Cơ hội mua hàng chính hãng giá ưu đãi dịp cuối năm tại hội chợ Vietbuild Home T12/2018 tại TP.HCM, bạn có sẵn sàng bỏ lỡ? Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, triển lãm hội chợ Vietbuild lần cuối cùng của năm 2018 với quy mô hoành tráng nhất trong năm với hơn 2200 gian hàng đến từ hơn 18 quốc gia trên thế giới sẽ được diễn ra. 

Hội chợ Vietbuild Home tháng 12 năm 2018 hứa hẹn nhiều cơ hội mua hàng hấp dẫn

Hội chợ Vietbuild Home tháng 12 năm 2018 hứa hẹn nhiều cơ hội mua hàng hấp dẫn

Và tất nhiên Nikawa sẽ không bỏ qua cơ hội hiếm có này để đem sản phẩm tới gần khách hàng hơn và cũng là dịp để khách hàng thử và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành tốt cũng như mẫu mã sản phẩm và dịch vụ sau bán luôn đứng đầu Nikawa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu mua thang nhôm, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng, dây thoát hiểm,….

Với sự thành công của Triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 11 mang tựa “Nikawa Trao an toàn – Đón hạnh phúc” vừa qua, gian hàng Nikawa Việt Nam thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm, nhất là luôn được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt và thích thú khi trải nghiệm tận mắt tận tay.

Hình ảnh đẹp từ hội chợ Vietbuild tháng 11 năm 2018

Hình ảnh đẹp từ hội chợ Vietbuild tháng 11 năm 2018

Hồ Chí Minh là thị trường cực lớn hiện nay hứa hẹn Nikawa sẽ có một kỳ triển lãm Vietbuild thành công rực rỡ thu hút khách hàng – đại lý quan tâm đặc biệt.

***Thông tin gian hàng:

  • Triển lãm diễn ra từ ngày 19/12 đến hết ngày 23/12 năm 2018 tại Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn – SECC, Số 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM.
  • Địa chỉ gian hàng: 16-17 gian A1

Những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm Vietbuild Home lần thứ 4: Thang nhôm Nikawa (thang nhôm ghế, thang rút gọn, thang gấp đa năng, thang bàn, thang chữ A,….), xe đẩy hàng Nikawa; dụng cụ cầm tay (máy khoan, máy mài, máy cắt,….); dây thoát hiểm cháy nổ chung cư & nhà cao tầng,…

Tại Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh lần này, Nikawa Việt Nam sẽ có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham quan gian hàng. Vì vậy đừng quên thời gian và địa chỉ gian hàng để được tham quan và nhận chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất chỉ có tại đây nhé.

Với quy mô lớn nhất trong năm Vietbuild Home T12/2018 hứa hẹn sẽ làm điểm hẹn với bạn trong thời gian tới, đặc biệt sẽ là cơ hội mua hàng giá rẻ chính hãng thương hiệu Nhật Bản cho khách tham quan, đại lý. Hãy nhớ lịch diễn ra Triển lãm và đừng quên qua tham quan gian hàng Nikawa tại Khu nhà A1 nhé.