lớn, nguy hiểm cần thiết phải sử dụng thang nhôm chắc chắn giúp hỗ trợ an toàn trong quá trình chèo lên cao. Thang nhôm gấp Nikawa chính là lựa chọn hàng đầu cho ngành xây dựng.

Ưu điểm nổi bật của thang nhôm gấp Nikawa

So với các dòng thang nhôm khác trên thị trường, thang nhôm gấp Nikawa có những ưu điểm nổi bật như:

Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi trong di chuyển, cất giữ

Các mẫu thang nhôm gấp của Nikawa đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, sáng bóng nên trọng lượng của thang nhẹ, dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc.

Thang nhôm gấp Nikawa gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Thang nhôm gấp Nikawa gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Sau khi sử dụng, thang có thể gấp gọn rất tiết kiệm không gian cất giữ. Người công nhân cũng dễ dàng để thang trên xe máy hoặc trên ô tô để tiện di chuyển. Bên cạnh đó, dòng thang gấp đa năng Nikawa còn có thêm bánh xe giúp tiết kiệm công sức mang vác, di chuyển thang dễ dàng hơn.

Thiết kế an toàn, đa năng

Thang được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chống gỉ nên thang rất bền theo thời gian. Ngoài ra các chi tiết như chốt khóa, bản lề được thiết kế tỉ mỉ và cải tiến giúp thang luôn chắc chắn, kiên cố. Người dùng có thể yên tâm khi đứng làm việc trên thang ở độ cao lớn vì thang rất vững chắc, an toàn.

thang nhôm gấp nikawa có thiết kế chắc chắn, an toàn

Thang nhôm gấp Nikawa có thiết kế chắc chắn, an toàn

Thang nhôm gấp Nikawa có thể sử dụng ở nhiều dạng như chữ A, chữ I, chữ M,… tùy theo địa hình và mục đích công việc. Thang đạt chiều cao tối đa ở dạng chữ I, ở dạng chữ A thang có thể linh hoạt đứng trên cầu thang một cách vững chãi, an toàn cho người sử dụng.

Với dòng thang gấp đa năng NKB, thang có thể biến hình thành giàn giáo nhỏ, kiên cố. Bạn chỉ cần tháo chốt thành 2 chiếc thang chữ A nhỏ và đặt tấm ván lên thang là có thể tạo thàng giàn giáo nhỏ.

Độ bền cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Thang được làm từ các chất liệu cao cấp và có thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn từ chốt khóa, bản lề, các khớp nối, chân thang,… nên thang có độ bền cao, an toàn và chắc chắn. Người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng thang ở nhiều độ cao và địa hình khác nhau.

Ứng dụng của thang gấp Nikawa trong ngành xây dựng

Với những tính năng nổi trội, thang nhôm gấp được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Trên công trường rất cần một chiếc thang đa năng như thang gấp Nikawa để có thể đáp ứng được nhiều công việc khác nhau.

thang nhôm gấp đa năng ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

Thang nhôm gấp được ứng dụng phổ biến trong xây dựng

Khi cần làm các công việc ở độ cao lớn, thang có thể mở dạng chữ I để sử dụng và luôn đảm bảo an toàn, chắc chắn khi làm việc trên thang. Thang có thể đứng vững trên cả cầu thang nên các công việc xây dựng như quét sơn, lắp đặt điện,… đều dễ dàng thực hiện.

Thang gấp Nikawa thiết kế linh hoạt, đa năng nên với các công việc của ngành xây dựng thang có thể đáp ứng tốt. Chính vì vậy, thang gấp là thang nhôm tiêu chuẩn cho ngành xây dựng.

Mẫu thang gấp Nikawa được ngành xây dựng ưa chuộng nhất

Để đáp ứng được yêu cầu công việc của thợ xây dựng, Nikawa cho ra đời các mẫu thang gấp với đa dạng độ cao và tính năng sử dụng. Hiện nay, mẫu thang gấp Nikawa được ngành xây dựng sử dụng nhiều nhất là thang gấp đa năng NKB.

Thang gấp đa năng Nikawa NKB có 4 mẫu thang: thang gấp NKB-43, NKB-44, NKB-45, NKB-46. Các mẫu thang gấp đa năng NKB có chiều cao duỗi tối đa từ 305cm-677cm (dạng chữ I), chiều cao duỗi tối thiểu 197cm-367cm (dạng chữ A).

Thang có ưu điểm lớn là có thể sử dụng ở nhiều tư thế, phù hợp với nhiều địa hình khác nhau. Thang có thể biến thành giàn giáo thu nhỏ, có thể đứng 2 người trên thang để làm việc hoặc để các dụng cụ trên thang. Ngoài ra chân thang có thêm bánh xe giúp người dùng di chuyển dễ hơn, tiết kiệm công sức.

Không nghi ngờ gì khi nói thang nhôm gấp Nikawa chính là thang nhôm tiêu chuẩn của ngành xây dựng. Đặc biệt khi mua thang nhôm gấp Nikawa sẽ được bảo hành 18 tháng và được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho người dùng.

Để mua thang nhôm chính hãng của Nikawa, hãy liên hệ ngay đến số: 024.6672.0000.