Có nhiều mẫu thang nhôm trên thị trường như thang gấp, thang rút, thang chữ A,… có thể sử dụng được trong gia đình. Tuy nhiên, thang nhôm ghế lại được ưu ái sử dụng nhiều nhất trong gia đình. Tìm hiểu những lí do khiến thang ghế trở thành lựa chọn lí tưởng trong gia đình thông qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm vượt trội của thang nhôm ghế

Thang ghế có những ưu điểm nổi trội hơn phù hợp với các công việc trong gia đình như lắp bóng đèn, thắp hương, lau kính,… Các công việc không yêu cầu độ cao lớn và cần một chiếc thang nhỏ gọn, chiều cao vừa phải. So với các loại thang nhôm trên thị trường như thang gấp, thang chữ A, thang rút,… thang nhôm ghế có những ưu điểm nổi trội như:

  • Thiết kế đơn giản, tiện lợi cho các công việc gia đình.
  • Chiều cao của thang thấp, nhỏ gọn phù hợp với cả người già, phụ nữ.
  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các loại thang khác. Chỉ với trên dưới 1 triệu đồng, bạn có thể sắm cho gia đình một chiếc thang ghế chất lượng.
  • Thang nhôm ghế có dạng chữ A, không cần điểm tựa vẫn có thể đứng vững trên mặt phẳng.
  • Thang ghế có nhiều mẫu mã đa dạng, sử dụng được không chỉ trong nhà mà cả bên ngoài những công việc như cắt tỉa cây, sơn cửa,…
Thang nhôm ghế phù hợp cho phụ nữ

Thang nhôm ghế phù hợp cho cả phụ nữ và người già

Chất lượng tốt, tiện lợi, giá thành rẻ là những điều khiến người mua hài lòng về thang ghế. Trong các dòng thang chuyên dụng trong gia đình, thang ghế vẫn được được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Thương hiệu thang ghế nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Một trong những thương hiệu thang ghế nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là Nikawa. Các sản phẩm của Nikawa đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, đảm bảo an toàn chất lượng. Thang ghế Nikawa có thiết kế thông mình, tiện lợi phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng và công việc khác nhau.

Thang nhôm ghế tiện lợi

Các mẫu thang nhôm ghế của Nikawa

Các sản phẩm của Nikawa đạt các tiêu chuẩn quốc tế như EN131, EU và tiêu chuẩn cho từng thị trường khác nhau. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, Nikawa có nhiều mẫu thang ghế cho người tiêu dùng lựa chọn như thang ghế NKA, thang ghế NKP, thang ghế NKS, thang ghế siêu mỏng. Các mẫu thang ghế của Nikawa đều hướng đến sự tiện lợi, thiết kế thông minh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thang nhôm ghế 4 bậc Nikawa

Thang nhôm ghế 4 bậc Nikawa

Ngoài ra, một lí do mà thang ghế của Nikawa được ưa chuộng đó chính là các chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa của Nikawa dành cho khách hàng. Thời hạn bảo hành 18 tháng, được đổi trả trong vòng 30 ngày, mua bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mua thang ghế chất lượng ở đâu?

Chính vì sự phổ biến của thang nhôm ghế nên bên ngoài có nhiều sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ. Giá cả đi kèm với chất lượng sản phẩm. Nếu mua phải thang ghế rẻ không đảm bảo chất lượng, bạn có thể xảy ra tai nạn khi sử dụng ghế. Một cái khóa chốt không kiên cố cũng có thể đẩy bạn đến nguy hiểm khi sử dụng thang để làm việc.

Ngoài ra thang ghế được làm từ nhôm giá rẻ rất dễ bị mòn, gỉ khi để lâu trong không khí. Vì vậy, người mua không nên ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, hãy tìm mua thang ghế chất lượng tại các cơ sở, đại lý của Nikawa tại Việt Nam.

Khi lựa chọn mua thang ghế của Nikawa, bạn sẽ được bảo hành 18 tháng, được đổi trả hàng hóa trong vòng 30 ngày. Bảo hiểm Bảo minh chi trả khi có các tai nạn đáng tiếc xảy ra, số tiền lên đến 2 tỷ/năm, 200tr/vụ.

Liên hệ đến hotline: 024.6672.0000 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.