NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ / Thang Nhôm / THANG NHÔM CÁCH ĐIỆN

THANG NHÔM CÁCH ĐIỆN

THANG NHÔM CÁCH ĐIỆN

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-5C
Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-6C
Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C
Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-8C
Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-80
Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-120
Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-60
Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-70
Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-110
Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-90
Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-100

Giới thiệu về THANG NHÔM CÁCH ĐIỆN

Thang cách điện Nikawa

Nikawa là thương hiệu về sản phẩm thang nhôm cao cấp nhập khẩu uy tín và có thị trường phát triển khá rộng hiện nay. Đối với các loại thang mang thương hiệu này không những sản phẩm được đánh giá là có chất lượng cao mà thiết kế thang còn nhắm đúng vào nhu cầu hiện nay của người dùng. Đây chính là điểm mạnh giúp cho thang nhôm Nikawa ngày càng thu hút được đông đảo lượng khách hàng sử dụng.

Thang nhôm cách điện là một sản phẩm cải tiến thông minh

Thang cách điện Nikawa là một trong những mẫu sản phẩm thang vô cùng thông minh và tiện lợi của Nikawa, đây chính là sản phẩm vô cùng cần thiết cho người sử dụng.

Với tính năng thông minh, an toàn và tiện lợi. Hiện nay dòng sản phẩm Thang cách điện Nikawa là dòng sản phẩm thang chuyên dụng cho nhóm ngành công nghiệp điện với tính năng an toàn tuyệt đối cho mọi môi trường có tiếp cận với nguồn điện. Thang được làm bằng chất liệu nhôm kết hợp với sợi thủy tinh vừa đảm bảo được độ bền, nhẹ vừa cách điện tuyệt đối. Đây chính là sự khác biệt của thang cách điện Nikawa với các loại thang sợi thủy tinh khác trên thị trường.

Thang nhôm cách điện Nikawa đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Thang cách điện Nikawa được sản xuất theo công nghệ mới của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 mang lại khả năng cách điện hoàn toàn cực kỳ an toàn khi làm việc lại những môi trường gần nguồn điện. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu nhôm và sợi thủy tinh, thang cách điện Nikawa không chỉ cách điện hoàn toàn mà còn đạt độ bền chắc vượt trội, không móp méo, nứt gãy khi sử dụng với tải trọng lên đến 150 kg.

Dùng thang nhôm cách điện để đảm bảo an toàn cho bạn

Thang có đặc điểm thiết kế khung bằng nhôm bền nhẹ phủ trên thành thang là lớp sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngành điện lực, cứu hỏa, bảo hộ, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác,…

  Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ Miền Bắc

  024 3862 2888

Hỗ trợ Miền Nam

  028 3535 6876

Mr Lượng - Hỗ trợ Miền Bắc

  0911 255 086

Ms Hiền - Hỗ trợ Đại lý Online

  0915 782 121

Ms Len - Hỗ trợ Dự án

  0911 429 986

Ms Nga - Hỗ trợ Đại lý Online

  0916 904 369

Mr.Sơn - Hỗ Trợ Miền Nam

  0914 762 986