Thang nhôm rút Nikawa – dòng thang nổi bật với thiết kế xếp gọn thông minh. Đây là loại thang nhôm đáp ứng được các tiêu chí nhanh, gọn, tiện lợi, là sản phẩm thang nhôm cao cấp của Nikawa bán chạy nhất. Vậy thang nhôm rút có những ưu điểm gì khiến người dùng luôn cảm thấy hài lòng và yêu thích?

Thang nhôm rút Nikawa thiết kế rút gọn thông minh

Các dòng thang nhôm trước thường phải gấp lại khá cồng kềnh, mang vác khó khăn. Nhưng với điểm đặc biệt là thiết kế ống luồn ống, có thể rút lên theo chiều cao như ý muốn và xếp gọn nhẹ nhàng.

Thang nhôm rút đơn Nikawa

Chất liệu thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên thang có vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng. Khối lượng thang khá nhẹ nên dễ mang vác.

Chiều cao khi rút gọn của thang 0.8-1m, chiều cao tối đa của thang khi ở dạng chữ I là 5.6m và ở dạng chữ A là 2.7m. Thang có thể điều chỉnh ở dạng chữ L phù hợp với từng địa hình.

Thang nhôm rút Nikawa di chuyển nhanh hơn

Thương hiệu thang nhôm Nikawa luôn cải tiến sản phẩm để tối ưu hiệu quả công việc cho người dùng. Với dòng thang rút cải tiến mới thang được bổ sung thêm bánh xe để di chuyển nhanh hơn, đỡ tốn sức. Ngoài ra, phần chân thang được bổ sung thêm 2 chân phụ để thang không bị xê dịch khi sử dụng.

Thang nhôm rút Nikawa di chuyển nhanh hơn

Với thiết kế rút gọn thông minh kèm thêm cải tiến về bánh xe giúp người dùng thực hiện công việc nhanh hơn. Thay vì phải vác chiếc thang cồng kềnh từ vị trí này sang vị trí khác, chúng ta có thể kéo thang di chuyển nhanh hơn.

Thang có thể sử dụng trong gia đình, văn phòng và cả công trường.

Nên lựa chọn thang nhôm rút đơn hay thang nhôm rút đôi?

Cả hai lợi thang đều có ưu điểm là nhanh, gọn nhẹ và tiện lợi. Túy nhiên mỗi thang sẽ có đặc điểm riêng phù hợp với từng công việc.

Thang nhôm rút đơn chỉ sử dụng được ở dạng chữ I và cần có điểm tựa để đặt thang. Với những không gian chật hẹp, thang rút đơn sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Thang rút đơn thường được dùng trong điện lực, viễn thông, gia đình và công trường. Sản phẩm cải tiến mới có thêm các vạch cảnh báo an toàn cho người sử dụng.

Thang nhôm rút đơn Nikawa

Thang rút đôi có thể sử dụng ở dạng chữ A, chữ I và biến hóa với chữ L tùy theo địa hình. Điểm đặc biệt thang rút đôi có bánh xe nên sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Thang rút đôi có trọng lượng nặng hơn so với thang rút đơn. So với thang rút đơn, thang rút đôi đa năng hơn và phù hợp với nhiều địa hình.

Thang rút đơn và thang rút đôi Nikawa

Về giá cả, thang rút đôi sẽ có giá cao hơn thang rút đơn. Thang nhôm rút đơn có giá dao động từ 2.3 triệu – 3.4 triệu đồng. Trong khi đó thang nhôm rút đôi có giá từ 3.5 triệu – 4.5 triệu đồng.

Vậy nên lựa chọn thang rút đơn hay thang rút đôi? Tùy vào mục đích sử dụng của bạn và nguồn ngân sách để lựa chọn chiếc thang phù hợp với mình. Nếu bạn cần ứng dụng vào nhiều công việc, sử dụng ở độ cao lớn thì nên lựa chọn thang nhôm rút đôi Nikawa. Còn mục đích sử dụng đơn giản thì nên mua thang nhôm rút đơn để tiết kiệm chi phí mua thang.

Thang nhôm rút Nikawa chính hãng khi mua sẽ được bảo hành 18 tháng, đổi trả thoải mái trong vòng 30 ngày nếu như lỗi từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, bạn được hiểm trách nhiệm Bảo Minh chi trả khi có tai nạn xảy ra. Mua thang nhôm chính hãng Nikawa tại các cửa hàng và đại lí của Nikawa để được mức giá hợp lý và hỗ trợ bảo hành.

 

Để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, liên hệ hotline: 024.6672.0000