Nikawa gia nhập thị trường từ năm 2012 đến nay đã được hơn 5 năm. 5 năm để xây dựng và phát triển những thành tựu mà Nikawa đạt được cũng không ít. Từ một thương hiệu thang nhôm Nhật Bản gia nhập thị trường Việt Nam với sản phẩm nổi bật, thông minh chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của Người Việt, Nikawa đã nhanh chóng được người tiêu dùng hưởng ứng và trở thành thương hiệu thang nhôm số 1 Việt Nam.

Báo chí nói gì về thương hiệu Nikawa Việt Nam

Với chất lượng sản phẩm chất lượng cao Nikawa đã được các đầu báo lớn trên cả nước viết bài về thương hiệu và sản phẩm mà Nikawa cung cấp.

– Báo 24h.com.vn: Thang nhôm rút Nhật siêu gọn nhẹ giải pháp cho mọi không gian

Thang nhôm rút Nikawa là sản phẩm thông minh cũng là sản phẩm thế mạnh của Nikawa, với khả năng rút gọn thông minh của mình người sử dụng dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu để làm việc.

Báo chí nói gì về thương hiệu Nikawa Việt Nam
– Báo Dantri.com.vn: Thương hiệu Nikawa Nhật Bản chinh phục thị trường thang nhôm

Báo Dân Trí nhận định thương hiệu Nikawa Nhật Bản nhanh chóng chinh phục thị trường thang nhôm với nhiều mẫu mã sản phẩm chuyên dụng cho gia đình và các công việc. Nikawa tiếp cận gần hơn với khách hàng bằng việc tham gia các hội chợ, triển lãm. Đặc biệt là triển lãm xây dựng lớn nhất cả nước: Vietbuild.

Báo chí nói gì về thương hiệu Nikawa Việt Nam
– Báo VnExpress: Chọn thang nhôm nhỏ gọn dùng trong gia đình

Thang ghế Nikawa và một loạt sản phẩm rất được yêu thích bởi thiết kế thông minh và bắt mắt. Sản phẩm bao bì đẹp và chất lượng tốt hơn hẳn với những sản phẩm của thương hiệu khác.

Báo chí nói gì về thương hiệu Nikawa Việt Nam

– Báo tin247.com: Nikawa ra mắt dòng sản phẩm mới cùng khuyến mại cực khủng tại hội chợ Vietbuild Hà Nội tháng 7/2016

Thông qua báo chí và đánh giá của khách hàng tháng 8 năm 2016 Nikawa đã vinh dự đạt giải thưởng Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2016 và rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?