Xe đẩy hàng 2 bánh ra đời với mục đích tiết kiệm sức lực và thời gian làm việc, giúp cho công việc vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả hơn. Với những ưu điểm nổi bật như gọn, nhẹ, di chuyển nhanh, chịu được trọng tải lớn,… xe đẩy hàng 2 bánh chính là công cụ vận chuyển hữu ích dành cho gia đình và văn phòng.

Ứng dụng của xe đẩy hàng 2 bánh trong gia đình và văn phòng

Tưởng chừng chỉ những công việc vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn ở khu công nghiệp, kho xưởng mới phải cần có xe đẩy hàng để hỗ trợ. Nhưng đôi khi trong gia đình hay văn phòng cũng cần sử dụng xe đẩy để vận chuyển các vật nặng. Không cồng kềnh, gọn nhẹ xe đẩy hàng 2 bánh chính là công cụ vận chuyển lí tưởng cho gia đình và văn phòng.

Xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng

Xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng

Ưu điểm lớn nhất của xe đẩy hàng 2 bánh đó chính là sự nhỏ gọn, tính linh hoạt cao, cực kì dễ sử dụng. Nhiều loại xe đẩy 2 bánh có thể gấp gọn thuận tiện cho việc mang theo khi ra ngoài và tiết kiệm không gian cất giữ.

Trong gia đình, văn phòng xe đẩy hàng 2 bánh được sử dụng để vận chuyển các vật dụng nặng, tiết kiệm thời gian và công sức, giúp công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mẫu xe đẩy hàng 2 bánh phù hợp với gia đình, văn phòng

Xe đẩy hàng 2 bánh được ứng dụng phổ biến trong gia đình và văn phòng bởi tính tiện lợi và công dụng hữu ích. Một trong những mẫu xe đẩy 2 bánh được ưa chuộng nhất hiện nay là xe đẩy hàng gấp gọn Nikawa NK-200DN, mẫu xe được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

xe đẩy hàng 2 bánh Nikawa Nk-200DN

Xe đẩy hàng 2 bánh Nikawa NK-200DN phù hợp với gia đình, văn phòng.

Xe đẩy hàng gấp gọn Nikawa NK-200DN được cải tiến chắc chắn với tải trọng lên đến 200kg. Xe được thiết kế chuyên biệt với phần tay cầm được mở ra khi sử dụng giúp cho người dùng tiết kiệm được sức lực và điều chỉnh hướng di chuyển đồ vật dễ dàng hơn.

Mặt sàn xe được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp khả năng chịu lực cao. Phần bánh xe được làm từ nhựa PP chắc chắn, độ đàn hồi lớn nên xe có thể chịu được tải trọng lớn.

Một ưu điểm nữa của xe chính là xe có thể gấp gọn tiện lợi và trọng lượng xe chỉ 9,7kg nhưng lại có tải trọng lên đến 200kg, bạn có thể dễ dàng để xe trên ô tô hoặc xe máy để di chuyển nhanh chóng.

Xe đẩy hàng 2 bánh Nk-200DN gấp gọn, tiện lợi

Xe đẩy hàng 2 bánh Nk-200DN gấp gọn, tiện lợi

Nhờ chất lượng tốt và giá cả rất cạnh tranh, xe đẩy hàng gấp gọn Nikawa NK-200DN không chỉ sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng mà cả ngân hàng, siêu thị đều rất ưa chuộng mẫu xe này.

Mua xe đẩy hàng chất lượng ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội, xe đẩy hàng gấp gọn Nikawa NK-200DN mang lại cho người dùng sự tiện lợi và an toàn.

Hiện nay, xe đẩy hàng Nikawa đã có mặt tại các cửa hàng, đại lý chính hãng Nikawa và phủ sóng toàn quốc. Bạn có thể mua được xe đẩy hàng chính hãng Nikawa tại các địa điểm gần bạn nhất và hưởng các chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành tốt nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất, hãy liên hệ: 024.6672.0000