Năm hết tết đến luôn là thời gian chúng ta phải chú ý đến sức khỏe nhất. Chỉ tai nạn nhỏ có thể khiến chúng ta đón cái tết không trọn vẹn. Đặc biệt đối với những công việc lắp đặt và sửa chữa trên cao, tai nạn là điều khó tránh khỏi. Nikawa dành cho bạn lời khuyên, nên trang bị tốt cho mình những công cụ, dụng cụ hỗ trợ, đảm bảo an toàn trước khi làm việc. Cùng khám phá dòng thang “chuyên ngành” sửa chữa và lắp đặt,để an toàn đón TẾT ĐOÀN VIÊN cùng thang nhôm rút đơn Nikawa Nhật bản.

Đón tết an toàn với chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa nhật bản

Đón tết an toàn với chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa nhật bản

Nguyên nhân khiến chúng ta “dễ dàng gặp nạn” khi sử dụng thang?

Thang nhôm là một trong những sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng cũng như tính năng. Mỗi thương hiệu lại mang đến cho khách hàng trải nghiệm riêng. Tuy vậy, đâu mới là chiếc thang dành cho chúng ta giữa hàng trăm cái thang? Sử dụng chiếc thang không phù hợp, sử dụng sai cách chính là nguyên nhân lớn nhất khiến chúng ta gặp nạn…

  • Thang nhôm của bạn không có khả năng cách điện, nhưng bạn cố tình lắp đặt và sửa chữa trong môi trường điện. Nguy cơ bạn gặp tai nạn giật rất cao….
  • Chiếc thang của bạn có tuổi thọ khá lớn, có dấu hiệu xuống cấp và bạn ngó lơ điều đó. Hơn nữa, người thân của bạn vô tình sử dụng và gây ra tai nạn.
Sử dụng thang tre dễ mục nát, mối mọt, xảy ra tai nạn

Sử dụng thang tre dễ mục nát, mối mọt, xảy ra tai nạn

  • Trường hợp xảy ra rất nhiều, khi chiếc thang của bạn chỉ có tải trọng nhỏ nhưng bạn cứ cố tình sử dụng quá tải, sẽ rất nguy hiểm. Độ chắc chắn của sản phẩm sẽ không còn được đảm bảo như theo hướng dẫn sử dụng.
  • Ngoài ra, khi sử dụng thang, một số người cố gắng đẩy hoặc kéo một số vật, khiến thang bị vướng, thực sự rất nguy hiểm khi chúng ta vẫn đang đứng trên thang.
  • Một số trường hợp khác, bạn cứ cố gắng di chuyển trong khi đã leo, đứng trên thang. Hãy xuống khỏi thang rồi mới di chuyển thang đến chỗ làm việc khác.

Giải pháp an toàn đón TẾT ĐOÀN VIÊN cùng thang nhôm rút đơn Nikawa Nhật bản

Những chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa cấu tạo chắc chắn, an toàn

Những chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa cấu tạo chắc chắn, an toàn

Còn biện pháp nào an toàn hơn cho chúng ta, ngoài sử dụng sản phẩm thang nhôm có chất lượng. Hãy chọn cho mình 1 chiếc thang thực sự có chất lượng, sau đó, công việc còn lại của bạn là dùng chúng đúng cách. Nikawa dành tặng đến khách hàng sản phẩm thang nhôm rút đơn Nikawa đến từ thương hiệu Nhật Bản, nhà nhà ưa chuộng. 

Tại sao bạn luôn an toàn khi sử dụng thang nhôm rút đơn Nikawa?

Bất cứ ai sử dụng sản phẩm thang rút gọn đều cần độ chắc chắn cao, để có thể thực hiện những công việc an toàn một cách dễ dàng. Thí dụ như sửa chữa, lắp đặt thiết bị gia dụng trong gia đình, ngoài ra thang rút đơn còn được sử dụng rộng rãi trong ngành điện lực, viễn thông,…Cùng khám phá những chiếc thang nhôm hữu ích này nào: 

  • Chiều cao thang đa dạng:

Thang nhôm Nikawa có chiều cao hiện nay từ 3m2, 3m8, 4m4 đến 4m8 và có thể sử dụng ở các chiều cao thấp hơn nhờ ống thang có thể rút được bởi các chốt khóa tự động.

  • Dễ di chuyển, cất giữ: 

Thang rút được với độ dài khác nhau bạn có thể dễ dàng mang thang theo bất cứ nơi đâu nhờ túi đựng thang vừa để bảo quản thang. Hơn nữa kiểu dáng gấp gọn giúp chúng ta có thể để chiếc thang rút Nikawa vào bất cứ đâu mà không sợ tốn diện tích.

  • Thiết kế thông minh, tiện lợi cho người dùng:

Thiết kế phần tay cầm giúp bạn dễ dàng di chuyển thang đi bất cứ nơi đâu.

Hơn nữa, chốt khóa tự động của thang giúp bạn sử dụng thang linh hoạt, an toàn hơn: khi bạn rút thang lên thang sẽ tự động được khóa chốt lại chỉ khi nào bạn ấn khóa lại thì ống thang mới trượt về vị trí cũ.

Chân thang được làm từ nhựa ABS chống trơn trượt cho người dùng khi làm việc trong môi trường dễ ngã.

Mặt bậc trên cùng của thang có in dập nổi logo Nikawa để chống hàng giả, giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chất lượng, tránh hàng giả hàng kém chất lượng mà giá lại đắt.

Các loại tem được in trên thang: Hai chân thang đều được dán tem thang và tem hướng dẫn sử dụng, bảo quản. Ngoài ra còn có tem bảo hiểm Bảo Minh với giá trị lên tới 2 tỷ đồng, tem chống hàng giả của Bộ công an. 

Bên cạnh đó, hiện đang có chương trình hấp dẫn “Mua thang nhôm rút gọn Nikawa, nhận ngay mũ bảo hiểm“, áp dụng cho mọi đối tượng mua thang. Mọi thắc mắc có thể được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo hotline 024.6672.0000