Một chiếc thang tốt nhưng nếu không biết cách sử dụng an toàn cũng là một mối đe dọa nguy hiểm cho người dùng. Những bất cẩn của người dùng sẽ đem lại hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng thang để làm việc dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến. Đặc biệt với những công việc trên cao, đòi hỏi độ khó, độ kỹ thuật… Hãy cùng Nikawa bỏ túi ngay những bí quyết sử dụng thang nhôm rút gọn an toàn trong dịp Tết.

Sử dụng thang nhôm rút gọn an toàn trong dịp tết

Sử dụng thang nhôm rút gọn an toàn trong dịp tết

Bạn có chắc chắn hiểu rõ về chiếc thang nhôm rút gọn đang sử dụng hàng ngày?

Một chiếc thang chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn phần nào về độ an toàn khi sử dụng. Phần còn lại nằm ở cách bạn sử dụng chúng bằng cách nào. Cùng khám phá ngay cấu tạo từ chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa có thể đã quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên chưa chắc bạn đã hiểu rõ 100% về sản phẩm này…

Thang nhôm rút Nikawa có cấu tạo cấu trúc đặc biệt chắc chắn

Thang nhôm rút Nikawa có cấu tạo cấu trúc đặc biệt chắc chắn

Trước tiên, thang nhôm rút có những bộ phận chính là chốt khóa tự động, đai thang, ống thang, bậc thang, chân đế chống trượt. Từng bộ phận chắc chắn liên kết với nhau cấu thành nên một chiếc thang nhôm an toàn.

Khóa tự động làm cho thang có thể nâng cao hay hạ xuống một cách linh hoạt bởi tính năng tùy chỉnh được chiều cao khi sử dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chân đế chống trượt giúp cố định phần chân của thang khi người dùng sẽ cố định chắc chắn an toàn hơn bao giờ hết.

**Đặc biệt với sản phẩm Thang nhôm rút chữ A Nikawa, một trong những chiếc thang được các quý ông yêu thích nhất, sản phẩm có cấu tạo đặc biệt với 4 chân. Với cấu tạo đặc biệt này, những chiếc thang nhôm rút chữ A (thang rút đôi) dễ dàng giúp bạn sử dụng, đứng vững ở tư thế chữ A, L, I mà không cần điểm tựa..

Những chiếc thang nhôm chữ A chất lượng chính hãng Nhật Bản

Những chiếc thang nhôm chữ A chất lượng chính hãng Nhật Bản

Bí kíp cần lưu ý khi sử dụng thang nhôm rút gọn, chớ bỏ qua…

Khi sử dụng thang nhôm rút gọn, bạn hãy chú ý một số điều rất quan trọng sau:

  • Thứ nhất, khi sử dụng thang nhôm rút gọn Nikawa ta chỉ nên sử dụng những bậc thang ở bên dưới và chừa lại một số đốt thang nhôm ở bên trên sao cho phù hợp với chiều cao mà người dùng cần.
Hướng dẫn sử dụng thang nhôm đúng cách

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm đúng cách

  • Thứ hai, hãy để ý đến góc sử dụng thang an toàn. Góc thang an toàn so với mặt đất là từ 70 – 75 độ. Nếu ngoài khoảng góc này, người dùng nên lưu ý, tốt hơn hết bạn không nên sử dụng thang, bởi rất dễ trơn trượt, không an toàn cho người dùng.
Sử dụng thang nhôm nên chú ý đến góc để thang đảm bảo an toàn khi sử dụng thang

Sử dụng thang nhôm nên chú ý đến góc để thang đảm bảo an toàn khi sử dụng thang

  • Thứ ba, sử dụng thang khi đã rút hết các bậc thang không sử dụng thang khi chưa rút hết. Phần chưa rút hết này là để chống bậc thang đập vào tay khi bạn hạ thang xuống.
  • Thứ tư, bạn cần phải kiểm tra chắc chắn các chốt khóa thang đã vào vị trí khóa trước khi sử dụng chưa.
Chú ý kiểm tra thang nhôm rút chất lượng

Chú ý kiểm tra thang nhôm rút chất lượng

  • Cuối cùng, cần lưu ý điểm tựa cho thang nhôm khi sử dụng phải chắc chắn và an toàn. Không được để thang trên miếng xốp hay vật liệu mềm có độ đàn hồi, dây điện để tránh bị vấp, an toàn khi sử thang.

Trên đây, là một số lưu ý mà người dùng cần chú ý khi sử dụng thang nhôm rút gọn an toàn trong dịp Tết nói riêng và trong công việc nói chung. Hãy vì sự an toàn của bản thân và gia đình mà nhanh tay bỏ túi những bí kíp này. Nikawa hi vọng người dùng luôn an toàn khi sử dụng sản phẩm chất lượng của chúng tôi.