Nhà chung cư đang trở thành xu hướng bởi giá thành hợp lí và dịch vụ tiện nghi. Sử dụng thang chữ A vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm không gian. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thang chữ A phù hợp với căn nhà của bạn.

Tiêu chí lựa chọn thang chữ A cho nhà chung cư

Với đặc điểm nhà chung cư là không gian nhỏ, trần không quá cao nên bạn có thể lựa chọn thang theo những tiêu chí như:

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian cất giữ

Thang nhôm nhẹ, dễ dàng gấp gọn sau khi dùng sẽ tiết kiệm không gian căn nhà. Đặc biệt với những gia đình có diện tích nhà khiêm tốn thì nên lựa chọn các loại thang chữ A nhỏ gọn.

Chiều cao của thang phù hợp với căn nhà

Với chiều cao sử dụng cho nhà chung cư, tùy vào khoảng cách của trần nhà để lựa chọn thang phù hợp. Ví dụ, trần nhà cao 2,5-2,8m nên sử dụng thang 3 bậc hoặc 4 bậc. Trần chung cư cao 2,8-3,5m bạn nên tham khảo thang nhôm 5 bậc hoặc 6 bậc.

Chất liệu thang cao cấp, an toàn

Bạn nên lựa chọn thang được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chống gỉ. Thang chữ A được làm từ chất liệu cao cấp nên trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và cất giữ. Người dùng yên tâm khi làm việc trên cao vì thang chắc chắn và an toàn.

Hi vọng với những tiêu chí lựa chọn trên, bạn có thể mua được thang nhôm chữ A phù hợp với căn nhà của mình.

Các mẫu thang chữ A phù hợp với nhà chung cư

Dựa vào những tiêu chí trên, Nikawa.vn gợi ý cho bạn một vài mẫu thang chữ a đang được dân chung cư ưa chuộng:

Thang ghế Nikawa

Thang ghế là mẫu thang chuyên dụng trong gia đình. Với ưu điểm nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại. Các mẫu thang ghế của Nikawa đều được ưa chuộng bởi thang có trọng lượng nhẹ, dễ gấp gọn và di chuyển. Phụ nữ và người già đều có thể sử dụng dễ dàng.

thang ghế phù hợp với nhà chung cư

Thang ghế Nikawa – Mẫu thang chữ A được sử dụng phổ biến trong gia đình.

Trên thị trường Nikawa có nhiều mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn. Chiều cao của thang rất đa dạng từ 3 bậc đến 6 bậc. Bạn thoải mái lựa chọn thang, đáp ứng được mọi chiều cao của căn nhà. Ngoài ra, thang ghế Nikawa được ưa chuộng bởi giá thành hấp dẫn, dao động từ 900 nghìn đến 1,5 triệu đồng.

Thang nhôm chữ A Nikawa

Đây là một trong những mẫu thang gia đình bán chạy nhất hiện nay. Các cư dân chung cư rất thích loại thang này vì tính tiện lợi, an toàn và giá thành cũng rất hấp dẫn.

Thang nhôm chữ A Nikawa có hai loại là thang gấp mặt trước và thang gấp đôi. Thang gấp đôi có thể sử dụng được cả 2 mặt nên 2 người có thể đứng làm việc cùng lúc. Yên tâm rằng thang nhôm chữ A Nikawa rất an toàn và chắc chắn.

mẫu thang chữ A phù hợp với nhà chung cư

Mẫu thang chữ A phù hợp với chung cư

Chiều cao của thang đa dạng từ 1m-5m. Ờ chung cư bạn có thể sử dụng thang nhôm chữ A 1-2m là phù hợp nhất. Một ưu điểm nữa của thang là dễ sử dụng và gấp gọn. Do hệ thống khóa chốt cải tiến, bạn có thể đóng mở thang an toàn. Khi đứng lên thang làm việc có thể yên tâm vì thang rất kiên cố, chắc chắn.

Mua thang chữ A chính hãng ở đâu?

Thương hiệu Nikawa là thương hiệu thang nhôm Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ làm hài lòng bởi chất lượng sản phẩm mà Nikawa còn có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Khi mua sản phẩm thang nhôm của Nikawa, khách hàng nhận được phiếu bảo hàng 18 tháng. Các chính sách chăm sóc khách hàng như tri ân khách hàng, hỗ trợ phí ship bảo hành,… Người mua được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh khi có tai nạn xảy ra.

Bạn có thể lựa chọn mua thang nhôm chính hãng tại Nikawa.vn hoặc liên hệ: 024.6672.0000.