Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng trong cuộc sống ngày càng nhiều, từ gia đình, văn phòng cho đến nhà xưởng, khu công nghiệp,… đều cần thiết có xe đẩy hàng để vận chuyển hàng hóa. Xe đẩy hàng trở thành công cụ đắc lực giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, sức lực, hiệu quả công việc tốt hơn. Có thể nói xe đẩy hàng chính là giải pháp hữu hiệu trong vận chuyển hàng hóa.

Xe đẩy hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển

Thay vì phải dùng tay để bê vác hàng hóa từ vị trí này sang vị khác một cách mệt nhọc, xe đẩy hàng sẽ giúp cho việc vận chuyển nhanh hơn, tiết kiệm sức lực hơn.

Xe đẩy hàng tiết kiệm công sức và thời gian vận chuyển

Xe đẩy hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển

Với khối lượng hàng hóa lớn, đừng lo vì xe đẩy hàng trên thị trường đa dạng tải trọng, tối đa lên đến 600kg. Mặt sàn xe đẩy rộng, thiết kế nhám giúp xếp được nhiều hàng hóa và cố định chống rơi rót hàng. Do vậy không cần phải chia nhỏ hàng hóa để di chuyển nhiều lần, với xe đẩy hàng bạn sẽ rút ngắn được thời gian làm việc, nâng hiệu quả công việc lên.

Vận chuyển nhanh hơn nhờ xe đầy hàng

Vận chuyển nhanh hơn nhờ xe đẩy hàng

Ngoài ra, bánh xe đẩy được làm bằng cao su thiên nhiên nguyên chất nên độ đàn hồi lớn, giúp xe di chuyển nhanh và nhẹ nhàng. Người dùng không cần sử dụng nhiều sức lực để vận chuyển hàng hóa mà lại tiết kiệm được thời gian.

 Ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực

Chính những ưu điểm tuyệt vời giúp tiết kiệm được thời gian và công sức vận chuyển mà xe đẩy hàng được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều ngành nghề và các công việc khác nhau từ gia đình cho đến sản xuất thương mại. Không khó để bắt gặp hình ảnh xe đẩy hàng trong siêu thị, sân bay hay trong các kho xưởng.

Xe đẩy hàng sử dụng phổ biến trong cuộc sống

Xe đẩy hàng sử dụng phổ biến trong cuộc sống

Với các nhà máy sản xuất, kho hàng việc di chuyển hàng hóa mỗi ngày không quá khó khăn khi sử dụng xe đẩy hàng. Các sản phẩm xe đẩy với trọng tải lớn, đa năng giúp việc vận chuyển hàng hóa nhanh hơn. Trên thị trường có các dòng xe đẩy 4 bánh tải trọng lớn, siêu bền có thể vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn.

Với các công việc gia đình như vận chuyển đồ đạc, đi chợ,… sử dụng xe đẩy giúp cho công việc nội trợ của các chị em trở nên nhàn hơn. Các dòng xe đẩy 2 bánh gấp gọn là những gợi ý tuyệt vời cho các mẹ khi đi chợ, siêu thị,… vì nó rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Trong sân bay hay ga tàu, xe đẩy được sử dụng để vận chuyển hành lí và hàng hóa cho khách hàng.

Xe đẩy hàng Nikawa – sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng

Xe đẩy hàng Nikawa được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội hơn so với các dòng xe đẩy trên thị trường.

Sản phẩm xe đẩy hàng của Nikawa có xuất xứ và nhập khẩu chính hãng Nhật Bản. Các mẫu xe đẩy hàng Nikawa được làm từ thép cao cấp không gỉ hoặc nhựa PP cứng cáp, kết cấu khung xe vô cùng kiên cố, an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Bánh xe đẩy được làm bằng cao su thiên nhiên nguyên chất 100% giúp cho xe di chuyển nhanh hơn, không bị bào mòn theo thời gian.

xe đẩy hàng Nikawa

Xe đẩy hàng Nikawa FWS

Các sản phẩm xe đẩy của Nikawa đa dạng mẫu mã, từ dòng xe đẩy thông thường cho đến các dòng cao cấp với trọng tải phù hợp mục đích sử dụng. Dòng xe đẩy 2 bánh có tải trọng tối đa 200kg phù hợp sử dụng trong gia đình, siêu thị, văn phòng,… Dòng xe đẩy 4 bánh có tải trọng lớn lên đến 600kg, thường được sử dụng phổ biến trong các công ty, kho xưởng.

Ngoài ra, các sản phẩm xe đẩy của Nikawa luôn hướng đến sự tiện lợi, gọn nhẹ giúp người dùng tiết kiệm không gian cất giữ. Giá thành sản phẩm cũng rất ưu đãi đì kèm với chính sách bảo hành lâu dài, chính là những yếu tố giúp xe đẩy Nikawa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Để mua xe đẩy hàng chính hãng Nikawa, bạn có thể liên hệ ngay: 024.6672.0000