Hãy trên tưởng tượng khi bạn làm việc cao và không có vật dụng hỗ trợ thực sự chất lượng? Những tai nạn xảy ra khi thực hiện công việc sửa chữa, lắp đặt trên cao đã quá phổ biến, nặng thì mất mạng, nhẹ hơn thì gãy chân, gãy tay,…Bởi vậy, chúng ta nên sử dụng những vật dụng hỗ trợ đảm bảo an toàn. Thang cũng vậy, những chiếc thang nhôm hiện đại gọn nhẹ, chất lượng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc trên cao một cách an toàn, nhanh chóng… Hãy cùng Nikawa trải nghiệm chân thực khi sử dụng những chiếc thang nhôm tốt nhất với chất lượng Nhật Bản.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng thang nhôm Nikawa?

Thang nhôm Nikawa – dòng sản phẩm cho cuộc sống hiện đại.

Thang nhôm ghế ra đời thay thế cho dòng thang gỗ truyền thống

Thang nhôm ghế ra đời thay thế cho dòng thang gỗ truyền thống

Một điều rất dễ nhận thấy, hiện nay rất nhiều người không còn sử dụng thang gỗ trong các khu đô thị và một số ở vùng nông thôn nữa. Tại sao?

Khi sử dụng thang gỗ thì rất dễ nhận thấy nó khá nhiều khuyết điểm như cồng kềnh và nặng, nhiều mối mọt kèm theo bắt lửa. Và đặc biệt quan trọng nó rất hiếm thi công. Mặt khác, các dòng thang nhôm đã khắc phục được tất cả các nhược điểm đó. Thang nhôm vừa nhẹ vừa gọn, khả năng bền rất cao, không bị gỉ sét và mối mọt. Hơn hết là có khả năng chống cháy cao mà giá cả cũng rất phù hợp và phải chăng với người dùng.

Hầu hết, những người tiêu dùng thông minh đều lựa chọn sử dụng thang nhôm cho cuộc sống an toàn.

Chất lượng thang đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CE

Thang nhôm Nikawa đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng

Thang nhôm Nikawa đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn CE được viết tắt bởi cụm từ “Conformité Européenne” , tên đầy đủ là CE Marking. Đây là chứng nhận cho biết sản phẩm đã tuân theo pháp luật của Liên minh Châu ÂU – EU. CE được gắn lên sản phẩm của thang nhôm Nikawa thì nhà sản xuất đã nêu ra trách nhiệm của họ với sản phẩm đã đáp ứng mọi mặt về pháp lý.

Từ đó, ta có thể thấy rằng thang nhôm Nikawa Nhật Bản đã một phần nào đó chứng minh được chất lượng sản phẩm đối với khách hàng của mình.

Bậc thang nhôm được thiết kế vân chống trượt an toàn

Khách hàng lo ngại nhất khi sử dụng thang là không an toàn, trơn trượt và dễ ngã. Nhưng đừng lo với bậc thang rút gọn Nikawa – một trong những dòng thang nhôm nổi bật nhất của Nikawa, được gia công thiết kế những đường vân chống trượt để khi người dùng trèo lên không bị trượt chân xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Bậc thang nhôm thiết kế vân an toàn, chắc chắn

Bậc thang nhôm thiết kế vân an toàn, chắc chắn

Những bậc thang được thiết kế chắc chắn, bám sát vào ống nhôm bởi những ống đai bắn vít cho nên khó bị làm hỏng. Do đó, việc sử dụng thang nhôm sẽ trở nên an toàn không bị dão nhưng các loại thang nhôm rẻ tiền trên thị trường hiện nay.

Chốt khóa tự động an toàn vượt bậc

Thang nhôm rút gọn Nikawa có chốt khóa chắc chắn, cải tiến thông minh

Thang nhôm rút gọn Nikawa có chốt khóa chắc chắn, cải tiến thông minh

Việc thêm chốt khóa tự động đã một phần cộng thêm điểm vào độ an toàn của thang Nikawa. Chốt khóa được Nikawa cải tiến tốt hơn về chốt khóa tự động. Nhờ vậy mà thang đã tăng thêm độ chắc chắn, an toàn cho người dùng do khóa đã có độ nảy lò xo không bị rơ, độ nhảy cao, dễ dàng bấm không bị rít qua thời gian sử dụng

Chân thang nhôm chống trơn trượt

Thiết kế chân thang nhôm Nikawa chắc chắn, chống trơn trượt hiệu quả

Thiết kế chân thang nhôm Nikawa chắc chắn, chống trơn trượt hiệu quả

Chân thang nhôm Nikawa được bọc nhựa ABS giúp tăng khả năng ma sát, giảm mài mòn và đặc biệt chống trượt khi sử dụng, tạo độ bền tốt cho thang. Bởi vậy, người dùng có thể tin rằng thang Nikawa sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cho bạn trong mọi điều kiện thời tiết với sự vững chắc của nó cùng với khả năng chống trơn trượt.

Mua thang nhôm giá rẻ chất lượng ở đâu?

Làm sao chọn được địa chỉ mua thang nhôm tốt giá lại rẻ không thể xem nhẹ. Nếu bạn muốn tiết kiệm, có thể sản phẩm bạn nhận được chưa đủ an toàn khi không thể đảm bảo sự an toàn. Điều quan trọng là tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín.

Nikawa tự hào là đơn vị phân phối dòng sản phẩm thang nhôm chất lượng Nhật Bản, được khách hàng đón nhận. Khi khách hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý của Nikawa sẽ tránh hiện tượng ép giá, hàng giả, hàng kém chất lượng, đặc biệt được hưởng nhiều chế độ bảo hành ưu đãi.

Mua thang nhôm chất lượng tại cửa hàng, đại lý của Nikawa trên toàn quốc để nhận ưu đãi

Mua thang nhôm chất lượng tại cửa hàng, đại lý của Nikawa trên toàn quốc để nhận ưu đãi

Hiện nay, tại Hà Nội, bạn đã có thể tới ngay 2 địa điểm tại showroom 39 Trường Chinh và Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy là trung tâm giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng chính hãng của Nikawa. Để được tư vấn mua thang nhôm chính hãng, bạn chỉ cần liên hệ Hotline: 024.6672.0000.