Thương hiệu Nikawa là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp. Một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Nikawa là thang nhôm rút. Đây là mẫu thang tiện lợi, đa năng phù hợp với công việc gia đình và ngoài công xưởng. Nếu như bạn không tìm hiểu kĩ rất dễ mua phải thang giả, rất nguy hiểm trong việc sử dụng. Bài viết sẽ nêu ra những dấu hiệu nhận biết thang nhôm rút chính hãng Nikawa.

Thang nhôm rút Nikawa

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút Nikawa

Nói đến đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút Nikawa thì đầu tiên đó chính là khả năng rút lên với chiều cao theo ý muốn khi sử dụng.

Thang nhôm rút có 2 dạng là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Tùy theo yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn chiếc thang phù hợp với mình. Thang nhôm rút đơn thì sẽ ở dạng chữ I còn thang nhôm rút đôi có thể sử dụng được cả chữ I và chữ A.

Thang nhôm rút thiết kế tiện lợi

Chiều cao rút tối đa của thang là 3m-5m, chiều cao khi thu gọn chỉ 0.8m-1m. Có thể thấy, thang nhôm rút rất gọn nhẹ, tiện lợi trong việc di chuyển và cất giữ thang.

Ngoài ra, thang nhôm rút cải tiến mới bổ sung thêm bánh xe dễ di chuyển và chân phụ giúp thang đứng vững k bị xê dịch khi sử dụng.

Thiết kế thông minh, an toàn và tiện lợi nên thang nhôm rút Nikawa rất được lòng người tiêu dùng, chinh phục được những thị trường khó tính như Châu Âu.

Nguy hiểm khi mua phải thang giả kém chất lượng

Thang nhôm là công cụ hỗ trợ con người trong các công việc cần đòi hỏi độ cao. Đây là công việc mang tính chất nguy hiểm vì vậy trong khi sử dụng thang bạn luôn phải tuân thủ các quy định an toàn. Tuy nhiên, sẽ còn nguy hiểm hơn nữa khi bạn mua phải một chiếc thang giả, kém chất lượng. Những nguy hiểm bạn có thể gặp phải như ngã thang, gãy tay chân, chấn thương sọ não,…

Vì vậy cần thiết phải biết về các dấu hiệu nhận biết thang chính hãng để không mua phải giả, kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết thang nhôm rút Nikawa chính hãng

Sự phổ biến của thang nhôm rút Nikawa khiến cho thang dễ bị làm giả, làm nhái. Hậu quả khi mua phải hàng giả là bạn có thể bị tai nạn khi đang sử dụng thang. Rất nguy hiểm đối với các công việc mà đòi hỏi phải làm ở độ cao lớn. Nikawa sẽ chỉ ra cho bạn những dấu hiệu để nhận biết được sản phẩm chính hãng:

Bao bì thang nhôm rút Nikawa

 

  • Sản phẩm chính hãng luôn có tem mác đầy đủ. Các sản phẩm thang của Nikawa luôn được đóng bao bì cẩn thận, có phiếu bảo hành, tem bảo hành và chống hàng giả.
  • Chất liệu thang được làm từ nhôm cao cấp, sáng bóng. Màu sắc sáng bạc khá bắt mắt. Thang nhôm nhái thường làm bằng chất liệu rẻ, nên không sáng bóng và độ dày thang mỏng.
  • Tem mác hàng thật sẽ có đường nét sắc bén, thường đi kèm với tem chống hàng giả của bộ công an.
  • Kiểm tra các thông số kĩ thuật của thang đối chiếu với thang khi mua, hàng giả thường sẽ bị sai các đặc điểm kĩ thuật.
  • Giá thành sản phẩm thường rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Nikawa có hệ thống các đại lý trải dài cả nước nên giá của thang sẽ được niêm yết. Vì vậy để tránh mua phải thang giả khách hàng nên mua thang ở các đại lý của Nikawa với mức giá niêm yết.

Thang nhôm rút chính hãng Nikawa

Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng của Nikawa luôn được bảo hành 18-24 tháng và được đổi trả trong vòng 30 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất. Hệ thống cửa hàng và đại lý của Nikawa có mặt trên toàn quốc nên khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng.

Để được hỗ trợ và mua hàng nhanh nhất liên hệ: 024.6672.0000.