Thang nhôm rút sử dụng trong gia đình, thang nhôm rút có mặt hầu khắp các mặt trận công trình xây dựng,.. bởi sự chắc chắn và bền bỉ của mình

Thang nhôm rút sử dụng trong gia đình, thang nhôm rút có mặt hầu khắp các mặt trận công trình xây dựng,.. bởi sự chắc chắn và bền bỉ của mình

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ những chiếc thang nhôm chuyên dụng Nikawa?

Hiện nay, việc sử dụng thang nhôm trong ngành điện lực và viễn thông là rất phổ biến. Bởi những đặc tính tiện lợi mà thang nhôm mang lại, giúp tối ưu mọi việc, bảo vệ an toàn cho người sử dụng thang. Thay thế những chiếc thang tre, thang gỗ dễ mục nát, không còn thích hợp với nhiều môi trường làm việc, thí dụ như ẩm thấp, trũng nước,…rất nguy hiểm cho người làm việc.

Mặt khác, thang nhôm chuyên dụng được làm từ chất lượng bằng nhôm cao cấp nên có khả năng cách điện tốt an toàn cho người dùng. Đặc biệt, dòng thang nhôm rút gọn Nikawa nổi bật với diện mạo đẹp mắt, kết hợp 2 tông chính trắng – xanh, hợp kim nhôm sáng bóng, tại cảm giác khỏe khoắn cho sản phẩm.

Những chiếc thang chuyên dụng thiết kế thông minh, bắt mắt

Những chiếc thang chuyên dụng thiết kế thông minh, bắt mắt

Độ dày nhôm của các sản phẩm thang nhôm chuyên dụng Nikawa rất cao, đảm bảo độ chắc chắn cho chiếc thang khi bạn làm việc trên bất kỳ địa hình nào.

Khi làm việc trong môi trường ẩm thấp, trũng nước, thang nhôm Nikawa sẽ luôn khiến người dùng yên tâm. Thiết kế phần chân thang đặc biệt, được bọc bằng nhựa ABS màu xanh, giúp thang chống trơn trượt hiệu quả với độ bám sàn vượt trội. Khi làm việc trong nền nhà sáng, chân thang rút Nikawa chống trầy xước tối ưu.

Đối với những công việc sửa chữa, lắp đặt trên cao trong ngành điện, viễn thông, những chiếc thang chuyên dụng thực sự cần thiết. Có quá nhiều rủi ro xảy ra khi bạn làm việc. Một chiếc thang nhôm Nikawa giúp bạn làm việc trên cao một cách chắc chắn, không lo trơn trượt ngã, không lo giật điện,…

Sử dụng thang rút trên mọi địa hình, an toàn, tiện dụng

Sử dụng thang rút trên mọi địa hình, an toàn, tiện dụng

Thang nhôm chuyên dụng mang thương hiệu Nikawa ghi điểm nhanh chóng bởi độ uy tín của sản phẩm.Theo phản hồi từ các đơn vị Nikawa đã cung cấp sản phẩm, thang nhôm Nikawa có tuổi thọ lớn, sử dụng lâu mà không có dấu hiệu xuống cấp,… Thật đáng tự hào với những sản phẩm mà chúng tôi đã mang tới người dùng. 

Hơn nữa, Nikawa luôn đi đầu trong các chính sách sau bán, hỗ trợ đổi trả, gói bảo hiểm bảo minh lên tới 2 tỷ đồng, giúp người dùng yên tâm khi làm việc trên những chiếc thang nhôm chuyên dụng mang thương hiệu Nikawa. 

Mua thang nhôm chuyên dụng chất lượng tại Nikawa – địa chỉ đáng tin cậy.

Một sản phẩm chuyên dụng như thang nhôm thì đương nhiên nơi cung cấp cũng phải uy tín và chất lượng. Bởi vậy, để tìm kiếm sản phẩm chuyên dụng và an toàn chất lượng như thang nhôm, bạn hãy lựa chọn cẩn trọng. Nikawa tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm thang nhôm chính hãng Nhật Bản, là địa chỉ mua hàng có uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với hệ thống sản phẩm thang nhôm đa dạng, phong phú về cả mẫu mã và tính năng, Nikawa giúp bạn có thể tìm được những mẫu thang phù hợp với mình. Bên cạnh đó, Nikawa cung cấp rất nhiều sản phẩm chuyên dụng khác như xe đẩy hàng, dây thoát hiểm, dụng cụ cầm tay,… uy tín trên thị trường.

Nikawa là địa chỉ mua thang nhôm chuyên dụng có uy tín, chất lượng

Nikawa là địa chỉ mua thang nhôm chuyên dụng có uy tín, chất lượng

Nikawa hy vọng bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp chuyên dụng trong ngành điện lực, viễn thông. Mọi thắc mắc có thể được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo hotline 024.6672.0000