Thang là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu của ngành điện lực. Đặc thù công việc phải leo trèo ở độ cao lớn và phải di chuyển nhiều, thang nhôm rút chính là sự lựa chọn hàng đầu của thợ điện.

Các mẫu thang nhôm rút Nikawa

Lí do thợ điện nên sử dụng thang nhôm rút

Điện lực là một ngành đặc biệt vì đa phần những người thợ điện phải đối mặt với những nguy hiểm hàng ngày. Thang tre là một trong thiết bị không thể thiếu của thợ điện. Tuy nhiên, thang tre khá nặng và cồng kềnh, rất bất tiện trong việc mang vác để làm việc. Vì vậy, thang nhôm rút ra đời là chính là giải pháp tối ưu đáp ứng được những yêu cầu của ngành điện lực.

Thang nhôm rút phù hợp với công việc của thợ điện

An toàn, tiện lợi hơn khi sử dụng thang nhôm rút

Thang có thiết kế linh hoạt, hiện đại với tính năng rút gọn giúp người thợ điện có thể mang vác dễ dàng hơn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của thang rút, giúp thợ điện có thể tiết kiệm được công sức và thời gian của mình.

Ngoài ra, thang được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, bên ngoài được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn khi làm việc. Sản phẩm không chỉ ứng dụng được trong ngành điện lực mà còn sử dụng rộng rãi trong sửa chữa lắp đặt, quảng cáo, sử dụng trong khách sạn,…

Mua thang nhôm rút loại nào cho thợ điện?

Thang rút được chia làm 2 loại: Thang rút đơn và thang rút đôi. Thang rút đơn chỉ đứng được ở dạng chữ I, khi sử dụng cần điểm tựa. Thang rút đôi có thể đứng được ở dạng chữ I và chữ A nên có thể ứng dụng được nhiều lĩnh vực.

Thang nhôm rút thiết kế thông minh linh hoạt

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng được ở dạng chữ A và chữ I nên thang có thể linh hoạt theo từng địa hình. Thang rút đôi với đặc điểm nổi bật đó là loại thang có 4 chân nên đảm bảo độ chắc chắn. Dòng sản phẩm này giúp thang đứng vững ở mọi địa hình mà không cần điểm tựa. Chiều dài của thang cũng linh hoạt hơn. Loại thang rút đôi này có thể điều chỉnh được độ dài theo chiều dọc. Thang rút đôi có thể tăng chiều cao lên gấp hai lần để phục vụ cho những công việc ở trên cao hơn.

Thang rút đơn Nikawa

Thang nhôm rút đơn Nikawa

Giá của thang rút đơn thấp hơn thang rút đôi nên tùy vào yêu cầu công việc và chiều cao của thang để lựa chọn loại thang phù hợp. Thang nhôm rút đơn sử dụng đơn giản ở dạng chữ I, trọng lượng nhẹ, tiện lợi thao tác cho việc sử dụng cũng như di chuyển. Thang sử dụng được khi có điểm tựa, sử dụng tốt cả trong những không gian hẹp. Chiều cao lý tưởng cộng thêm trọng lượng nhẹ, thang rút đơn phù hợp với tính chất công việc của người thợ điện.

Thang nhôm rút Nikawa – Thương hiệu được ưa thích nhất

Là thương hiệu thang nhôm Nhật Bản được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng, sản phẩm thang rút đang là top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Thang rút Nikawa được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chống gỉ nên có thể để lâu ngoài không khí. Một số ưu điểm nổi bật của thang so với các hãng khác như:

  • Kiểu dáng vô cùng bắt mắt, thang được thiết kế màu xanh và trắng rất tinh tế và hiện đại.
  • Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ dày các ống thang nhôm vô cùng tốt, bình quân từ 1,2 – 1,5mm, siêu cứng chắc, chịu đựng được tải trong cao tối đa đạt 150 kg.
  • Tính cơ động cao, cực kỳ gọn nhẹ, rút xếp đơn giản, sử dụng dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng kể cả phụ nữ và người lớn tuổi còn khả năng lao động.
  • Ngoài ra, sản phẩm vô cùng chất lượng nhưng giá rất cạnh tranh là điều khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn mua thang rút Nikawa.
Thang nhôm rút Nikawa gọn, nhẹ, dễ di chuyển

Thang nhôm Nikawa gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển

Khi mua thang rút Nikawa, khách hàng được bảo hàng 18 tháng, được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh. Sản phẩm thang nhôm Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.

Để có thể mua thang chính hãng của Nikawa và hưởng các ưu đãi, liên hệ ngay: 024.6672.0000