Khi nghĩ tới việc mua thang nhôm điều đầu tiên người tiêu dùng nghĩ đến luôn là “thương hiệu”. Vậy thương hiệu là gì?

Thương hiệu là thời gian, là công sức, là sự tin tưởng của khách hàng đối với dòng thang mà họ sử dụng. Để xây dựng được một thương hiệu thang nhôm dẫn đầu thị trường 3 miền tại Việt Nam là điều không hề đơn giản nhưng Nikawa đã làm được điều đó.

Thang nhôm Nikawa là thương hiệu thang nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản với chất lượng sản phẩm được làm 100% từ hợp kim nhôm cao cấp siêu bền bỉ, có độ bóng cao và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội giúp đánh bật tất cả các loại thang nhôm kém chất lượng khác trên thị trường.

Sự tin cậy của người tiêu dùng về thương hiệu Nikawa

Dạo quanh một con đường nhỏ trên tuyến phố đi bộ Hà Nội chiều thứ 7 vừa qua trên tay cầm chiếc thang nhôm rút Nikawa Nk-48 chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm và khen ngợi của người đi đường. Tại đây, ông Võ Đức Dũng đã từng sở hữu một chiếc thang nhôm Nikawa chính hãng chia sẻ: “Thang Nikawa này bền lắm có nhiều lần tôi sơ xuất khiến thang va chạm mạnh mà không thấy thang bị móp méo ở đâu, tôi sử dụng 3 năm rồi mà vẫn còn như mới. Nói chung thang cái dòng Nikawa này tốt và an toàn hơn nhiều những loại thang ngày xưa chúng tôi dùng”.

Trước khi thang nhôm Nikawa xuất hiện người dùng vẫn chỉ hay biết đến các loại thang tre, thang gỗ truyền thống, mặc dù vẫn biết là không an toàn cho đến khi Nikawa có mặt tại Việt Nam. Sự nổi bật của Nikawa dường như đang tạo ra một xu hướng tiêu dùng mới cho người Việt khi dần thay đổi thói quen sử dụng thang gỗ, thang tre cồng kềnh và không an toàn.

Các sản phẩm của Nikawa bao gồm: thang nhôm rút gọn, thang gấp đa năng, thang ghế và thang cách điện đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất của châu Âu cũng như chinh phục sự tin cậy của người sử dụng. Tuy có thiết kế khác nhau nhưng tất cả đều có chung một đặc điểm là thiết kế gấp gọn rất dễ sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm sức lao động và thời gian cho người dùng.

Nikawa xứng đáng nhận thành công

Không ngoài sự mong đợi cuối cùng Nikawa đã được người dùng công nhận là “Thang nhôm cao cấp số 1 Việt Nam”.

Thang nhôm cao cấp Nikawa Nhật Bản do công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam – nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam đã đem tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-13; tiêu chuẩn CE.

Để lựa chọn và mua được thang nhôm cao cấp chính hãng Nikawa người tiêu dùng nên đến mua sản phẩm tại các cửa hàng hoặc các website là đại lý chính thức của Nikawa trên toàn quốc để được tư vấn và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Tham khảo taị website: www.nikawa.vn